Kem trị rạn da Gly Derm có xuất xứ từ Pháp nhưng đã được nghiên cứu kĩ lưỡng để phù hợp với làn da phụ nữ Á Đông. Công dụng chính của Kem trị rạn Gly Derm: Cải thiện rõ rệt độ mềm mại của làn da, gia tăng rõ rệt yếu tố đàn hồi của làn da, làm giảm các vết rạn trên da. Từ đó giúp da sáng, mịn màng hơn. Tuy nhiên khi sử dụng bất kì loại sản phẩm kem trị rạn da nào, thì bạn cũng cần lưu ý đến các yếu tố quyết định đến hiệu quả của sản phẩm như: Độ tương thích với da, tính chất của da, thành phần của sản phẩm, mức độ sử dụng sản phẩm. Khi lựa chọn và sử dụng kem trị rạn da Gly derm, bạn cũng nên quan tâm đến các yếu tố này. Bởi hầu hết để có hiệu quả trong trị rạn da, bạn cần kiên trì sử dụng sản phẩm trong một thời gian khá dài, chưa kể sản phẩm đó đã thực sự phù hợp với tình trạng da của bạn hay chưa.
Cũng có một lưu ý nhỏ cho các bạn đó là, rạn da không thể chữa khỏi hẳn mà chỉ có thể mờ đi. Do đó khi gặp phải tình trạng rạn da cần điều trị ngay để có hiệu quả cao.
Hiện nay Gly Derm được thiết kế dưới dạng tuýp khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người sử dụngvới 2 size là 60ml và 125ml. Với size 60ml có giá 285.000 VNĐ Còn với size 125ml thì có giá 425.000. VNĐ
Giá cả hợp lý, cùng với hiệu quả mang lại thì kem trị rạn da Gly Derm chính là lựa chọn khá tốt cho chị em hiện nay!