Vipskin Acnes: Giá 450k
Liên hệ: 0984.81.0404 - 0978.11.0808
Website: Thế Giới Mỹ Phẩm - Phân Phối Các Dòng Mỹ Phẩm Thiên Nhiên

Vipskin Acnes là kem trị mụn mới có khả năng tiêu diệt các cồi mụn cứng đầu, diệt trọn ổ vi khuẩn gây mụn giúp trả lại làn da sạch mụn, sáng khỏe


Chỉ sau một thời gian điều trị rất ngắn, mụn không còn cơ hội tái phát. Đặc biệt, kem trị mụn của hàn quốc này còn giúp giảm tình trạng sẹo hoặc các vết thâm sau điều trị mụn, tối ưu hơn hẳn những phương pháp truyền thống.


Vipskin Acnes là kem trị mụn hiệu quả được chỉ định điều trị cho các đối tượng:

  • Người có mụn trứng cá, mụn mủ, mụn bọc, mụn đầu đen mọc ở các phân vùng mặt, lưng, tay, chân,… đặc biệt là phần mặt.
  • Mụn ở nhiều cấp độ khác nhau (nhẹ, trung bình, nặng).
  • Những người đã áp dụng những phương pháp trị mụn khác nhau nhưng không hiệu quả hoặc đang có dấu hiệu mụn quay trở lại.
  • Chỉ định điều trị mụn cho cả nam và nữ.

Nếu bạn đang thắc mắc kem trị mụn hàn quốc nào tốt thì hãy sở hữu ngay Vip'skin Acnes nhé:Trị mụn hiệu quả cho mọi loại mụn: Tác động trực tiếp phá vỡ hiệu quả nhân cồi mụn, giúp bạn trị mọi loại mụn, ngay cả các loại mụn cứng đầu nhất bao gồm: mụn cám, mụn bọc, mụn mủ, mụn trứng cá hiệu quả.


Da sáng mịn, hết thâm mụn: kem thẩm thấu làm sạch nhân mụn, không thâm, không để lại sẹo, không để lại bất kỳ dấu vết nào.


Liệu trình nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Chỉ mất vài ngày cho mỗi lần điều trị, sau liệu trình ngắn, mụn sẽ biến mất hiệu quả, trả lại làn da sáng, hồng, sạch, mịn.
Đảm bảo an toàn với làn da: Bạn chỉ thoa trực tiếp đến vùng điều trị,bởi vậy nên không gây ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh, sản phẩm được bộ y tế chứng nhận về độ an toàn nên bạn yên tâm sử dụng


Tái tạo da: Kem sẽ tạo ra đường dẫn để dễ dàng lấy nhân mụn dễ dàng, làm khô vết thương, hạn chế tình trạng viêm nhiễm. Trị thâm sẹo, tái tạo da hiệu quả.


Kết quả trị mụn dài lâu: Với cơ chế hoạt động loại bỏ tận gốc nhân mụn, loại bỏ hoàn toàn các tổ chức liên kết ở ống tuyến mồ hôi nằm ở dưới lớp biểu bì do đó kemtrị mụn hiệu quả, không tái phát.


Hiện nay, shop thế giới mỹ phẩm đang có chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng với ưu đãi 50% cho các khách hàng mua kem điều trị mụn. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định điều trị mụn thì hãy tận dụng ngay cơ hội ưu đãi này nhé.