Kem trị mụn Giori pharmacy acne cream thành phần Trà Xanh, Hạt chanh, Hoa cúc, Vỏ chanh, Moislotion & Vitamin C ++ , với công thức sản xuất của Nhật Bản nên rất an toàn cho da.

Thời gian gần đây Giori pharmacy acne cream được rất nhiều bạn sinh viên dùng và cho chất lượng rất tốt, trên một số diễn đàn lớn nhỏ thì các ý kiến đều cho rằng kem trị mụn giori không gây bất kỳ phản ứng phụ nào cho da. Có một số bạn khi sử dụng thì tác dụng của kem trị mụn giori sẽ làm khô mụn và gom mụn lại dùng rất thích.

Với một số sản phẩm trị mụn khác thì sau khi trị mụn xong thì một thời gian sau mụn sẽ quay trở lại một cách nhanh chóng mà không kiểm soát được, nhưng đối với kem trị mụn giori thì sau khi trị mụn xong thì làm cho mụn không thể quay trở lại, vì cơ chế trị mụn của Giori pharmacy acne cream là diệt tất cả các vi khuẩn gây mụn, làm sạch da nên sẽ làm phá hỏng môi trường thuận lợi để những loại vi khuẩn có cơ hội gây mụn. Giori pharmacy acne cream sẽ làm sạch đi lỗ chân lông nên việc trị mụn sẽ dứt điểm.

Cách sử dụng kem trị mụn Giori pharmacy acne cream cũng khá đơn giản, trước khi đi ngủ rửa mặt sạch và lau khô sau đó lấy một lượng nhỏ kem bôi lên vùng bị mụn, nếu mụn nhiều thì bôi hết cả mặt một lớp mỏng. Sau đó đi ngủ sáng dậy rửa mặt là xong, thuốc trị mụn sẽ thấm vào da và trị được mụn.

HOTLINE : 0974230078 ( Hùng Giori )
WEB : Kemtrimunso1 .com
Địa chỉ : 603 trường chinh - tân thới nhất - quận 12 - tphcm
BẢNG GIÁ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC :
+ TPHCM : Nội thành (20k) , ngoại thành ( 30k )
+ Hà nội , Đà nẵng ( 30k )
+ Các tỉnh thành khác (40 k) thu tiền tận nhà