kem trị mụn cực hiệu quả acne clear - xuất xứ từ Singapore

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 230,000đ
  Số điện thoại: O9O9 tám 57727
  Địa chỉ: 10 cô giang, quận 1
  Tình Trạng: Còn hàng

  chia sẻ bí kíp cho các chị em đang bị mụn nha, cái này mình nhờ bạn mua từ Singapore, hàng đảm bảo còn niêm mạc. đó là tuyp ANCE CLEAR pimple treatmeant cream vừa trị mụn vừa làm BB cream makeup luôn. Apply lên thấm nhanh sau 5s .. Mình xài chỉ chấm lên cục mụn chuẩn bị sưng là hôm sau nó xẹp và bớt đau liền luôn.
  Trươc đây mụn bắt đầu đau đau là e ngứa tay e nặn, ngủ 1 đêm dậy là nó sưng chù ù , đỏ đỏ nhìn chán kinh dị Mỹ. Mình apply Cái ACPTC lên là nó không sưng mà gom lại không đâu nữa ..
  Tóm lại là loại trị mụn này là dành cho những người đau nhức vì mụn và nóng lòng muốn hết mụn và xài lâu dài vì cực kỳ dễ chịu với da
  Mình cũng đang xài đó, để chế bớt mí em do nội tiết tố hoặc ăn đồ nóng. ngoài ra, em mụn nào lên bít bùng liền, mụn gom dần và được cải thiện đáng kể
  Một số bạn mua của mình mới xài 2,3 hôm và phản hồi là ko tác dụng lắm, hoặc mụn kiểu như cứng lại. Mình khuyến cáo là mí bạn ko nên xoa lên vết mụn vì bị chai, chỉ apply lên đầu mụn thôi. và mụn kiểu bọc nặng, vi khuẩn có vẻ nặng đô thì chịu khó vài hôm, chỉ cần hết đau là mụn xẹp dần, có thể kết hợp kem đánh răng cho mụn mềm đi. và khuyên các bạn cứ tiếp tục kiên nhẫn, thời gian sau là thik ứng và tác dụng phát huy tối đa, một số bạn phản hồi lại là ok và làm bí kíp luôn mang theo đấy.Kem này cực lành nên ko có tác dụng phụ, dịu và ko kích ứng nên gáng lên nha. Mình đang xài nên mạnh miệng khuyên đấy, ko việc gì bỏ hoặc nản nhé  iframe: approve:
  • 543 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Up up up

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO