MỸ PHẨM TRẮNG DA ( LH :0966023268)CÁC MẸ ORDER HÀNG TRONG TOPIC SẼ ĐƯỢC TẶNG 1 TRONG CÁC PHẦN QUÀ SAU ĐÂY Ạ: 1.50ml toner hoa hồng ngọc trai : làm da trắng sáng,mịn màng,se khít lỗ chân lông,giảm nhờn. 2.5ml serum dưỡng mi : làm dày và dài mi sau 2tuần sử dụng.
CAM ĐOAN XÀI LÀ TRẮNG.KHÔNG TRẮNG HOÀN LẠI TIỀN.NGƯNG DÙNG KHÔNG ĐEN LẠI.

ĐƯỢC BỘ Y TẾ KIỂM NGHIỆM Ạ. NHẬP TỪ THẨM MỸ VIỆN PHƯỢNG HOÀNG.
Đảm bảo kem an toàn với mọi loại da,không chứa bất kì chất độc hại nào,không kích ứng,không ăn nắng,không hóa chất,da hoàn toàn không bị phụ thuộc kem.
I.Bộ kem dưỡng trắng da cực kì hiệu quả: Dành cho ce nào da ngâm đen muốn trắng nhanh, trắng bóc, trắng vĩnh viễn trong vòng 2 tháng.KHÔNG PHẢI KEM TRỘN
Có sao mình nói vậy, bạn nào nghĩ trên đời không có kem nào trắng nhanh trong vòng 2 tháng thì các bạn đừng mua, chứ đừng nói lời cay đắng là sản phẩm có chứa AXIT, CHẤT TẨY, TEO DA nên mới nhanh như vậy. Mình xin nói rõ, axit hay chất tẩy, chất teo da gì đó nó chỉ làm cho da mỏng đi, đỏ lên chứ làm gì có chuyện trắng da được. Có hay chăng thì giai đoạn đầu khi sử dụng sản phẩm có chứa chất bào mòn da thì ta sẽ thấy da sáng lên 1 tẹo chứ không có chuyện trắng bóc, trắng tinh được. + Kem kích da siêu trắng: Màu hồng (Dùng ban ngày)

Công dụng: Kích da trắng nhanh, trắng tinh, kể cả những loại da đen, da ngăm đen, chai lì. Trắng rõ trong vòng 1 tháng.Kem thấm nhanh, không bết dính, không rít, mùi thơm hoa cỏ, thảo dược.

+Kem dưỡng da siêu trắng: Màu vàng bơ (Dùng ban đêm)

Công dụng: Dưỡng da trắng mịn, là sản phẩm quan trọng nhất trong quá trình làm trắng, khắc phục tình trạng viêm nang lông. Cho bạn làn da trắng bóc, trắng tàn hình, trong thời gian ngắn nhất. Vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da của chị em nhé. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm nên các ss yên tâm rùi nhé.

Gía cả bộ và giá lẻ:

Nguyên bộ 600gr: 850k (dùng 1 tháng)

-Kem kích da siêu trắng (300gr): 400k
-Kem dưỡng da siêu trắng (300gr): 450k

II.Tắm trắng THẨM MỸ VIỆN
1.Set tắm trắng 6 IN 1 :
260k .Đây là loại tắm trắng đang nổi đình nổi đám trong thế giới tắm trắng vì độ trắng lên đến 60% đến 90% nhé, mùi thơm cực kì. Các shop, spa, thẩm mỹviện bán toàn trên 1tr nhé.Ai nghĩ mình bán hàng rẻ là hàng kém chất lượng thì đừng mua nhé, cứ bỏ hơn 1tr để mua cùng 1 sản phẩm.
2.Tắm trắng siêu trắng : Đây là loại tắm trắng làm thõa mãn nhu cầu trắng nhanh, trắng rõ chỉ sau 1 lần tắm của các nàng, nhưng vẫn nằm trong giới hạn an toàn cho làn da, không kích ứng, ko bào da. Không trở về màu da nguyên bản, ko trắng ảo.
3.Tắm trắng 15p : Tắm trắng vào mùa đông là nỗi lo lắng của các ss ở vùng lạnh. Ngồi đợi gần 1h khi trời rét như cắt da cắt thịt thì khó ai làmđược, nhưng ước mơ trắng sáng, trắng tinh mịn màng của các ss thì lại cứ ngùn ngụt. Vì thế em nhập loại tắm trắng mới này, chỉ với 15p vừa nhanh vừa dễ dàng để các ss có được làn da trắng.
III.KEM Face HP : 450k/bộ . Hàng TMV được đăng kí và kiểm nghiệm. 1000% KHÔNG PHẢI KEM TRỘN. Nếu ai chứng minh đây là KEM TRỘN. 1 ĐỀN 1000000 lần
Công dụng : Làm da trắng bóc như sữa (không phải sáng vàng hay hồng hồng da), điều trị triệt để da nám, đồi mồi, tàn nhang, đốm nâu. Không bào mỏng da 1 tẹo nào,khắc phục tình trạng da bị mụn,se khít lỗ chân lông.
1 bộ gồm : - Kem ngày (lỏng, màu trắng sữa) - Kem đêm ( nén, màu vàng bơ)
IV.Sữa dê ủ trắng mặt (121k/lọ) :Ủ da trắng mịn, căng bóng và mềm mượt. Trị nám, tàn nhang.
Cách dùng :
Rửa mặt sạch, thoa đều lên mặt để 1 đến 2h, rửa lại với nước mát.
V.Muối tắm kích trắng (126k/lọ) : Tẩy tế bào chết nhưng không bào mỏng da như các loại muối thông thường, không bắt nắng, làm da mịn màng chỉ sau 1 lần tắm, kích da trắng nhanh hơn. An toàn tuyệt đối cho mọi loại da. VI.Toner hoa hồng ngọc trai:dưỡng da trắng,mịn màng,se khít lỗ chân lông,giảm nhờn.100k/100ml. VII.Serum dưỡng mi:nuôi dưỡng,làm dày và dài mi sau 2tuần sử dụng.120k/10ml. Đây là các loại kem trắng da bậc nhất, mình chỉ bán những loại này thôi, vì nó thực sự có hiệu quả rõ rệt và an toàn. Mình không bán những sản phẩm VÔ THƯỞNG VÔ PHẠT và những sản phẩm MÌNH KHÔNG HIỂU GÌ VỀ NÓ.