Một vòng eo thon gọn là mơ ước của bất cứ chị em phụ nữ nào. Tuy nhiên, điều kiện làm việc văn phòng hiện nay khiến cho không ít chị em gặp phải tình trạng béo bụng, thừa mỡ ở vòng eo. Không phải ai cũng có thời gian để luyện tập hay đủ kinh phí cho việc phẫu thuật. Chính vì lí do đó, sản phẩm kem tan mỡ bụng kem tan mỡ Eveline Slim Extreme 4D xách tay từ Nga chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho chị em.
Kem Tan Mỡ Eveline Slim Extreme 4D

Thành phần:
Caffeine, Zingiber officinale root extract, Suaeda maritima extract, Gingko biloba extract, Hedera helix extract...

Công dụng:
Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với hiệu quả bất ngờ mà kem làm tan mỡ Eveline Slim Extreme 4D. Sản phẩm có thể giúp bạn giảm 81% tế bào mỡ, loại bỏ 90% các tích tụ mỡ cứng đầu và khiến cho vùng bụng giảm đến 3cm và 2cm vùng đùi sau một thời gian sử dụng mà vẫn giữ được làn da mềm mịn, đàn hồi.
Tinh chất đốt cháy tích tụ mỡ Eveline Thermo Active có chức năng làm tan mỡ, săn chắc giúp cho làn da của bạn mềm mại và cả một cơ thể quyến rũ với những đường cong lý tưởng mà bất cứ người phụ nữ nào cũng phải mơ ước.
Thành phần Thermo Fat Burner làm giảm các tích tụ mỡ cũng như loại bỏ hiệu quả các lipit được tích trữ và ngăn không cho các tích tụ mỡ mới hình thành. Bên cạnh đó, hợp chất Isocell Slim, Caffein và Centella Asiatica sẽ giúp bạn thúc đẩy quá trình đốt cháy các tế bào mỡ. Những hoạt chất này giúp mang lại hiểu quả tối ưu trong quá trình giảm béo và giảm tích tụ mỡ. Thành phần Laminaria Algae giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết tăng cường độ đàn hồi giúp da săn chắc và mềm mịn với cấu trúc da được củng cố.
Hướng dẫn:
Bạn thoa kem lên những vùng da muốn giảm mỡ một ngày 2 lần và massage theo chuyển động tròn khoảng 10-15 phút. Thao tác đến khi kem khô và hoàn toàn thẩm thấu thì đi rửa sạch tay. Sau 04 tuần sử dụng thường xuyên sản phẩm, bạn sẽ có kết quả như mong đợi. Để có thể duy trì hiệu quả thì bạn nên sử dụng sản phẩm thường xuyên suốt cả năm, 2-3 lần/tuần.
Lưu ý :
Bạn sẽ có cảm giác ấm và da mẩn đỏ, đây là hiện tượng tự nhiên sau khi thoa và là biểu hiện của những hoạt chất đang phát huy tác dụng. Bạn có thể yên tâm là cảm giác này sẽ biến mất sau 30-40 phút. Tuy nhiên, những người có làn da kích ứng hoặc bị giãn tĩnh mạch là những đối tượng không nên sử dụng sản phẩm này.