BÀ MẸ 3 CON EO THON NHƯ THIẾU NỮ!
Vội vàng lấy chồng hết lòng vì chồng, òn òn 3 năm 3 đứa ra đời. Nhiều lần nhìn lại bản thân chính mình còn không thích nổi chứ đừng nói gì chồng. Mày mò bao nhiêu cách hết tập gym, dùng hết loại thuốc giảm cân này cân nọ, làm đẹp này làm đẹp kia. Nhưng đến khi sử dụng kem tan mỡ mình mới bắt đầu thấy hài lòng thật sự.
Không phải mình bán hàng mà mình nói hay, thật sự mình đã dùng và trải nghiệm rồi cuối cùng mới quyết định cung cấp sản phẩm này cho các nàng làm đẹp.
KEM TAN MỠ BẢO SƠN bảo bối của các Mẹ sau sinh,các bạn có thân hình hơi béo 1 chút, các gái hay ăn khuya bụng ngấn mỡ thiếu tự tin.
☀ GIẢM MỠ THỪA NGAY TẠI NHÀ
☀ KEM PHÁ MỠ, GIẢM CÂN TẠO HÌNH
���������������� � HẠ QUYẾT TÂM Thổi bay:
������ Tay thô
������ Đùi to
������ Mông siêu mỡ
������ Bụng nhìu ngấn
���������������� � Chỉ 1 liệu trình đơn giản, không tốn kém quá nhiều chi phí ���������������� �
���������������� � Bạn sẽ có VÒNG EO THON GỌN CHỈ VỚI 15PHÚT MỖI NGÀY!
Khác biệt với tất cả các kem tan mỡ khác dễ làm da xấu đi, kem tan mỡ BẢO SƠN được bổ sung các tinh chất làm đep da giúp da mịn màng săn chắc hơn.
���������������� � Tặng ngay 1 thước dây cho các khách hàng xinh đẹp tiện theo dõi kết quả.
������ KEM TƯƠI TAN MỠ BẢO SƠN ĐẶC TRỊ TAN MỠ BỤNG, ĐÙI, MÔNG ...
������ Sản phẩm tuyệt đối an toàn với cả phụ nữ đang cho con bú.
������ Thành phần 100% thiên nhiên: tinh chất gừng tươi, tinh dầu quế, ngải cứu, tinh dầu hướng dương, vitamin E, A tổng hợp...
������ Công dụng: Hiệu quả tan mỡ vượt trội, không cần tập thể dục thường xuyên mà vẫn giảm 3-7cm vòng eo, thon gọn bắp đùi bắp tay, săn chắc cơ thể, giảm cân đánh mỡ mà không hề mệt mỏi. Hộp 150gr dùng được 1-2 tháng cho một kết quả tuyệt vời.
������ Cách sử dụng: Thoa kem lên khu vực cần giảm mỡ (bụng, đùi, bắp tay, bắp chân) trước khi tập thể dục hoặc ngày 2 lần sáng và tối, massage xoắn ốc 10-15 phút cho kemthấm. Kem không gây bết dính, không cần rửa lại. Khi ra đường đi học, đi làm thì kem vẫn hoạt động đánh tan mỡ thừa rất hiệu quả.
������ BẢNG GIÁ KEM TAN MỠ BẢO SƠN NIÊM YẾT TRÊN TOÀN QUỐC.
1 hộp sử dụng trong 1,5 tháng giá:
1 hộp sản phẩm: 350k/1 hộp.
2 hộp sản phẩm: 340k/1 hộp.
3 hộp sản phẩm: 320k/1 hộp.
5 hộp sản phẩm trở lên: 300k/1 hộp.
Giá áp dụng cho HSSV có thẻ HSSV chính chủ: 320k/1 hộp (chỉ áp dụng cho khách có thể ship hàng trực tiếp(cách đại lý gần nhất dưới 5 km).
������ HOTLINE: 0933.636.830
or https://www.facebook.com/gautranshop
HOẶC NHẮN TIN CHO FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ.