Kem Nở Ngực Dorlene Herbal Thái Lan

Là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển của các bác sĩ bệnh viện quốc tế Yanhee Thái Lan, sản phẩm được các bác sĩ y khoa đánh giá rất cao. Sản phẩm này được Quỳnh Tây nhập về Việt Nam và độc quyền cung cấp. Đã có thương hiệu trên 3 năm nay trên thị trường, và được gọi là kem nở ngực herbal hay kem nở ngực Thái Lan.
Thông tin sản phẩm


Tên sản phẩm: Kem nở ngực Dorlene Herbal
Giá sản phẩm: 480.000 Đồng – Giá này cao hơn so với kem nở ngực Upsize nhưng lại được cái là rẻ hơn so với 1 liệu trình.
Xuất xứ: Thái Lan – Được các bác sĩ bệnh viện Yanhee thái lan nghiên cứu và phát triển.
Trong lượng: 100 Gram.
1 liệu trình: 1 tháng
Thành phần: Tinh chất củ Pueraria Mirifica, cây nho leo, tinh chất hạt lúa mì, tinh chất hạt lúa mạch đen, tinh chất yến mạch, tinh chất lúa mạch, Vitamin E, Vitamin C…
Đây là sản phẩm được công nhân là sản phẩm tự nhiên phù hợp với rất nhiều lan da và cơ địa, không kén người sữ dụng. Bạn có thể sữ dụng nó như một sản phẩm kem body dưỡng da bình thường.
Cách dùng kem nở ngực Dorlene Herbal

Cũng như những sản phẩm kem nở ngực khác thì kem nở ngực Thái lan này cũng cần massage nhẹ để sản phẩm được thẩm thấu và hiệu quả hơn.

  1. Bôi kem lên ngực như bôi kem body, có thể bôi lên đầu ti. Sau đó xoa đều để kem được phủ đều khu vực ngực này.
  2. Massage nhẹ nhàng khu vực ngực để kem được thẩm thấu cũng như kích thích các tế bảo phát triển. Để có động tác massage đúng cách bạn có thể ra ngoài trang chủ để tìm hiểu thêm.

Không chỉ dorlene herbal mà hầu hết các loại kem nở ngực khác đều cần massage vì vậy hãy cố gắng siêng năng để có được một vòng 1 căng tròn. Bạn chỉ cần thực hiện trong khoảng 1 tuần để thấy được hiệu quả.
Đánh giá kem nở ngực thái lan dorlene herbal

Sản phẩm này là một sản phẩm nổi tiếng và rất phù hợp với những bạn đang muốn có 1 vòng 1 đẹp. Một sản phẩm có hiệu quả rất nhanh, chỉ khoảng 1 tuần để bạn cảm thấy sự khác biệt. Điểm đặc biệt của sản phẩm đó chính là khả năng làm hồng đầu ** vì sản phẩm có chứa lượng collagen lớn nên nhanh chóng phục hồi làn da bị hư tổn.
Sản phẩm có công hiệu đặc biệt đối với phụ nữ bị chạy xệ ngực sau sinh. Giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóng dáng sau sinh.
Tuy nhiên nếu so về khả năng tăng kích thướt với kem nở ngực upsize thì có lẽ kem herbal không bằng vì nó chỉ có thể tăng khoảng 3 đến 5 cm sau 1 liệu trình thôi.
Sản phẩm này được cách bác sỉ trên toàn thế giới đánh giá rất cao và an toàn với da. nên bạn cứ an tâm sữ dụng.