Giờ đây bạn không cần phải lo sợ về vòng núi của mình nữa. Freezeframe sẽ mang lại cho bạn bộ núi căng tròn và mịn màng quyễn rũ. Austores xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Kem nâng núi Freezeframe Non Surgical , sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ, giúp nâng núi một cách nhanh chóng và an toàn.
Điều thú vị và hấp dẫn khiến Kem nâng cấp đồi núi Free Frame này trở thành một trong những nhà phù thủy tài ba giúp chị em có một vòng núi như ý mà không cần dùng đến bất kỳ một thủ thuật thẩm mỹ nào cả, không giống như những mặt hàng trôi nổi trên thị trường, kem nâng núi Freeze Frame tại Austores vô cùng an toàn khi nó được bán trong PriceLine Pharmacy môt trong những nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Úc.

An toàn, tự nhiên, nâng núi như ý.

Nghiên cứu lâm sàn đã chứng minh kích thước vòng núi có thể tăng được 13% trong vòng 84 ngày
Trước hết, kem nâng núi không cần phẫu thuật của Freeze- Frame không chỉ có một mà đến hai hợp chất đã được chứng minh lâm sàn, có tác dụng làm đầy núi, thêm vào đó núi bạn sẽ được săn chắc, cơ núi sẽ được nâng lên chỉ trong một công thức. Nghiên cứu cho thấy kích thước bầu núi được nâng lên 1 size chỉ trong vòng 4 tuần
Hãy nói tạm biệt với những miếng lót núi, loại kem nâng núi này đã được chứng minh là có khả năng giúp cho vòng núi của bạn nhìn lớn hơn sau 4 đến 6 tuần sử dụng.
Cho dù bộ núi của bạn bị teo nhỏ lại theo thời gian hay theo nghiên cứu cho thấy bộ núi của phụ nữ sẽ bị chảy sệ do tuổi tác, hoặc bạn không hài lòng với kích thước vòng núi của bạn , thì kem nâng núi không cần phẫu thuật của Freeze Frame sẽ mang lại cho bạn một bầu núi tuyệt vời như bạn mong muốn. Kem nâng núi không cần phẫu thuật của Freeze Frame không chỉ là sự kết hợp của hai thành phần có hiệu quả nhất hiện nay, mà nó còn được chứng minh là có khả năng kích thích các mô mỡ xung quanh bầu núi

Một câu hỏi ngươi tiêu dùng thường đặt ra cho chúng tôi là tại sao kem nâng núi không cần phẫu thuật Freeze Frame lại có sự khác biệt đến như thế!?

Và câu trả lời của chúng tôi là: hầu hết các loại kem được cho là có khả năng tăng kích thước vòng núi chỉ sử dụng một số kỹ thuật kích thích collagen và điều tồi tệ hơn nữa là sử dụng Hooc- Môn. Collagen thực sự chỉ tốt cho da mà thôi, còn hooc- môn thì ngược lại nó vô cùng có hại cho sức khỏe
Kem nâng núi Freeze Frame không có chứa hàm lượng hooc -môn nào cả, nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến các “tuyến” trong cơ thể bạn. Thay vào đó kem chỉ có tác dụng kích thích các mô mỡ xung quanh tuyến vú. Chính sự thay đổi của những mô mỡ này sẽ khích thích vòng một của bạn, gần 90% thể tích núi được tạo thành bởi các mô mỡ. Do đó, bằng cách kích thích những mô mỡ này đã giúp cho vòng một được căng phồng, căng chắc và cơ ngực được nâng lên. Đây là một vấn đề không còn gì để bàn luận nữa và kem nâng núi Freeze Frame đã làm được điều đó.

Nghiên cứu lâm sàn chứng minh có ba thành phần mang lại tác dụng nâng núi hoàn hảo từ thiên nhiên

Kem nâng núi không cần phẫu thuật của Freeze- Frame chứa những hợp chất bao gồm: tinh dầu trái măng cụt, tinh dầu cây mộc quả và men sinh học của tảo tươi ( Chlorella vulgaris- Ngải cứu tảo đơn bào). Hiệu ứng tinh dầu của ba loại thảo mộc đơn giản này vô cùng cao. Trong một cuộc thực nghiệm lâm sàn đã cho thấy điều kỳ diệu là lớp mỡ quanh vùng ngực được tăng lên 13% trong vòng 84 ngày.
Nhưng đây chưa phải là điều thú vị nhất mà loại kem này mang lại

Điều ấn tượng hơn là kem nâng núi không cần phẫu thuật Freeze- Frame không chỉ chứa đựng một tổ hợp chất đơn giản đã qua chứng minh lâm sàn, mà chúng tôi còn đưa vào sản phẩm thêm kỹ thuật Peptide mới vô cùng đột phá làm tăng hiệu quả cao cho sản phẩm
Và chắc các bạn đang rất thắc mắc công nghệ Peptide làm tăng cường các mô mỡ là gì?. Đây là một công nghệ được khám phá bởi phòng thí nghiệm mỹ phẩm danh tiếng nhất thế giới, kỹ thuật Peptide được chứng minh là có thể có khả năng kích thích sự hình thành và lưu trữ các mô mỡ tự nhiên. Từ đó những mô mỡ này làm căng phồng bầu núi làm cho vòng núi tăng lên về kích thước.
Nghiên cứu lâm sàn đã chứng minh được là 78% phụ nữ khi được thử nghiệm đều cảm nhận rõ vòng núi của họ được tăng lên chỉ trong 28 ngày với phương thức Peptide đặc biệt này.

Hướng dẫn sử dụng:

Thoa kem 2 lần/ ngày sau khi tắm bằng nước ấm để kem thẩm thấu tốt hơn
Tránh thoa vào đầu ti
Hãy để kem khô hoàn toàn trước khi mặc quần áo
Tránh mặc áo ngực vào buổi tối khi đi ngủ để núi có thể phát triển săn chắc nở nang
Chú ý thoa theo hướng vòng tròn đi lên
Chỉ sử dụng ngoài da, ngừng ngay sử dụng nếu có phản ứng phụ
Xuất xứ: Úc
Giá sản phẩm: 1.499.000đ
Thông tin chi tiết xem tại:
Kem nâng cấp đồi núi Freeze Frame 


Show Room 1:số 57, ngõ 191, Minh Khai, Hà Nội.
0985 925 666 - 098 280 2222
Show Room 2:RB1b B1 Khu Rừng Cọ, KĐT EcoPark.
0975.633.653
Show Room 3: 20 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Tân Bình.
090.635.0096