Kem làm tan mỡ Freezeframe fat burner - hàng Úc chính hãng

  • 31 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O973286616
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mùa hè đang vẫy gọi rồi. Hãy chuẩn bị cho mình body chuẩn và gợi cảm bất ngờ để diện lên mình những bộ bikini tuyệt vời. Hãy tham khảo sản phẩm Kem làm tan mỡ FREEZEFRAME FAT BURNER đến từ thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu của ÚC FREEZEFRAME với các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng. FREEZEFRAME là thương hiệu duy nhất dành được 9 giải thưởng danh giá về làm đẹp tại Úc. FREEZEFRAME với công nghệ độc quyền “Làm đẹp không cần phẫu thuật”.
  *** Sản phẩm kem làm tan mỡ FREEZEFRAME FAT BURNER với tác dụng kép vừa làm tan mỡ đồng thời dưỡng ẩm cho da, kể cả đối với da khô trở nên mịn màng hơn chỉ sau 2 ngày sử dụng. Những người tham gia trong thử nghiệm lâm sàng đã được yêu cầu sử dụng sản phẩm kem làm tan mỡ FREEZEFRAME FAT BURNER hai lần hàng ngày ở chân, eo và khu vực hông. Họ được yêu cầu không làm gì khác biệt trong thói quen bình thường của họ. Tất cả họ đều yêu thích làn da của họ trông mượt mà hơn chỉ sau hai ngày - nhưng vào cuối thời gian dùng thử bốn tuần, họ không thể tin vào đôi mắt của họ.Tất cả vòng eo, đùi và hông đều trở nên thon gọn hơn rất nhiều trong đó vòng eo giảm tới 2,2 cm! Chỉ trong 4 tuần và kết quả thật bất ngờ.
  *** Hướng dẫn sử dụng: Sau khi tắm thoa kem lên những vùng cơ thể cần giảm mỡ. Thoa theo vòng tròn, chiều đi lên. Sau khi thoa, nhiệt độ tăng lên khoảng 1,3 độ C giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Sản phẩm khuyên dùng kết hợp với quá trình luyện tập thể thao đều đặn.
  *** Lưu ý: Sau khi thoa kem đợi trong 2-3 phút, cho đến khi kem khô và thẩm thấu vào da hoàn toàn.
  *** Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát dưới 28oC và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
  *** Khối lượng tịnh: 100ml.
  *** Cảnh báo: Sản phẩm chỉ bôi ngoài da  Chỉnh sửa lần cuối bởi nghebeodeptrai; 18/03/2017 vào lúc 10:04 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO