Kem dưỡng trắng da an toàn (100% không phải kem trộn)

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Gửi đến những bạn đã chán kem trộn, những bạn chưa dùng kem trộn nhưng sợ teo da, mỏng da..và muốn tìm 1 loại kem dưỡng trắng an toàn, hôm nay mình xin giới thiệu loại kem dưỡng trắng da ( 100% không phải kem trông nhá), kem này dì mình mua từ công ty hẳn hoi rồi đen về chiết ra bán, không trộn thêm bất cứ 1 loại kích trắng nào cả.


  Mình cũng xin nói trước luôn, các bạn đừng vì mới dùng 1 2 ngày cảm thấy chán nản rồi bỏ ngang, trong kem mình không có chất kích trắng nên việc trắng nhanh là không thể, cái gì nhanh quá thường đi kèm với tác hại, các bạn cứ dưỡng từ từ vì càng sức da càng mịn màng và đẹp lên lại không có việc bào mòn da nên cứ yên tâm nhé. Và cũng tùy từng loại da: da dày, da mỏng, da dễ ăn kem hay da đen bẩm sinh... mà kết quả tùy thuộc vào thời gian nhá.


  Gía: 350k/hũ
  Có tác dụng dưỡng trắng da, mờ vết thâm, tẩy tế bào chết, chống lại lão hóa da do khói bụi và các tác nhân từ môi trường, thích hợp cho mỗi loại da, kem không nhờn, tan nhanh, thấm sâu vào da, se khích lỗ chân lông, giữ ẫm hiệu quả, hương thơm dễ chịu, sản phẩm an toàn, không gây kích ứng da.

  Đây là tay bạn mình sau 1 thời gian kiên trì, chỉ dưỡng kem của mình thôi, hk xài kem trộn nhá, từ đen lì mà bây giờ đã trắng và mịn lắm.
  SĐT: 0127.9799.877


  iframe: approve:
  • 228 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn

  #2
  ban ghi them thong tin ve kem va dia chi muhng,fb hay gi do,ib minh nhe

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO