Kem Dưỡng Da Keep Aqua Balloon BombKEEP AQUA BALLOON BOMB


Làm cho làn da hấp thụ hơi ẩm và mượt mà mềm mại không để lại dấu vết gì.

Là loại kem dưỡng ẩm chuyên dụng - dưỡng ẩm từ bên trong - làm dịu từ bên trong, phù hợp cho cả làn da mẫn cảm - nhạy cảm nhất, với thành phần hoàn toàn tự nhiên.

Đó là sử dụng kem Dưỡng Ẩm có chứa hàm lượng chất dưỡng ẩm da được chiết xuất từ nấm Mộc Nhĩ.
Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo : Không có hương liệu x sắc tố x kết quả kiểm tra không bị kích ứng da .
Là loại kem dưỡng ẩm từ bên trong - giải tỏa những rắc rối, các vần để của da ngay từ bên trong, phù hợp cho cả làn da mẫn cảm - nhạy cảm nhất, với thành phần hoàn toàn tự nhiên.
Chứa các chất tốt cho việc giữ ẩm cho da như: mật ông, trà xanh, đậu bắp, xoài đỏ.
Kem dưỡng ẩm Dương Qúy Phi: có chứa hàm lượng nước – dưỡng ẩm cao, hàm lượng dầu thấp, muối khoáng – mineral có hiệu quả cao à cung cấp chất dưỡng ẩm cao và làm sáng trắng da
Thành phần:
1. Chiết xuất từ nấm: loại nắm Mộc Nhĩ mà Dương Quý Phi từng sử dụng có chứa hyaluronic acid, collagen, B- glucan v.v.v…, nên làm cho làn da hình thành độ ẩm từ bên trong, chính vì vậy có tính dưỡng ẩm cao cho da.
2. Không có chất dầu, có thành phần dưỡng ẩm cao: phù hợp cho làn da bị khô đang cần dưỡng ẩm vì chứa nhiều chất dưỡng ẩm và hạn chế tối đa chất dầu nên có thể sử dụng phù hợp với tất cả loại da, dù là da nhiều dầu.
3. Hấp thụ nước sâu vào bên trong da: aqua ballon chứa nhiều nước, sau khi được thoa lên da thì sẽ hấp thụ vào bên trong da làm cho da mềm mại tươi sáng, và sẽ làm cho làn da khô trở nên mượt mà mềm mại.
4. Triết lý của Keep là loại bỏ các thành phần có hại: chúng tôi loại bỏ các thành phần như mùi hương nhân tạo, tạo màu nhân tạo, dầu khoáng mineral oil, v .v.v... vì nghĩ rằng nó là các thành phần không tốt, chúng tôi luôn đặt vị trí mình là khách hàng và sản xuất loại mỹ phẩm thuần thiên nhiên.


Thành phần của mỹ phẩm:

1. Nấm Mộc Nhĩ.
2. Chiết xuất từ mật ông.
3. Trà xanh
4. Chiết xuất từ xoài táo
5. Chiết xuất từ cà bắp
6. Chiết xuất từ dầu olive.

Hướng dẫn đặt hàng : Quý KH để lại TÊN, SỐ ĐT, ĐỊA CHỈ, Mã SP, Màu - Size (nếu có) => freeship NỘI THÀNH Hue từ 2SP >> GIAO HÀNG TOÀN QUỐC ! << LH 24/24h KH, SLL, vui lòng INBOX
! -----------------------------------------------------------------
Nhắn tin đặt hàng : 0906974359 "Seo-Mr Bình"
0961893205 " Ms Chi"