Kem Dưỡng Da Helious Keep The Whitening Master Cream

DƯỠNG DA TĂNG CƯỜNG là bước sau cùng và giữ vai trò quan trọng trong việc dưỡng da. Biết rõ tình trạng da và xác định mục tiêu sẽ giúp bạn có chọn lựa tối ưu nhất .

Không có chất dầu, có thành phần dưỡng ẩm cao: phù hợp cho làn da bị khô đang cần dưỡng ẩm vì chứa nhiều chất dưỡng ẩm và hạn chế tối đa chất dầu nên có thể sử dụng phù hợp với tất cả loại da, dù là da nhiều dầu. Hấp thụ nước sâu vào bên trong da: aqua ballon chứa nhiều nước, sau khi được thoa lên da thì sẽ hấp thụ vào bên trong da làm cho da mềm mại tươi sáng, và sẽ làm cho làn da khô trở nên mượt mà mềm mại. Triết lý của Keep là loại bỏ các thành phần có hại: chúng tôi loại bỏ các thành phần như mùi hương nhân tạo, tạo màu nhân tạo, dầu khoáng mineral oil, v .v.v... vì nghĩ rằng nó là các thành phần không tốt, chúng tôi luôn đặt vị trí mình là khách hàng và sản xuất loại mỹ phẩm thuần thiên nhiên.

Hướng dẫn đặt hàng : Quý KH để lại TÊN, SỐ ĐT, ĐỊA CHỈ, Mã SP, Màu - Size (nếu có) => freeship NỘI THÀNH Hue từ 2SP >> GIAO HÀNG TOÀN QUỐC ! << LH 24/24h KH, SLL, vui lòng INBOX
! -----------------------------------------------------------------
Nhắn tin đặt hàng : 0906974359 "Seo-Mr Bình"
0961893205 " Ms Chi"