Kem Dưỡng Da Helious Keep Nature Emulsion

Sản phẩm là sự kết hợp giữa bông cải xanh và quả camu camu chứ đầy vitamin C, có tác dụng làm cho da mặt trở nên mềm mại và tươi sáng hơn.

Có chức năng dưỡng ẩm cao và làm trắng sáng da nên làm cho da mịn màng mềm mại và trắng sáng.

Chứa nhiều nguyên liệu ở đảo Jeju tinh khiết nên có tác dụng làm dịu và điều hòa lại làn da đang bị kích ứng dị ứng.Có 3 điểm chính:

1. Chứa chất chiết xuất từ bông cải xanh: chứa chất chiết xuất từ bông cải xanh và quả camu camu có chứa đầy vitamin C, có tác dụng làm cho da trắng sáng và kiêu sa hơn.

2. Làm dịu và điều chỉnh làn da bị kích ứng: có chứa nhiều thành phần nguyên liệu từ đảo Jeju trong sạch, và hạn chế tối đa các thành phần hóa học nên có tác dụng làm dịu đi cho làn da nhạy cảm dễ bị kích thích.

3. Loại bỏ các thành phần có hại: hương liệu nhân tạo, màu sắc nhân tạo, dầu mineral nhân tạo, ethanol v.v.v… , loai bỏ các thành phần nhân tạo, chỉ sử dụng các thành phần đơn giản từ thiên nhiên nên phù hợp cho cả làn da nhạy cảm nhất.
Thành phần :

1. Chiết xuất từ bông cải xanh
2. Trà xanh
3. Mật ông
4. Chiết xuất từ táo đỏ
5. Chiết xuất từ đậu bắp

Cách sử dụng:

Sau khi rửa mặt sạch, lấy lượng vừa đủ dùng, thoa đều lên mặt sau đó để cho hấp thụ vào bên trong da mặt.

Hướng dẫn đặt hàng : Quý KH để lại TÊN, SỐ ĐT, ĐỊA CHỈ, Mã SP, Màu - Size (nếu có) => freeship NỘI THÀNH Hue từ 2SP >> GIAO HÀNG TOÀN QUỐC ! << LH 24/24h KH, SLL, vui lòng INBOX
! -----------------------------------------------------------------
Nhắn tin đặt hàng : 0906974359 "Seo-Mr Bình"
0961893205 " Ms Chi"