Kem Dưỡng Da Helious Keep Extreme Revital Essence

Chiết xuất từ hoa Arnica Montana và rau thơm hug – vốn có có hiệu quả trong việc cung cấp dinh dưỡng cho da, do đó sản phẩm có hiệu quả trong việc quản ly nếp nhăn và cung cấp dinh dưỡng cho da dù là mùa thu hay mùa đông.
Sản phẩm là sự kết hợp của chiết xuất từ hoa Arnica Montana và rau thơm – hug rất tốt cho da, có tác dụng cung cấp dinh dưỡng cho da.

Là sản phẩm có tác dụng chống lão hóa – xóa nếp nhăn thông qua việc cung cấp dinh dưỡng cho da và tạo tính đàn hồi cho da.

Sản phẩm có chứa các thành phần nguyên liệu từ đảo Jeju trong xanh nên có tác dụng làm dịu ngay cả làn da nhạy cảm nhất.

3 điểm chính – 3 point:

1. Chứa chiết xuất từ đa dạng nhiều loại rau thơm (hug) : Sản phẩm là sự kết hợp của chiết xuất từ hoa Arnica Montana và rau thơm – hug rất tốt trong việc cung cấp dinh dưỡng cho da, có tác dụng tốt trong việc quản lý da vào mùa thu hay mùa đông khô lạnh.

2. Cải tạo nếp nhăn: là loại essence có chức năng cải tạo nếp nhăn tăng tính đàn hồi cho da, tốt cho các loại da đang cần chú ý về việc bị lão hóa vào mùa thu hay mùa đông khô lạnh.

3. Không có chất gây hại: phù hợp cho cả làn da nhạy cảm nhất vì sản phẩm được tạo ra hoàn toàn bằng các thành phần tự nhiên, đã loại bỏ hoàn toàn các chất gây hại như: mùi hương nhân tạo, tạo màu nhân tạo, dầu khoáng, ethanol.

Thành phần :

1. Chiết xuất từ hoa Arnica Montana
2. Chiết xuất từ rau thơm – hug
3. Mật ông
4. Chiết xuất từ táo đỏ
5. Chiết xuất từ đậu bắp

Cách sử dụng:

Sau khi rửa mặt sạch, lấy lượng vừa đủ dùng, thoa đều lên mặt sau đó để cho hấp thụ vào bên trong da mặt.

Hướng dẫn đặt hàng : Quý KH để lại TÊN, SỐ ĐT, ĐỊA CHỈ, Mã SP, Màu - Size (nếu có) => freeship NỘI THÀNH Hue từ 2SP >> GIAO HÀNG TOÀN QUỐC ! << LH 24/24h KH, SLL, vui lòng INBOX
! -----------------------------------------------------------------
Nhắn tin đặt hàng : 0906974359 "Seo-Mr Bình"
0961893205 " Ms Chi"