Kem Body Lotion Whitening Velvet Thái Lan làm trắng làn da từ bên trong, nuôi dưỡng và tái tạo lại làn da trắng khỏe, an toàn, không bắt nắng.Giúp cải thiện tình trạng da bị khô, sần sùi, làm cho da mịn màng, tươi mới.


Điểm nổi bật:
- Làm trắng làn da từ bên trong, nuôi dưỡng và tái tạo lại làn da xấu thành làn da trắng khỏe, an toàn và không hề bắt nắng.
- Cải thiện tình trạng da bị khô, sần sùi, làm cho da mịn màng, tươi mới.
- Chiết xuất từ cánh hoa Velvet và dầu Jojoba nuôi dưỡng cho làn da mềm mại tức thì và dài lâu.
- Kem body velvet làm giảm thiểu sự xuất hiện của các vết sạm và nám, làm trắng da.
- Kem velvet có chứa màng chắn bảo vệ da khỏi những tác động của tia UVB.
- Trọng lượng:350gr
- Hạn sử dụng: 06/2018
- Xuất xứ: Thái Lan
Mong ước của mỗi người phụ nữ là có 1 làn da trắng sáng, mịn màng và tất nhiên phải khoẻ mạnh nữa, vì thế Lotion Velvet nên là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn gái.

Với tinh chất hoa velvet và dầu jojoba, Kem Body Lotion Whitening Velvet Thái Lan giúp cải thiện tình trạng da bị khô, sần sùi, làm cho da mịn màng, tươi mới.


Đây là một loại kem dưỡng rất tốt cho da, nhờ chiết xuất thiên nhiên nên có thể sử dụng hàng ngày, nhiều lần trong ngày, vì có vitamin E, các dưỡng chất thiên nhiên, tinh dầu... không gây tác dụng phụ.

Kem body velvet làm trắng làn da trắng từ bên trong, nuôi dưỡng và tái tạo lại làn da xấu thành làn da trắng khỏe, an toàn và không hề bắt nắng, cải thiện tình trạng da bị khô, sần sùi, làm cho da mịn màng, tươi mới.Đặc tính ưu việt và đột phá của kem kem velvet giúp da trắng sáng lên hẳn. Kem dưỡng trắng da velvet whitening body lotion hiệu quả ngay sau lần đầu tiên sử dụng làn da bạn lập tức cải thiện, trắng và mền mại hơn.


Kem Velvet body Thái Lan: 100k/h
---------liên hệ MS nga: 0988015410----------------