Kem dưỡng chống nhăn với chiết xuất nhau thai cừu Placenta Anti-wrinkle Cream - l'oreal age perfect intense nutrition repairing day, night cream

  • 187 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 300,000đ
  Số điện thoại: O1265222213
  Địa chỉ: số 5 Nguyễn Trường Tộ
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hàng chính gốc Úc do ng nhà bên Úc gửi về, không có nhu cầu dùng nên thanh lý

  Kem dưỡng chống nhăn với chiết xuất nhau thai cừu Re-Birth Placenta Anti-wrinkle Cream 100ml


  Giá cho e nó : 270k/1hộp

  Kem dưỡng chống nhăn với chiết xuất nhau thai cừu RE-BIRTH Placenta Anti-wrinkle Cream là liệu pháp nuôi dưỡng lý tưởng dành cho làn da của tuổi 15 đến 22, giúp dưỡng ẩm sâu và ngăn ngừa sự xuất hiện của các nếp nhăn cũng như đốm sạm trên da, duy trì làn da khỏe mạnh và trẻ trung dài lâu.
  THÔNG TIN CHI TIẾT

  Loại da phù hợp
  Dùng cho mọi loại da.

  Thành phần chính
  Chiết xuất từ nhau thai, vitamin E và lanolin giúp dưỡng ẩm sâu và ngăn ngừa sự xuất hiện của các nếp nhăn cũng như đốm sạm trên da.

  Cách dùng
  Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ, dùng ngón tay chấm sản phẩm lên trán, mũi, hai bên má và cằm, sau đó thoa đều ra toàn bộ khuôn mặt theo chuyển động tròn. Vỗ nhẹ để sản phẩm hấp thu hoàn toàn. Sử dụng mỗi sáng và tối.

  THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

  Re-birth là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thuộc Lanopearl đến từ Úc, được thành lập từ năm 1993. Với nguồn nguyên liệu dồi dào từ thiên nhiên, Lanopearl đã sớm phát triển nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp dưới các thương hiệu như Mt. Retour Certified Organic, Life Spring Vitamins, Re-Birth Skin Care, Lanopearl Skin Care và Lamusco Vitamins, có mặt tại hơn 15 quốc gia trên thế giới. Tại Lanopearl, tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây truyền sản xuất dược phẩm lớn nhất của Úc từ những nguyên liệu tốt nhất, đặc biệt những nguyên liệu nhập khẩu luôn trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt của Hải Quan Úc. Nổi tiếng từ dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chứa chiết xuất độc đáo từ nhau thai (Placenta), cho đến nay Lanopearl vẫn không ngừng nghiên cứu để liên tục cải tiến chất lượng của các dòng sản phẩm và giữ vững danh hiệu “Placenta Expert”.  l'oreal age perfect intense nutrition repairing day cream
  Giá cho e nó 400k


  Với tuổi tác, dự trữ các chất dinh dưỡng thiết yếu của da được giảm. Điều này có thể dẫn đến de-nuôi dưỡng da và các dấu hiệu lão hóa trở nên rõ hơn: da trở nên khô hơn, sags và crinkles.
  Để chống lại điều này, các phòng thí nghiệm L'Oréal đã phát triển Tuổi Dinh dưỡng Perfect Intense Sửa chữa Day Cream cho phụ nữ + sâu nuôi dưỡng và sửa chữa khô, da trưởng thành. Phong phú với tăng cường Pro-Calcium và Royal Jelly sang trọng, Tuổi Perfect Intense Dinh dưỡng sửa chữa sửa chữa Day Cream làn da của bạn để lại cảm giác mạnh mẽ lại được nuôi dưỡng và de-nhăn


  l'oreal age perfect intense nutrition repairing night cream

  Giá cho e nó 400k


  Trong đêm, việc sửa chữa da. Nhưng với tuổi tác, thiếu các chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì sức sống của nó và mỗi buổi sáng bạn thức với de-nuôi dưỡng da nhiều hơn.
  Các phòng thí nghiệm L'Oréal đã phát triển Dinh dưỡng kem Tuổi Perfect Intense giàu Đêm sửa chữa cho các phụ nữ + với da khô trưởng thành,. Phong phú với Pro-Calcium, Royal Jelly và 10 Dầu Precious, công thức này sang trọng sâu nuôi dưỡng và sửa chữa làn da của bạn trong khi bạn ngủ.


  Liên hệ : 01265222213 hoặc fb https://www.facebook.com/pjchuenstore


  Chỉnh sửa lần cuối bởi PjChuen; 03/12/2014 vào lúc 12:43 AM.
  iframe:1 approve:1
  • 187 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  uppppppppppppppppppppp

  iframe:1 approve:1

LinkBacks Enabled by vBSEO