Kem dưỡng ẩm, tái tạo và chăm sóc da BoLCA Biotechnie Facial Cream 50g


Kem dưỡng ẩm, tái tạo và chăm sóc da BoLCA Biotechnie Facial Cream 50g được đánh giá cao với khả năng dưỡng ẩm, tái tạo da, tăng độ đàn hồi và cải thiện nếp nhăn hiệu quả.Sản phẩm kem dưỡng này có chứa thành phần có nguồn gốc từ Botulinum nồng độ cao cải thiện các nếp nhăn trên da hiệu quả. Sản phẩm giúp cung cấp dưỡng chất đến các vùng nếp nhăn như nếp nhăn vành mắt, nếp nhăn rãnh mũi má; giúp mang đến làn da sáng bóng mịn màng.Sử dụng kem dưỡng BoLCA Biotechnie Facial Cream 50g mỗi ngày sẽ giúp chăm sóc da từ sâu bên trọng và giúp làm trắng da hiệu quả. Đồng thời, giúp duy trì làn da mịn màng, giúp làm săn chắc và giảm tình trạng chống lão hóa da.Sử dụng kem dưỡng cao cấp BoLCA kết hợp cùng serum và Essence sẽ giúp đem lại hiệu quả nhanh chóng nhất.Với thiết kế dạng hũ sang trọng, chắc tay, kem dưỡng ẩm BoLCA Biotechnie Facial Cream 50g hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn trải nghiệm tuyệt vời ngay từ những lần sử dụng đầu tiên.
Thành phần độc quyền từ BoLCA

Methionyl r - Clostridium Botulinum Polypeptide -1 Hexapeptide – 40 (Botulinum Derivative - MTD Linked)

- Được đăng ký bằng sáng chế công nghệ tại 8 quốc gia lớn trên thế giới.
- Thành phần độc quyền được ghi chép vào Từ điển thành phần mỹ phẩm quốc tế (ICID - International Cosmetics Ingredient Dictionary).
SH - Oligopeptide -1 Nomapeptide – 29 (EGF - MTD Linked)

- Đây là thành phần được nghiên cứu phát triển bởi Tiến sĩ Stanley Cohen (Hoa Kỳ) và được gọi là "Yếu tố tăng trưởng của tế bào biểu mô"
- Giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của tế bào biểu mô, đồng thời có tính năng giúp chăm sóc hàng rào bảo vệ da và phòng tránh tổn thương.
Nomapeptide - 29 Hexapeptide - 8 (Acetyl Hexapeptide - MTD Linked)

- Thành phần của mặt nạ không độc hại, không kích ứng phát sinh từ da. Thành phần này có kích thước phân tử nhỏ, giúp các dưỡng chất hấp thụ vào da nhanh hơn và ổn định hơn.
- Đây cũng là thành phần được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm với tính năng giúp cải thiện nếp nhăn và mang lại hiệu quả phòng tránh lão hóa sớm.