♥ Chắc các bạn cũng không xa lạ gì với dòng kem cốt ultrapure này nữa. thật sự đã có rất nhiều người sử dụng và hầu như 99% đều làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất vì sự hiệu quả tuyệt đối của em nó và chính mình cũng đã trãi nghiệm hơn 2 tháng và vô cùng ưng ý. Chính vì thế hnay mình quyết định đem em nó về phục vụ các bạn với một cái giá hết sức hợp lý, kinh tế, ai ai cũng có thể mua và use.

ULTRAPURE LÀ 1 dạng vitamin cô đặc hay còn gọi là kem cốt nguyên chất 100% .

Vậy kem cốt là gì ?
Nó là thành phần quan trọng mà các spa hoặc các shop sử dụng để pha trộn kem - 1 hũ kem cốt sử dụng hiệu quả gấp 3-4 lần kem trộn bình thuờng. 1KG KEM CỐT CÓ THỂ PHA ĐC 10KG KEM TRỘN. LƯU Ý: ĐÂY LÀ KEM CÔNG TY KHÔNG PHẢI KEM TRỘN NHÉ.

::: TUYỆT ĐỐI:
- K pha én, xù, thành hiền, kem chua...
- các thành phần tẩy da hay gây teo da: CHÌ, THUỶ NGÂN, CORTICOID...an toàn tuyệt đối với cả những làn da nhạy cảm nhất.

::: CÔNG DỤNG:
- Đặc biệt trong kem có thành phần bột ngọc trai cao cấp , nhiểu dưỡng chất vitamin và thành phần chiết xuất thiên nhiên được tăng gấp 2 lần kem cốt bình thường kết hợp cùng tinh thể dưỡng trắng da siêu cấp chuyển biến làn da đen lên tông trắng sáng rõ rệt chỉ sau 15-20 ngày sử dụng. Đảm bảo không làm khô da, dưỡng âm cho da rất tốt.
- Đảm bảo dùng hết 1 hũ kem 300gr sẽ trắng lên 30-40% nhưng mình khuyến khích các bạn nên kết hợp với tắm trắng 1 lần/ tuần và thoa kem đều đặn mỗi ngày 2 lần ( sáng- tối ) đối với những bạn có làn da ngăm đen sau 8-9 tuần da bạn sẽ cải thiện trắng sáng muợt mà TỪ 50-70% (sure 100%).
- Kem có thành phần chống nắng SPF45 bảo vệ làn da an toàn dưới ánh nắng gay gắt của mặt trời. Nhưng các bạn vẫn phải che chắn cẩn thận khi ra ngoài trong khung giờ từ 10h sáng – 4h chiều vì đây là khoảng thời gian tia cực tím mạnh nhất sẽ làm hư tổn cho da nhiều nhất.

GIÁ : LIÊN HỆ SDT : 01203280901 OR QUA FB ( LINK Ở PHÍA DƯỚI VÌ TRÁNH CẠNH TRANH NÊN M.N THÔNG CẢM DÙM MÌNH )
[IMG][/IMG]


[IMG][/IMG]

[IMG][/IMG]


[IMG][/IMG]

[IMG][/IMG]


kem body kích trắng white - light do chị minh là dược sĩ pha chế thuốc quen biết nhiều trong giới spa sau 1tg nghiên cứu và rút kinh nghiệm đã làm nên công thức, đảm bảo an toàn tuyệt đối k hại da, các chị em họ và bạn bè đều tin dùng( dạng sền sệt, dê thoa dễ thắm, chiết suất từ
ngọc trai, nhân sâm và các dưỡng chất thiết yếu)
giá: 300k ( 200gr, lòng kem sâu)


[IMG][/IMG]

[IMG][/IMG]


[IMG][/IMG]
::: CÁCH THƯC MUA HÀNG :

♥ KHU VỰC TPHCM:
1. MUA TRỰC TIẾP TẠI : 152/19/8 LÊ VĂN THỌ, F.11, Q.GV, TPHCM
2. GIAO HÀNG :
+ FREE SHIP : IBIG C GÒ VẤP - TRƯỜNG ĐH CN4 - CÔNG VIÊN GIA ĐỊNH - PHẦN MỀM QUANG TRUNG - ĐẠI HỌC HUTECH
+ CÁC QUẬN KHÁC SHIP TỪ 10K - 35K ( NẾU TIỆN ĐƯỜNG FREESHIP HẾT)

♥ KHU VỰC NHỮNG TỈNH KHÁC : TẤT CẢ ĐỀU QUA GIAO DỊCH : CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG => NHẬN TIỀN => SHIP HÀNG QUA CHUYỂN PHÁT NHANH : 2 - 3 NGÀY SAU KHI SHIP NHẬN ĐƯỢC HÀNG...

CHỦ TÀI KHOẢN: NGUYỄN ĐỊNH LUẬT
BIDV :9704 - 1800- 1536 - 6024 ( số thẻ)

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ :
- SĐT : 01203280901 OR INBOX
- FB: https://www.facebook.com/pages/Lelas...97090760454499

CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ GHÉ XEM VÀ ỦNG HỘ ♥