Kem lót chống nắng - B003-30ml/ B004-50ml

Anti – Uvab Foundation Base
Mã hàng : B003-30ml/ B004-50ml
Giá : 230.000/30ml – 300.000/50ml

Kem lót là một sản phẩm quan trọng cần thiết trong một quy trình trang điểm cơ bản của chị em phụ nữ. Kem lót ngoài chức năng điều chỉnh màu da, tạo một lớp màng rất mỏng giúp màu da bạn tươi sáng và đều màu hơn, đồng thời, giúp lớp kem nền và phấn nền bám bền trên da., nó còn bảo vệ làn da, ngăn không cho các hạt phấn len vào lỗ chân lông.

Kem lót thường có 3 dạng: dạng lỏng, kem và dạng bột ( nhưng dạng lỏng và dạng kem là phổ biến nhất ), nhờ vậy nó có nhiều tính năng khác để hỗ trợ cho làn da. Không phải loại kem lót nào cũng giống nhau mà chúng luôn được sản xuất riêng với những công thức đặc biệt để đáp ứng với mọi nhu cầu riêng của mỗi loại da như: kem lót cho da nhạy cảm, da dầu hay da khô, thậm chí còn có những loại kem lót dành cho da bị sẹo, da bị chàm, trứng cá đỏ.

Nay A&Plus cho ra đời sản phẩm kem lót có thêm chức năng chống nắng, phù hợp cho các chị em công sở hay có tính chất công việc di chuyển nhiều. Cũng như các dạng kem lót truyền thống khác, Kem lót chống nắng – Anti-Uvab Foundation Base tăng hiệu quả trang điểm của bạn, làm lớp make up trở nên hoàn hảo hơn và bảo vệ da khỏi sự tác động của các lớp phấn khác trên da hoặc bụi bẩn. Thêm nữa, Kem lót chống nắng – Anti-Uvab Foundation Base còn sở hữu thêm công năng chống nắng với chỉ số SPF 25 phù hợp cho dùng trên da hàng ngày.


Kem có màu trắng sáng, dạng sệt dễ thẩm thấu.
Kem lót chống nắng – Anti-Uvab Foundation Base mang lại hiệu quả trang điểm cao với lớp trang điểm mỏng, nhẹ, giúp lớp nền không bị chảy hay loang xỉn; bảo vệ làn da khỏi các tác nhân gây hại khi trang điểm và có thêm chức năng chống nắng.
LIÊN HỆ NGAY
CÔNG TY TNHH TM MỸ PHẨM A&PLUS
Địa Chỉ: 103 Đường D2 Phường 25 Quận Bình Thạnh. TP. HCM
Web:
http://apluscosmetics.com.vn
Hot line:
0902 667 038
GIAO HÀNG THU TIỀN TẬN NƠI TOÀN QUỐC