Kem chống nắng dermaheal spf 50+++

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,575,000đ
  Số điện thoại: O9O4999327
  Địa chỉ: 32M - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nắng hè gay gắt với nhiều bức xạ có hại cho con người trong đó có UVB và UVA. Chúng là nguyên nhân gây nên một số bệnh về da hay mắt như da sạm nắng, thoái hóa da, đục nhân, thoái hóa hoàng điểm, hạt kết giác mạc...
  Tia UVB kích thích quá trình chuyển hóa Melanin (một loại sắc tố da), nguyên nhân làm cho da trở nên tối đi, tạo ra sự rám nắng. Nếu với cường độ cao, tia UVB sẽ gây nên hiện tượng cháy nắng, làm tăng các nguy cơ bị ung thư da. Tia UVB cũng gây nên các hiện tượng bị bạc màu da, các nếp nhăn và các dấu hiệu khác sớm trước tuổi. Với đôi mắt, do giác mạc của chúng ta hấp thu hầu hết các bức xạ UVB này nên chúng không phải là nguyên nhân chính gây nên các hiện tượng đục thủy tinh thể hay thoái hóa hoàng điểm mà chủ yếu gây nên các bệnh giác mạc như viêm giác mạc, hạt kết giác mạc, mộng.
  Tia UVA, đây là lượng bức xạ cực tím có nhiều nhất (chiếm tới 97%), do chúng dễ dàng xuyên qua tầng ozone bảo vệ trái đất. Tia UVA có thể xuyên qua giác mạc, đi vào thủy tinh thể hay võng mạc ở bên trong mắt. Nếu phơi dưới bức xạ UVA quá lâu sẽ dẫn đến hiện tượng bị đục nhân mắt hay thoái hoá.

  Để phòng chống tác hại của những tia này, ngoài việc trang bị cho bản thân kính râm, khẩu trang, quần áo chống nắng thì sử dụng kem chống nắng là biện pháp hiệu quả được nhiều bác sĩ khuyên dùng.
  Chỉ với 1.575.000 bạn sẽ được sở hữu tuýp kem chống nắng Dermaheal SPF50+ PA +++ chứa Growfactor, Biopeptide với tác dụng:
  - Làm trắng da
  - Bảo vệ da khỏi tia UVB,UVA
  - Ngăn ngừa lão hoá, tái tạo da.
  - Không bết dính trong môi trường nước.
  - Thay kem lót, kem nền.
  Đặt mua ngay hôm nay tại 32M - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  0904.999.327 - 043.747.5849
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Sản phẩm tốt, mình mới dùng 1 lần do có người quen bên Hàn gửi về cho. Cho mình đặt 1 hộp 0968088391

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO