Kem chống nắng DaBo Hàn Quốc

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 110,000đ
  Số điện thoại: O9879 ba 761O
  Địa chỉ: hà nôi
  Tình Trạng: Còn hàng

  Kem chống nắng DaBo Hàn Quốc:

  Mùa hè đang đến là thời điểm chị em phụ nữ quan tâm đến làn da của mình nhiều nhất bởi vì mùa hè trời nắng gắt, làn da của chúng ta bị ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời, các tia cực tím, tia UVB gây bỏng da, đen sạm và tăng nguy cơ ung thư da. Chị em phụ nữ rất lo lắng vì điều đó.
  Nhưng không sao đã có Kem chống nắng DABO Hàn Quốc: sản phẩm nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc có tem chống hảng giả của Bộ Công An và được kiểm duyệt có số công bố của Bộ Y tế.

  Mọi Thông tin xin liên hệ:
  Mr Quang:
  0987.937.610
  Email:
  quang.ofresh@gmail.com

  1.Kem chống nắng DABO Cao cấp Hàn Quốc:

  Đặc tính: Ngăn ngừa đen và sạm da bởi tia nắng mặt trời, ngăn ngừa nám và tàn nhang và các vết nhăn trên da do tiếp xúc với ánh nắng.
  Công dụng: Kem chống nắng Hàn Quốc cao cấp Sunblock với công thức ưu việt vượt trội tác dụng nổi bất là bảo vệ da khỏi bị đen, sạm, cháy nắng, nám, tàn nhang và lão hóa do ánh nắng mặt trời, đặc biệt là khả năng ngăn chặn tác hại của tia UVA và tia UVB đối với da.
  Thứ nhất khả năng ngăn cản tia UVA có trong ánh nắng mặt trời một cách tối ưu (độ PA đạt mức cao nhất là PA+++ ). Do đó, da bạn được bảo vệ khỏi bị đen, sạm, cháy nắng, ngăn ngừa ung thư da từ tác hại của tia UVA có trong ánh nắng mặt trời.
  Thứ hai bảo vệ da chống lại tia UVB từ hơn 8 giờ. Do đó bảo vệ da bạn khỏi bị nám, tàn nhang và nhăn nheo (lão hóa) khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời liên tục trong hơn 8 giờ.Cách sử dụng: Thoa đều kem chống nắng lên toàn bộ vùng da sẽ tiếp xúc với ánh nắng. Để có hiệu quả tối ưu, cần thoa kem trước khi đi ra ngoài từ 20-25 phút trở lên. Sau khi dùng xong nên làm sạch lớp kem cũ trên da bằng việc tẩy trang nhẹ.
  Khối lượng tịnh: 70ml.
  Giá bán lẻ: 110.000đ.
  2. Kem chống nắng, Lót nền trang điểm DABO TONE-UP:


  Công dụng: “DABO Tone Up Base Sun cream” là kem vừa có tác dụng chống nắng vừa thay thế kem lót nền trang điểm mang lại cho bạn làn da mịn màng, đồng nhất, tự nhiên.
  HDSD: Thoa đều kem chống nắng lên toàn bộ vùng da sẽ tiếp xúc với ánh nắng, bôi trước khi tắm biển hoặc ra nắng 15 phút. Nếu dùng làm kem lót trang diểm, sử dụng như lớp kem lót thông thường trước khi dùng phấn phủ. Tránh vết thương hở, tránh xa tầm tay trẻ em.

  Khối lượng tịnh: 70ml.
  Giá bán: 135.000đ.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi quanghn09; 03/06/2016 vào lúc 07:57 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO