Nếu bạn là phụ nữ thích làm đẹp, yêu dáng chuẩn, nhưng khi lấy chồng 2 vợ chồng bạn quyết định có Baby, Đơn nhiên chuyện đó là niềm ao ước của bao cập đôi mới cưới, nhưng trong quá trình mang thai người mẹ phải chịu bao nhiêu là điều ảnh hưởng, từ tính cách, nhan sắc,... nhưng yếu tố nhan sắc là điều trầm trọng nhất, mình xin liệt kê một số điều khi phụ nữ mang thai thì sác đẹp sẽ ảnh hưỡng thế nào:
1. Da bị Ảnh hưởng: Nhất là da bụng quá trình mang thai làm cho các tế bao da ở bụng to ra, dao thai nhi mõi ngay một lớn, làm cho da của bạn mõi lúc một mỏng đi, khi sinh xong rất dẽ để lại các vết rạn trên bụng.
2. Dẽ rôi vào cảm giác trầm cảm: Ảnh hưởng da trên mặt bạn, hình thành các nét nhăn do buồn, trầm cảm.
3. Khó ngũ: bạn luôn biết không ngu, giất ngũ không xâu, ngu không đủ giấc là thứ vữ khí giết nhan sức khung kiếp nhất.

nhưng bạn đùng lo về yếu tố quan trọng nhất là rạn vùng bụng, trước sau khi sinh, REFER chuyên đặc trị các vết rạn trên da bụng trước, sau sinh rất tốt


Đây là dòng sản phẩm của Thái Lan, chuyên đặc trị các vết nút, rạng trên gia, các hoạt chất tích trong sản phẩm, giám tái tạo vùng tế bào bị chết do rạn, rất nhan trống lành lặng, tạo độ ẩm thích hộp trống rạn da.Hiện tại sản phẩm này bên Bankok Shop đã hết hàng, bạn chị có thể Order để 31/10 nầy mình bay Qua thái lấy hàng nhé!

Liên hệ: Cảm Tú 0902 159 242
Fanpage: https://www.facebook.com/bangkokshopnet
Web: bangkokshop.net
Các bạn có thể xem them ở đây: https://www.facebook.com/bangkokshop...type=3&theater

Like fanpege để cập nhật thật nhiều mẩu hàng Thái Lan mới Nhất! CẢM ƠN CÁC BẠN