KANAC, Hấp dầu, dầu bóng, xịt dưỡng, dầu gội, thuốc uốn ép bán buôn Và bán lẻ tới Salon Người tiêu dùng

  • 17 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1


  TócViệt Shop chuyên cung cấp các sản phẩm Chăm sóc tóc và đặc biệt là các sản phẩm dòng dưỡng cao cấp của các nhãn hàng chăm sóc tóc chuyên nghiệp: Kanac, Tiva, Tival Style, Maxsher, Clet’stại tp Hồ Chí Minh.

  NHÂN DỊP 20/11 TÓC VIỆT ĐẶC BIỆT GIẢM GIÁ 5% VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG > 1TRIỆU ĐỒNG CHO BẤT KÌ SẢN PHẨM NÀO

  ***KANAC PRO --> bộ sản phẩm mới
  Sữa ủ tóc siêu dưỡng cao cấp kanacpro 500g (220.000VNĐ) 1000g(320.000VNĐ)

  BẢNG MÀU KANAC (35.000 VNĐ)--> MUA 10 Tuyp trở lên mới giao hàng nhé
  Mua 40 tuyp màu nhuộm được tặng 1 bảng màu trị giá 200.000VNĐ
  XỊT DƯỠNG 2 LỚP KANAC 250ml ( 60.000VNĐ) mua 5 tặng 1

  Công dụng:Cung cấp dưỡng chất, cân bằng độ ẩm, giữ cho tóc bóng mượt, mềm mại, bảo vệ tóc chống lại ánh nắng mặt trời và các tác nhân gây nhiệt như sấy, duỗi, uốn, nhuộm. Giữ cho mái tóc suôn mềm, óng ả tự nhiên.
  DẦU BÓNG CHỐNG CHẺ NGỌN 75ML KANAC (70.000 VNĐ)

  Công dụng: Với công thức đặc biệt chứa Vitamin E và chất chống nắng, dầu bóng cao cấp clets cung cấp độ ẩm cần thiết để bảo vệ tóc không bị khô, xơ, chẻ ngọn, tránh tổn hại dưới ánh nắng mặt trời, làm cho mái tóc bạn bóng mượt và mềm mại hơn.
  Hướng dẫn sử dụng: lấy 2 – 3 giọt cho vào lòng bàn tay xoa đều lên tóc, có thể xoa thêm lần nữa cho vùng tóc hư tổn để đạt hiệu quả như ý muốn.

  DẦU BÓNG SIÊU DƯỠNG 120ml KANAC (70.000 VNĐ) mua 5 tặng 1

  Công dụng: Với công thức đặc biệt chứa Vitamin E và chất chống nắng. Dầu bóng siêu dưỡng cung cấp độ ẩm cần thiết để bảo vệ tóc không bị khô, xơ, chẻ ngọn, tránh tổn hại dưới ánh nắng mặt trời.
  DẦU BÓNG TỔNG HỢP 100ml KANAC (70.000 VNĐ) mua 5 tặng 1

  Với công thức đặc biệt chứa Vitamin E và chất chống nắng. Dầu bóng tổng hợp cung cấp độ ẩm cần thiết để bảo vệ tóc không bị khô, xơ, chẻ ngọn, tránh tổn hại dưới ánh nắng mặt trời.
  DẦU BÓNG CAO CẤP 60ml KANAC (130.000 VNĐ) mua 5 tặng 1


  Sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất và cung cấp độ ẩm cho tóc bị hư tổn, khô, chẻ ngọn. Có bổ sung thêm tinh chất từ thảo dược làm cho mái tóc mềm mượt và khỏe đẹp tự nhiên
  STYLING WAX - TẠO KIỂU KANAC (Wax xanh 90.000 VNĐ Wax tím 90.000VNĐ- 200ml)

  Công dụng: Tạo kiểu, giữ ẩm và làm dày tóc, tạo cảm giác tự nhiên với những lọn tóc bóng mượt và sống động. Giữ nếp tóc khi ra gió.
  XỊT DƯỠNG BÓNG TÓC 175ML KANAC (80.000 VNĐ)


  Công dụng: Cung cấp dưỡng chất, cân bằng độ ẩm, giữ cho tóc bóng mượt, mềm mại, bảo vệ tóc chống lại ánh nắng mặt trời và các tác nhân gay nhiệt như say, duỗi, uốn nhuộm. Giữ cho mái tóc suôn mềm, óng ả tự nhiên.
  Hướng dẫn sử dụng: lắc đều để hòa tan các thành phần dinh dưỡng,
  Xịt đều lên tóc cả bên trong lẫn bên ngoài và chải tóc.

  HẤP DẦU MƯỢT TÓC - KANAC CHARMING (120.000 VNĐ)


  Công dụng: Công thức đặc biệt với nhiều dưỡng chất phục hồi tóc hư tổn. Hấp dầu mượt tóc KANAC CHARMING được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược và sự kết hợp tinh tế giữa tinh dầu Hoa Hướng Dương cùng với dưỡng chất quý hiếm từ Shea Butter có tác dụng tuyệt vời trong việc phục hồi tóc hư tổn, thiếu sức sống, bảo vệ màu tóc và ngăn cản các tác hại của ánh nắng mặt trời, ô nhiễm môi trường, cung cấp dưỡng chất thiết yếu giúp tóc mềm mại óng mượt. Nuôi dưỡng tóc từ góc đến ngọn, mạng đến cảm giác tuyệt vời từ mái tóc. Hướng dẫn sử dụng: Sau khi gội sạch đầu, dùng một lượng vừa đủ thoa đều lên tóc, rồi ủ tóc bằng khăn ẩm 10 - 20 phút sau đó xả sạch. Lưu ý: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh xa tầm tay trẻ em.

  SÁP TẠO KIỂU HƯƠNG THƠM CAO CẤP 150g- KANAC PROFESSIONAL (130.000 VNĐ)

  Công dụng: Tạo kiểu tóc thời trang theo ý muốn.
  Hướng dẫn sử dụng: Lấy 1 lượng vừa đủ, xoa đều trong lòng bàn tay và vuốt lên toàn bộ hoặc một phần mái tóc rồi tạo kiểu theo ý muốn.
  Lưu ý: Bảo quản nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp, tránh dính vào mặt, tránh xa tầm tay trẻ em.
  HẤP DẦU SỬA LÚA NON 1000G KANAC (120.000 VNĐ)  Công dụng: Sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất và cung cấp độ ẩm cho tóc bị hư tổn, khô, chẻ ngọn. Có bổ sung thêm tinh chất từ thảo dược làm cho mái tóc mềm mượt và khỏe đẹp tự nhiên.
  Hướng dẫn sử dụng: Sau khi gội sạch đầu, dùng một lượng vừa đủ thoa đều lên tóc, rồi ủ tóc bằng khăn ấm 10 - 20 phút sau đó xả sạch.
  HẤP DẦU JOJOBA 1000G KANAC (120.000 VNĐ)

  Được chiết xuất từ thảo dược, với tinh dầu Olive v Protein, tái tạo lại những phần tóc hư, khô, chẻ ngọn có bổ sung tinh dầu Jojoba sẽ cung cấp dưỡng chất cần thiết giúp tóc bạn mềm mượt, thích hợp cho mọi loại tóc.

  HẤP DẦU THẢO DƯỢC 500ml KANAC (130.000 VNĐ- mua 4 tặng 1)

  Công dụng: Được chiết xuất từ thảo dược với tinh dầu Olive và Protein, tái tạo những phần tóc hư, khô, chẻ ngọn, cung cấp dưỡng chất cần thiết giúp tóc bạn mềm mượt. Thích hợp cho mọi loại tóc
  • Sử dụng:

  Sau khi gội đầu sạch, dùng một lượng vừa đủ thoa đều lên tóc rồi ủ bằng khăn ấm khoảng 15 - 20 phút sau đó xả sạch.
  STYLING WAX DÀNH CHO TÓC XOĂN 200ml (90.000 VNĐ) mua 5 tặng 1  Tạo kiểu, giữ ẩm và làm dày tóc, tạo cảm giác tự nhiên với những lọn tóc bóng mượt và sống động. Giữ nếp tóc khi ra gió
  HẤP DẦU TỔNG HỢP 600g KANAC (120.000 VNĐ)

  Với công thức tiên tiến trong việc điều trị tóc, hấp dầu tổng hợp được chiết xuất từ tinh dầu Olive và Protein sẽ cung cấp dưỡng chất cần thiết làm cho tóc bóng mượt tự nhiên.


  SẢN PHẨM CAO CẤP KANAC PRO
  DẦU GỘI CAO CẤP KANAC PRO *NEW 480ml (180.000 VNĐ) 1000ml(320.000 VNĐ)--> ĐÃ CÓ LOẠI CÓ VÒI  DẦU XẢ CAO CẤP KANAC PRO *NEW 480ml (180.000 VNĐ)  Công dụng: tăng cường dưỡng chất từ thiên nhiên giải pháp dưỡng tóc đặc biệt dành cho mọi loại tóc nhất là tóc khô và thiếu sức sống . cùng với hệ dưỡng chất làm mượt, giữ ẩm sâu và kéo dài , phục hồi cấu trúc tự nhiên của tóc, nuôi dưỡng tóc từ gốc tới ngọn. Dầu gọi Kanac Pro giúp tóc và da dầu luôn khỏe cho bạn làn tóc khỏe mượt và hương thơm quyến rũ
  - Mùi hương dễ chịu, có thể giữ mùi từ 2- 3 ngày
  Lưu ý : sản phẩm này thuộc dòng dưỡng không phù hợp cho tóc bị gàu

  GEL TẠO KIỂU SIÊU CỨNG KANAC PRO *NEW 170ml (90.000 VNĐ)

  STYLING WAX TẠO KIỂU HƯƠNG THƠM CAO CẤP KANAC PRO*NEW200g (180. 000 VNĐ) 500g (290.000 VNĐ)


  Công dụng ngoài chức năng tạo kiểu khi ra gió, Styling wax còn nuôi dưỡng và bảo vệ tóc. Với tinh chất B5 giúp giữ ẩm và làm dày tóc, tạo cảm giác tự nhiên với những lọn tóc bóng mượt và sống động.
  KERATIN CHUYÊN PHỤC HỒI DƯỠNG TÓC CHỐNG RỤNG CHỐNG CHÁY TÓC KANAC PRO*NEW 220ml (130.000 VNĐ)

  Công dụng: Với công nghệ tiên tiến, keratin tái tạo lại sự liên kết trong sợi tóc, chữa trị tóc bị hư tổn, chẻ ngọn, tái tạo một mái tóc khỏe, đẹp.
  Hướng dẫn sử dụng: xịt một lượng từ 6 – 8 giọt trước khi uốn hoăc duỗi đối với tóc hư tổn. Xịt một lượng từ 6 – 8 giọt hằng ngày để chữa trị tóc hư tổn.
  DẦU DƯỠNG TÓC CLETS (hair coat with sun screen), chai thủy tinh 75ml (80.000 VNĐ)  Công dụng: Với công thức đặc biệt chứa Vitamin E và chất chống nắng, dầu bóng cao cấp clets cung cấp độ ẩm cần thiết để bảo vệ tóc không bị khô, xơ, chẻ ngọn, tránh tổn hại dưới ánh nắng mặt trời, làm cho mái tóc bạn bóng mượt và mềm mại hơn. Hướng dẫn sử dụng: lấy 2 – 3 giọt cho vào lòng bàn tay xoa đều lên tóc, có thể xoa thêm lần nữa cho vùng tóc hư tổn để đạt hiệu quả như ý muốn.
  KERATIN CHỮA HƯ TÓC Clets 250 ml (80.000 VNĐ)  XỊT DƯỠNG 2 LỚP Clets 250ML (70.000 VNĐ)  Công dụng: Cung cấp dưỡng chất, cân bằng độ ẩm, giữ cho tóc bóng mượt, mềm mại, bảo vệ tóc chống lại ánh nắng mặt trời và các tác nhân gay nhiệt như say, duỗi, uốn nhuộm. Giữ cho mái tóc suôn mềm, óng ả tự nhiên.
  Hướng dẫn sử dụng: lắc đều để hòa tan các thành phần dinh dưỡng,
  Xịt đều lên tóc cả bên trong lẫn bên ngoài và chải tóc.


  TINH DẦU SIÊU DƯỠNG KHỬ MÙI 100ML (250.000 VNĐ)


  Tinh dầu dùng để trợ uốn, trợ duỗi, trợ nhuộm, làm mất mùi hôi, tạo độ bóng độ nặng cho tóc.
  _Công dụng: Nuôi dưỡng, làm tóc bóng tóc, làm giảm mùi khó chịu trên tóc sau khi uốn - duỗi. Giảm mùi khói thuốc lá, mùi thực phẩm, dầu mỡ khi nấu ăn bám trên tóc, ...
  _Hướng dẫn sử dụng: Cho 3 - 5 giọt vào lòng bàn tay và xoa đều trên tóc để dưỡng và khử mùi cho tóc. (Có thể cho trực tiếp 2 - 3 ml vào 200ml cream duỗi / uốn để giảm mùi khó chịu của kem duỗi / uốn)


  KEM NHUỘM CAO CẤP KANAC PROFESSIONAL 35 MÀU TUYP 100g (45.000 VNĐ)--> Mua >10 tuyp mới giao hàng nhé


  Công dụng: Dùng để nhuộm màu cho tóc, phủ đều màu cho tóc từ ngoài vào đến lõi tóc. Chứa các dưỡng chất thiết yếu giúp phục hồi và tạo độ bóng mượt sao khi nhuộm màu cho tóc.

  Cách dùng: Đây là sản phẩm chuyên nghiệp, trộn đều kem nhuộm với dung dịch trợ nhuộm oxy( hydrogen peroxide) theo tì lệ 1:1 trước khi thoa đều lên tóc. Không dùng vật dụng bằng kim loại để pha dung dịch nhuộm.
  Lưu ý: kiểm tra kích ứng của da trước khi sử dụng, mang găng tay khi dùng, tránh dính vào mắt, để xa tằm tay trẻ em, bảo quản ở mô trường 40"c, tránh ánh nắng trực tiếp.

  SỮA Ủ TÓC SIÊU DƯỠNG,MỀM MƯỢT CAO CẤP . HƯƠNG THƠM CHANEL. 500 ml (220.000 VNĐ)1000 ml (320.000 VNĐ)


  _Công dụng : Công thức đặc biệt với nhiều dưỡng chất phục hồi tóc hư tổn . Sửa ủ tóc cao cấp KANAC được chế xuất hoàn toàn từ thảo dược và sự kết hợp tinh tế giữa tinh dầu hoa hướng dương cùng với dưỡng chất quý hiếm từ Shea butter có tác dụng tuyệt vời trọng việc phục hồi tóc hư tổn , thiếu sức sống , bảo vệ màu tóc và ngăn cảng các tác hại của ánh nắng mặt trời , ô nhiễm môi trường , cung cấp dưỡng chất thiết yếu giúp tóc mềm mại óng mượt .Nuôi dưỡng tóc từ góc tới ngọn , mang đến cảm giác tuyệt vời từ mái tóc .
  Hướng dẫn sử dụng : Sau khi gọi sạch đầu , dùng một lượng vừa đủ thoa lên tóc , rồi ủ tóc bằng khăn ấm 10-20 phút sau đó xả sạch

  *Lưu ý : Bảo quảng nơi khô ráo , tránh ánh nắng trực tiếp , tránh xa tầm tay trẻ em .
  SỮA DƯỠNG PHỤC HỒI : 220ml (140.000 VNĐ)


  Sữa dưỡng tóc cao cấp KANAC được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược quý hiếm Shea Butter và tinh dầu hoa hướng dương .
  _Cung cấp dưỡng chất, cân bằng độ ẩm, cải thiện cấu trúc tóc , bảo vệ tóc chống lại ánh nắng mặt trời và ác tác nhân gây nhiệt như sấy, duỗi ,uốn ,nhuộm, giữ cho tóc luôn mềm mại...

  Sữa dưỡng chăm sóc tóc Misaka (New) 120.000 VNĐ


  DẦU DƯỠNG BÓNG TUÝP Clets 75ML (80.000 VNĐ)  Công dụng: Được chiết xuất từ những hạt vitamin E và chất chống nắng, dầu bóng cao cấp clets cung cấp độ ẩm cần thiết để bảo vệ tóc không bị khô, xơ, chẻ ngọn, tránh tổn hại dưới ánh nắng mặt trời, làm cho mái tóc bạn bóng mượt và mềm mại hơn.
  Hướng dẫn sử dụng: lấy 2 – 3 giọt cho vào lòng bàn tay xoa đều lên tóc, có thể xoa thêm lần nữa cho vùng tóc hư tổn để đạt hiệu quả như ý muốn.

  SẢN PHẨM DÒNG DUỖI, UỐN
  Sữa duỗi siêu dưỡng hương thơm cao cấp 500g (247.000 VNĐ) Và 1000g (430.000 VNĐ) CHIẾT KHẤU 10 %

  I/ Duỗi tóc:

  Công dụng: Duỗi thẳng tóc, làm cho mái tóc thẳng mà vẫn mềm mại tự nhiên, thích hợp cho mọi loại tóc.

  Hướng dẫn sử dụng:
  1. Dùng lược cho kem duỗi số 1 lên tóc chải đều
  2. Thời gian lưu kem trên tóc:
  10 - 20 phút cho tóc yếu, duỗi, nhuộm nhiều lần * 20 - 30 phút cho tóc thường * 30 - 40 phút cho tóc khỏe, tóc quăn tự nhiên
  3. Xả tóc sạch, lau khô

  II/ Dập tóc:
  Công dụng: Định hình cho mái tóc thẳng bền lâu, mềm mại bóng mượt tự nhiên.

  Hướng dẫn sử dụng: Tiếp tục lưu kem dập số 2 lên tóc khoảng 25 - 30 phút. Sau đó xả sạch và gội đầu bằng dầu xả. Sau khi hoàn tất việc duỗi tóc có thể dùng tinh dầu siêu dưỡng thoa trực tiếp lên tóc sẽ giữ cho mái tóc mượt tự nhiên.

  Lưu ý: Đeo găng tay phù hợp khi sử dụng sản phẩm. Nên thử kích ứng da và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng. Không sử dụng chén bằng kim loại. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh dính vô mắt, tránh xa tầm tay trẻ em.
  DUỖI ĐEN MẠNH - YẾU 600g (220.000 VNĐ) MUA 3 TẶNG 1 SẢN PHẨM CÙNG LOẠI  Duỗi thẳng tóc làm cho tóc bạn cực thẳng mà vẫn mềm mại, bóng mượt tự nhiên, thích hợp với mọi loại tóc
  • Sử dụng:

  Duỗi tóc
  1. Dùng lược cho kem duỗi số 1 lên tóc chải đều cách chân tóc 2-3mm
  2. Thời gian lưu kem trên tóc
  - 20 - 30 phút cho tóc yếu, duỗi, nhuộm nhiều lần
  - 30 - 35 phút cho tóc thường
  - 35 - 40 phút cho tóc khỏe, tự nhiên
  3. Xã tóc sạch và lau khô
  Dập tóc
  Tiếp tục dùng kem dập số 2 chải đều lên tóc, lưu kem trên tóc khoản 25 - 30 phút sau đó xả sạch và gội dầu.
  Duỗi thông minh Kanac 1000g ( 270.000 VNĐ)

  Tất cả sản phẩm đều có tem chống hàng giả
  Địa chỉ : 55/28 Đường số 28 phường 6 quận Gò Vấp - tp Hồ Chí Minh
  *Thay đổi phương pháp thanh toán qua ATM
  NGÂN HÀNG ĐÔNG Á
  Chủ tài khoản : LÊ XUÂN DŨNG
  Chi nhánh : Ngân hàng Đông Á Đà Nẵng
  Số tk : 0104975961

  Hoặc

  NGÂN HÀNG AGRIBANK
  Chủ tài khoản : LÊ XUÂN DŨNG
  Chi nhánh : Ngân hàng huyện KrôngNăng - Đăk Lăk
  Số tk : 05209205025725
  Qúy khách có thể qua địa chỉ này để nhận hàng ( call trước khi tới nhé)
  Giao hàng tận nơi tại các quận Gò vấp, Q12, Phú Nhuận, các quận khác thêm 20k tiền ship nhé ( nhận hàng trong 2-3 ngày)
  Liên Hệ : Dũng 0986447929 or 0967733745
  Mail: ledung08mt2@gmail.com
  Yahoo: ku7tinh


  Chỉnh sửa lần cuối bởi tocviets; 12/11/2013 vào lúc 11:42 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO