Jenng Nails&Spa- Làm đẹp giữa thành phố

  • 50 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Số điện thoại: O chín 37442338
  Địa chỉ: số 3,đường Trương Định, phường Bến Thành, quận 1,TP Hồ Chí Minh,VN
  Tình Trạng: Còn hàng

  Khi cuộc sống con người ngày càng đầy đủ về vật chất mọi người càng có nhiều đòi hỏi cao hơn về giá trị làm đẹp và thẩm mỹ. Đặc biệt là các thành phố lớn như Sài Gòn nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng. Cũng vì vậy mà ngày càng có nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời. Song câu hỏi đặt ra là việc lựa chọn trung tâm nào phù hợp với nhu cầu và sở thích từng người???  Jenng Nails&Spa với lợi thế nằm trong lòng thành phố- nơi tiếp giáp các khu vực. Đồng thời cũng là nơi tập trung đông đúc dân cư từ khắp nơi. Bởi vậy ngoài các nhu cầu sinh hoạt nhu cầu làm đẹp cũng là một trong những điều thiết yếu ở khu vực này.

  Đến với Jenng Nails&Spa, bạn hoàn toàn có thể được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất đem lại cho bạn sự thoải mái bên cạnh việc làm đẹp. Đồng thời bạn có thể đi vào bất kì buổi nào trong ngày kể cả một khoảng thời gian ngắn lúc nghỉ trưa.

  Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dụng cụ kỹ thuật của chúng tôi. Dụng cụ làm móng đều được vệ sinh thường xuyên và vô trùng hiệu quả 100% qua máy tiệt trùng. Với nhiều mẫu vẽ được đề cập trong catalogue giúp bạn tha hồ có những lựa chọn khác nhau phù hợp với nhu cầu sở thích cũng như thích ứng ở các môi trường hoàn cảnh khác nhau( đi chơi, dự tiệc,…)

  Spa sử dụng các loại sơn cao cấp được nhập khẩu tại Mỹ và Pháp với nhiều màu sắc phong phú, luôn đảm bảo chất lượng bền – đẹp.  Các dịch vụ được cung cấp gồm:

  MAINICURE: Chăm Sóc Móng Tay, Liệu Pháp Spa Cho Bàn Tay & Móng, Liệu Pháp Spa Cao Cấp Cho Bàn Tay & Móng, Chăm Sóc Móng Tay Với Sơn Gelish

  PEDICURE : Chăm Sóc Móng Chân, Liệu Pháp Spa Cho Bàn Chân & Móng

  Liệu Pháp Spa Cao Cấp Cho Bàn Chân & Móng, Chăm Sóc Móng Chân Với Sơn Gelish

  NAILS COMBO : Chăm Sóc Trọn Bộ Móng Tay Chân, Liệu Pháp Spa Cho Tay & Chân, Liệu Pháp Spa Cao Cấp Cho Tay & Chân, Chăm Sóc Trọn Bộ Móng Tay & Chân, Nail Art & Enhancement Services, ACRYLIC (Đắp Móng Bột, Trắng Hồng 2 Màu, Tháo Bột), GEL POWDER (Đắp Móng Với Bột Gel,Trắng Hồng 2 Màu, Tháo Móng Bột Gel), HARDGEL & UV SOAK-OFF GELS (Đắp Móng Bằng Gel Cứng, Đắp Móng & Sơn Gel, Tháo Gel, Tháo Móng Gel Cứng), ADDITIONAL SERVICES (Sơn Màu OPI, Sơn Đầu Móng, Đắp Móng Với Gel Cứng, Đắp Móng Với Bột, Trang Trí Móng, Vẽ móng Gel, Vẽ 3D, Gắn Hột Đá, Sơn Lam, Mặt Nạ Dưỡng Ẩm, Bào Gót, Bào Gót & Tẩy Tế Bào Chết, Massage Chân)

  WAXING : Lông mày, ria mép. dưới cánh tay, nửa cánh tay, cánh tay, nửa chân, chân, lung, ngực, viền bikini, toàn bộ cùng, cằm, mũi, mặt, nối lông mi.

  Liên hệ:

  Địa chỉ: số 3,đường Trương Định, phường Bến Thành, quận 1,TP Hồ Chí Minh,VN

  SDT: (+84) 2838.247.999
  #1

  Chỉnh sửa lần cuối bởi mangxuyenviet; 22/12/2017 vào lúc 08:49 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO