Invisalign hiện là công nghệ chỉnh nha vô hình hàng đâu thế giới với vật liệu có độ đàn hồi cực cao được FDA Hoa Kỳ công nhận an toàn. Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong kế hoạch điều trị khi nhìn thấy rõ răng của mình dịch chuyển ra sao với phần mềm Clincheck 3D. Hơn 4 triệu người trên thế giới đã tin dùng, giờ là lúc của chính bạn

1, Bộ chỉnh răng Invisalign gần như là vô hình.

Sẽ không ai nhận ra bạn đang đeo bộ chỉnh răng vô hình đó. Do vậy, Invisalign thích hợp với lối sống của bạn, hỗ trợ giao tiếp hàng ngày của bạn với người khác.

2, Ăn uống thoải mái, không hạn chế bất kỳ thức ăn gì
Bộ chỉnh răng Invisalign cũng có thể được tháo ra, khác với niềng răng kim loại cố định. Do vậy bạn có thể tùy ý ăn và uống bất kỳ thứ gì bạn thích trong quá trình điều trị, bằng cách tháo bộ chỉnh răng. Bạn cũng có thể tháo bộ chỉnh răng ra để chải và làm sạch răng như bình thường, để luôn có hơi thở thơm mát và vệ sinh răng miệng tuyệt đối.

Khác với niềng răng cố định truyền thống, không có móc hay dây đi kèm bộ chỉnh. Do vậy, thông thường sẽ tốn ít thời gian cho nha sĩ Invisalign điều chỉnh.

3, Có đau không khi sử dụng Invisalign:
Một số người có thể thấy hơi khó chịu tạm thời trong vài ngày, vào lúc bắt đầu mỗi bước điều trị khi phải cài vào một bộ chỉnh răng mới. Điều này là rất bình thường và thường được miêu tả là cảm giác có áp lực. Đây là dấu hiệu bộ chỉnh răng đang hoạt động - dịch chuyển răng bạn dần dần, giúp bạn đạt được kết quả cuối cùng. Sự khó chịu thường sẽ qua sau vài ngày.

4, Hạn chế số lượng lần thăm khám nha sĩ, tiết kiệm thời gian
Các vấn đề về răng miệng sẽ được hạn chế tối đa. Bạn chỉ cần đến phòng khám nha sĩ 4-6 tuần/lần để kiểm tra. Bạn cũng chủ động được thời gian và biết rõ liệu trình khi nào răng của bạn sẽ dịch chuyển về vị trí mong muốn
**************************
Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn tại:

web: Invisalign - Teeth straightening with clear, nearly invisible braces
FB: https://www.facebook.com/InvisalignVietnam/
Hotline: 0973 648 028