Iblue giảm cân là cách duy nhất để có được thân hình thon gọn và săn chắc, đối với sản phẩm giảm cân iblue thì không cần kiêng ăn và không gây tác dụng phụ.

Hiện nay béo phì được coi là “bệnh của người nghèo ở các nước phát triển và người giàu của các nước đang phát triển”. Với các nước đang phát triển như Việt Nam, thừa cân và béo phì cũng đang dần trở thành vấn đề đáng lo ngại.

Béo phì có xu hướng ngày càng phổ biến. Nó thực sự là mối nguy hiểm về sức khoẻ chứ không phải chỉ đơn thuần là vấn đề thẩm mỹ hoặc sự thổi phồng. Việc giảm cân ở người béo phì chắc chắn làm giảm được nguy cơ bệnh tật (đặc biệt bệnh tim mạch) và nâng cao chất lượng cuộc sống.


Nguyên nhân dẫn đến thừa cân và béo phì là gì?

Rất khó có thể đưa ra một câu trả lời đơn giản cho nguyên nhân của béo phì. Thông thường béo phì và quá cân thường do lượng calo ăn vào vượt quá lượng calo tiêu thụ. Hay việc sử dụng một số thuốc cũng có thể gây béo phì. Một nguyên nhân quan trọng khác của béo phì là do yếu tố di truyền (gen). Các gen này có dịp phát huy mạnh khi con người ở môi trường mà các thức ăn giàu năng lượng sẵn có.

Yếu tố về tâm sinh lý cũng là một trong những nguyên nhân có thể gây béo phì. Như vậy, có nhiều yếu tố tương tác nhau để có thể là nguyên nhân dẫn đến béo phì. Tuy nhiên, duy trì được lượng calo đưa vào và lượng calo tiêu thụ ở mức cân bằng là một trong những biện pháp hữu hiệu ngăn chặn được béo phì. Có rất nhiều cách giảm cân hiện nay nhưng việc chọn chế độ giảm cân phải dựa trên hoàn cảnh cuộc sống cụ thể của mỗi người.

Iblue là thực phẩm cung cấp năng lượng giúp giảm cân không gây mệt mỏi, khó chịu nhờ vào cơ chế đốt cháy mỡ thừa tạo năng lượng cho cơ thể và thành phần iblue được xem như là một loại Cafein tự nhiên giúp tăng sự tỉnh táo, chống mệt mỏi, căng thẳng.

Ngoài ra i-BLUE còn đặc biệt ở chỗ giúp những người thừa cân đốt cháy mỡ thừa ở vùng bụng, đùi chứ không hưởng đến vùng khác trên cơ thể, iblue còn giúp săn chắc cơ đẩy nhanh quá trình hình thành các nhóm cơ nếu kết hợp tập luyện thể dục thể hình.HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NẾU BẠN MUỐN HẾT BÉO :0969835920