Collagen?
Da của chúng ta do hai thành phần chính nằm ở lớp Hạ bì của da: Collagen và Hyaluron axit. Collagen chiếm đến 70% cấu trúc da, collagen đóng vai trò như một bộ phận kết cấu nâng đỡ bền vững tạo sự săn chắc cho da, giúp da giữ phong dáng, không chảy bị xệ còn Hyaluron axit có tác dụng giữ nước cho da, làm da căng mọng.
Về da, sau 25 tuổi, da bắt đầu lão hoá dần, hằng năm Collagen và Hyaluron axit mất đi 1%, khiến cho khung đỡ của da yếu dần gây trùng nhão, đồng thời da mất nước trông thô mất độ căng. Dấu hiệu rõ nhất sự suy giảm collagen thể hiện khi làn da khô, có vết đồi mồi, thâm sạm. Trên khuôn mặt tại các vị trí như khóe mắt, miệng xuất hiện nếp nhăn li ti hoặc gấp khúc hiện rõ.
Về răng, collagen là thành phần cấu tạo các mô có nhiều trong lợi răng có chức năng quan trọng như một tố chất đề kháng các bệnh về nha chu. Chính vậy khi sức khỏe răng miệng của bạn gặp chướng ngại khi mắc các chứng như: chảy máu chân răng, viêm lợi, sưng lợi, tụt lợi...
Về mắt, collagen tồn tại nhiều trong cấu thức hình thành giác mạc và thủy tinh thể của đôi mắt dưới dạng kết tinh. Khi thiếu hụt đi lượng collagen đôi mắt dễ có những sự suy giảm hoạt động của giác mạc gây ảnh hưởng đến thi lực. Kèm theo đó chất amino trong mắt bị lão hóa gây mờ thủy tinh thể làm rối loạn thị lực mắt.
Về tóc, biểu hiện rõ nhất khi mái tóc trở nên khô cứng, dễ rụng, kém óng mượt. Còn móng tay và móng chân yếu đi dễ gãy, lớp bề mặt móng bị khô sờn.
Khác với các sản phẩm trên thị trường chỉ bổ sung collagen, NAVITA kết hợp Hyaluron axit đến 90% cho kết quả nhanh chóng do da được giữ nhiều nước làm căng, bên cạnh đó collagen được bổ sung cho khung đỡ có tác dụng săn chắc da đến sau. Đặc biệt NAVITA còn bổ sung các chất Flavonoids từ thảo dược, giúp quá trình trao đổi chất của da nhanh hơn, khiến da khoẻ và hồng hào.
Vì có nguồn gốc từ da cá biển, lại hoàn toàn không có bất kỳ chất bảo quản nào nên sản phẩm Hyaluron Collagen Made in EU của NAVITA tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ.

Giá bán: 1.2 triệu VNĐ/ lọ - 100 viên, từ 2v-3v/ ngày (lời dặn: uống kèm nhiều nước).
0984192209