Công dụng của huyết thanh tổ yến được nhiều người biết đến với khả năng tái sinh làn da và cải lão hoàn đồng của Từ Hy Thái Hậu. Sách “Ngự hương phiếu diều lục” có viết, khi bước qua tuổi 50, da mặt của Từ Hy Thái Hậu vẫn giữ được vẻ trắng hồng, mịn màng như da thiếu nữ. Mắt nhìn vẫn long lanh tươi trẻ. Đôi bàn tay của bà vẫn thon gọn nuột nà không chút tì vết của nếp nhăn hay chấm đồi mồi xuất hiện…Bí quyết làm đẹp của vị thái hậu này trải qua ngàn năm, nay đã được các nhà nghiên cứu khoa học chuyên về da và mỹ phẩm tinh luyện và cho ra một loại tinh chất tuyệt diệu. Đó chính là huyết thanh tổ yến của thương hiệu mỹ phẩm Edally. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những công dụng của huyết thanh tổ yến mang lại cũng như lí giải bí quyết tái sinh làn da của Từ Hy Thái Hậu. Qua đó chị em sẽ có thêm những kiến thức và bí kíp làm đẹp cho bản thân mình.
Công Dụng Của Huyết Thanh Tổ Yến Edally Hàn Quốc
Là phụ nữ chắc hẳn ai cũng khao khát, mong muốn một làn da trẻ đẹp và mịn màng. Thế nhưng quá nhiều nỗi lo của cuộc sống, rồi thêm những yếu tố khói bụi, ô nhiễm môi trường, thời tiết làm làn da của chúng ta trở nên lão hóa và ngày càng tàn tạ hơn. Khi bước qua tuổi 25 những dấu hiệu lão hóa bao lâu nay tiềm ẩn sẽ xuất hiện rõ hơn trên khuôn mặt và dần dần hình thành những nếp nhăn, những vệt nám, làn da trùng xuống và xám xịt. Thế nên, những cô gái đang còn trẻ hãy bảo vệ làn da của mình, những chị em lớn tuổi hơn, chúng ta hãy tìm cách khắc phục và chữa trị cùng với mỹ phẩm của Edally nhé. Chắc chắn Edally sẽ không làm cho các bạn thất vọng. Sau đây là những công dụng tuyệt vời của huyết thanh tổ yến Edally:

Thúc đẩy mạnh mẽ quá trình tái tạo tế bào: là công dụng chính của sản phẩm huyết thanh tổ yến Edally. Nhờ vào tinh chất chiết xuất từ tổ yến có chứa nhiều dưỡng chất Threonie – đây là chất giúp hình thành nên Elastine và Collagen – 2 loại dưỡng chất có tác dụng ngăn ngừa lão hóa giúp duy trì sự tươi tắn trẻ trung cho làn da nhất là đối với các chị em trung niên hay các chị em trải qua quá trình sinh nở làn da trở nên xạm và bị lão hóa nhanh. Tăng cường khả năng miễn dịch, bảo da da trước những tác nhân bên trong và bên ngoài. Kích hoạt lưu thông huyết, giúp làn da nhuận sắc, sáng mịn, hồng hào đầy sức sống.