Hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất công nghệ mới

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tôi luôn cảm thấy mặc cảm và không tự tin với vòng 2 kém thon gọn của mình. Mặc dù đã luôn chọn mọi cách để khắc phục thế nhưng chưa lần nào có được tác dụng tốt. Chính vì thế khi nghe bạn tôi nói có phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất sẽ thấy rõ kết quả tôi đã rất mong muốn được thực hiện, Mặc dù vậy tôi không biết liệu loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ hút mỡ bụng 1 lần duy nhất có an toàn hay không và phương pháp đó được thực hiện như nào?
  Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix là gì?

  - Là công nghệ giảm mỡ được ưa thích hàng đầu tại những thị trường quốc tế như Mỹ, Anh, Hàn Quốc,…

  - công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất chỉ trong 1 giờ chữa trị có khả năng giảm ngay 1 size quần (khoảng 2,5cm), an toàn, không sang chấn.

  - Là giải pháp nhẹ nhàng thay thế cho phổ biến giờ rất khổ bên máy tập hoặc ăn kiêng khắc nghiệt mà vẫn thu được kết quả là vòng eo “thắt đáy lưng ong” tuyệt đẹp.

  Tiến trình điều trị bằng hút béo bụng không phẫu thuật 1 lần độc nhất Liposonix

  - trước tiên, những thầy thuốc chuyên khoa của cảm biết cái đẹp Quốc tế Bally sẽ thực hiện kiểm tra bao quát vùng mỡ thừa, quyết định chính xác các Yếu tố của cơ thể có cân đối có bí quyết hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần độc nhất Liposonix hay không và trả lời về tình trạng của cơ thể quý khách.

  - ví như phần đông các điều kiện vận dụng cách thức đều cân đối, bác sĩ sẽ thực hiện điều trị bằng Liposonix. Năng lượng sóng siêu thanh hội tụ cường mức độ cao sẽ tập trung tác động nhiệt vào mô mỡ ở mực độ sâu dưới 1,3 cm dưới da và phá hủy những mô mỡ đích.

  - Nhiệt ảnh hưởng tập trung phá hủy mô mỡ Trong lúc vùng da và mô xung quanh không bị thương tổn.


  Các bước đột phá đến từ kỹ thuật hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix

  những cách thức giảm mỡ thông thường như tập thể dục, ăn kiêng, nhịn ăn, massage,… Đòi hỏi thời gian bên lâu và cường độ cao đương đại có kết quả thế nhưng ví dụ không duy trì thường xuyên và liên tiếp, vòng bụng sẽ ngấn mỡ mau chóng trở lại. ngoài ra, không phải ai cũng sẵn sàng chịu đau đớn có cách thức hút mỡ bụng, vốn không Đảm bảo về độ không nguy hiểm cũng như tác dụng ổn định, lại có khả năng gây ra rủi ro không mong ước.
  - Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix ứng dụng một loại sóng siêu âm là HIFU. Đây là loại sóng siêu âm quy tụ cường mức độ cao, có khả năng thâm nhập qua các lớp da, phá hủy vĩnh viễn những tế bào mỡ mô đích, giúp giảm vùng mỡ một cách hiệu quả, mang lại vòng eo thon gọn, chắc chắn.
  - Liposonix xóa bỏ được các sai sót của những cách thức giảm béo không xâm lấn truyền thống như sóng tần số vô tuyến và laser. Sóng siêu thanh hội tụ chỉ nhắm đến đích là các mô mỡ và cho phép kiểm soát xác thực năng lượng phát ra, vì thế sẽ bảo vệ các vùng da xung quanh không bị tổn thương vì sự phát tán của năng lượng.
  - kết quả hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất và mực độ không nguy hiểm được công nhận bởi vì Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Liposonix phá hủy vĩnh viễn các mô mỡ thừa vòng 2 mà không hề hại đến các mô xung quanh. những thử nghiệm và kiểm chứng cũng đi đến những kết luận rằng điều trị bằng Liposonix không hề gây ra tình trạng tích tụ mỡ trong máu khi các tế bào mỡ bị phân hủy.

  Hiệu quả hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất

  Chỉ sau 60 phút điều trị sẽ giảm sút ít nhất 2,5cm tương ứng 1 size quần.

  Trong vòng 8-12 tuần sau đó, các mô mỡ bị phá hủy sẽ tiếp tục được đào thải dần dần ra khỏi cơ thể theo thời kỳ tự nhiên.

  Cuối cùng, các bạn sẽ lấy lại được vòng eo săn chắc, rút ngắn thời gian tập thể dục cũng như không cần chế mức độ ăn kiêng quá khắt khe.

  Sau quá trình điều trị với kỹ thuật hút mỡ bụng không giải phẫu 1 lần độc nhất Liposonix, các bạn sẽ không mất Dư thừa thời gian nghỉ dưỡng vì thế đây là cách thức không sang chấn, bảo đảm an toàn tuyệt đối trong suốt tiến trình điều trị. thế nhưng, để duy trì kết quả mang lại hiệu quả tốt nhất và dài lâu, sau khi chữa trị với Liposonix, bạn bởi thế phối hợp với chế mực độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh

  cách thức giảm mỡ một lần độc nhất đang được ứng dụng cực thành công tại thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã, trả lại vòng eo thon cho hàng nghìn các chị các chị và chưa ghi nhận khách hàng nào không thẩm mỹ ưng ý điều trị. Hãy thử trải nghiệm cảm giác nhìn thấy rõ vòng eo thon dài là ra sao chỉ sau 1 điều trị Liposonix tại Bally.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi chuonggio000; 18/06/2018 vào lúc 10:24 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO