Theo các chuyên gia tư vấn về bệnh Tai, Mũi, Họng thì bệnh nhân tránh đừng để bệnh viêm xoang cấp tính chuyển thành mãn tính.

Trong giai đoạn cấp, sử dụng thuốc Tây y để giảm nhanh triệu chứng khó chịu là rất đúng nhưng chưa đủ. Song song với điều trị bằng Tây y, bệnh nhân nên kết hợp phương pháp Đông y để ngăn ngừa tái phát.

Thuốc thảo dược có ưu điểm là an toàn, dễ kết hợp. Với bệnh nhân đã mắc viêm xoang lâu năm, nếu có biểu hiện trên cơ quan khác cần đi khám để tìm chính xác nguyên nhân của bệnh, để có phương pháp điều trị đúng. Thuốc thảo dược bao giờ cũng là thế mạnh đối với điều trị bệnh mãn tính. Nhưng thuốc thảo dược chỉ thực sự phát huy hiệu quả khi sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn.

Thuốc Hồng Khôi Viêm xoang là sự kết hợp hoàn hảo của rất nhiều thành phần thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên như: Tân di, Xuyên bối mẫu, Kim ngân hoa, Bạc hà, Huyền sâm, Bạch linh, Sài hồ, Chi tử… kết hợp phương pháp bào chế phù hợp, hiệu quả có tác dụng mạnh trong việc điều trị bệnh viêm mũi, viêm xoang.

Giai đoạn 1: Kích thích cơ thể tự đào thải toàn bộ các dịch mủ viêm nhiễm ra ngoài. Trong thời gian đầu bệnh nhân điều trị khi sử dụng thuốc, dịch mủ ra nhiều, sau đó loãng dần và khô mũi, không chảy dịch mủ nữa, hết ngạt mũi, hết đau đầu, giúp lưu thông đường thở, dần dần đưa xoang về trạng thái bình thường và bệnh sẽ khỏi hoàn toàn.

Giai đoạn 2: Làm lành niêm mạc xoang, xây dựng hệ miễn dịch của cơ thể, chống viêm nhiễm, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

Thuốc Hồng Khôi Viêm xoang được sản xuất tại Công ty Dược Vật tư Y tế Hải Dương theo phương pháp hiện đại, hiệu quả và không gây tác dụng phụ từ bài thuốc gia truyền Hồng Khôi Viêm xoang đã được Đạt Huy chương Vàng tại Hội chợ Y học Cổ truyền Phương Đông và dược phẩm an toàn. Thuốc đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.→ Liều dùng:
Bệnh mãn tính uống liên tục 2 – 3 liều

Lưu ý: Để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc điều trị bệnh viêm xoang: Bệnh nhân cần kiên trì, dùng đủ liều lượng, theo đúng hướng dẫn sử dụng, 1 ngày 3 lần mỗi lần 4 viên bằng nước ấm trước khi ăn 30 phút.

Giá thuốc: 200. 000đ/ hộp
Liên hệ: 0964.155.644 - 0911.440.855

Chuyển thuốc toàn quốc, miễn phí chuyển khi đặt mua từ 1 liều ( 6 hộp ) trở lên
Địa chỉ: Số 15, ngõ 14, Phố Đỗ Dục, Phường Mễ Trì Hạ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
………………………………………… …………
Xem thêm về sản phẩm
Page:
https://www.facebook.com/viemxoanghongkhoidactriviemxoang.com.vn/
Web: THUỐC ĐẶC TRỊ VIÊM XOANG GIA TRUYỀN HỒNG KHÔI KHỎI BỆNH VIÊM XOANG CH – Thuốc Và Sức Khỏe