Xin chào các anh chị !


Gần đây em được biết ở nước ngoài họ có dịch vụ chạy cùng nhân viên văn phòng để giúp họ có động lực (vì chưa quen chạy mà chạy 1 mình rất nản) làm giảm stress sau giờ làm. Một dịch vụ rất thông minh vì hoàn toàn có thể chủ động về thời gian. Vậy em nghĩ tại sao mình không làm ?

Chắc mọi người đều biết ngoài lợi ích giảm stress môn chạy bộ còn giúp chúng ta: đốt mỡ....>giảm cân (kết hợp với chế độ low carb), tăng sức khỏe, đẹp da .v.v

Em là người có kinh nghiệm trong môn chạy bộ (em chơi môn này được 1 năm rưỡi). Đã từng chinh phục được cự ly 55km. Bản thân em từ khi luyện tập chưa hề gặp vấn đề sức khỏe nào. Ngoài ra em cũng đã kèm thêm cho một số người quen, mọi người đều đã yêu thích môn chạy bộ vì thấy được kết quả mà họ mong muốn.

"Vậy tại sao không tập ở những trung tâm Gym fitness?". Em xin trả lời: Chạy bộ trong phòng Gym là chạy trên máy, nếu anh chị muốn có PT kèm riêng thì phải trả cho họ giá khá cao, và họ cũng chỉ đứng bên cạnh và ra bài tập mà thôi. Hơn nữa chạy ngoài trời vẫn tốt nhất, quang cảnh là một phần để anh chị có thể cảm thấy sảng khoái hơn.

Em hiện tại mới chuyển vào Đà Năng định cư. Nếu có anh chị nào ở Đà Nẵng quan tâm tới dịch vụ này,em có thể chạy kèm và hướng dẫn tất cả những bài tập giúp anh chị có thể chạy những cự ly mà mình chưa bao giờ nghĩ tới. Em tên Đạt, số điện thoại trong hồ sơ của em. Thời gian trong ngày của em rất thoải mái để tiện thu xếp cho các anh chị. Chi phí cho mỗi giờ chạy kèm là 20k

Mong mọi người quan tâm và ủng hộ !

Một vài hình ảnh em chạy kèm với một bạn ở Đà Nẵng: (em mặc áo vàng chuối)