Mình có cung cấp một số sản phẩm thiên nhiên do tự mình làm nha các bạn. Sản phẩm được mình bảo đảm chất luượng à hiệu quả 100%:
Sản phẩm thứ 1: Cao bí đao
Mình tuyển chọn những quả bí đao không quá già và cũng không quá non đem nấu chung với mật ong thật nguyên chất 100% ( mình đều thử mật trước khi đem nấu cao nên các bạn yên tâm không bị mật giả), rượu gạo nguyên chất không pha cồn. Để cho ra sản phẩm cao bí đao chất lượng có màu hổ phách rất đẹp. Các bạn chắc cũng biết ít nhiều về công dụng của cao bí đao. Từ xa xưa, các mỹ nhân Trung Quốc đã áp dụng phương pháp làm đẹp này để dưỡng da vì an toàn và hiệu quả.
Cao bí đao vừa trị mụn vừa trị nám, tàn nhang và làm da và môi sáng hồng. Bản thân mình đã trải nghiệm được sự thay đổi trước và sau khi sử dụng cao bí đao.
Hiện nay sản phẩm này được bán rất phổ biến, nhưng không phải sản phẩm nào cũng được đảm bảo chất lượng. Sảm phẩm mình nấu chỉ có số lượng 10 lọ/ ngày ( 1 lọ = 100g ). Do tự mình nấu, sau mỗi một mẻ cao mình đều giữ lại 1 mẫu để thử trước mới giao cho khác hàng. Nên sản phẩm mình khẳn định là chất lượng nhất hiện nay trên thị trường.
Giá mình bán là 150k/ 100g: Cao bí đao được để trong hủ gốm có nắp.
Sản phẩm thứ 2: Dầu dừa
Đây là sản phẩm được nhà mình làm dưới quê gửi lên. Nên dầu dừa được thắng theo phương pháp thủ công của ông bà mình truyền lại. Nên chất lượng dầu là số 1. Mình không chú trọng đến số lượng dầu dừa thắng được nhiều hay ít mà quan trọng là chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.
Giá dầu dừa: 650k/ lít. Mình chỉ bán 0,5 lít trở lên nha các bạn. Vì ít hơn mình không có lời nha nên các bạn thông cảm.
Sản phẩm thứ 3: Tinh dầu dưỡng lông mi, lông mày, tóc.
Sản phẩm này người nhà mình đang xài rất có kết quả, lúc trước lông mi mình không được nhiều cho lắm lại còn mỏng nữa. Nên mình quyết tâm tìm cách cải thiện, mình đã được một người bạn chỉ lại cách làm tinh dầu dưỡng này. Lúc đầu mình không hề tin làm gì có loại tinh dầu thần kì như vậy vì mình nghe người ta nói lông mi với lông mày không mọc được. nhưng chỉ sau 2 tuần siêng năng sử dụng thì mình cũng ngạc nhiên kết quả nó mang lại. Rất kì diệu các bạn à, mi mọc dài và dày hơn rất nhiều, nhìn như kẻ mắt vậy nhưng chỉ tiếc lông mi mình không đươc cong nên vẫn phải chải marcara. Mình giới thiệu cho bạn bè mình sử dụng thử và hầu hết đều có kết quả. Nên mình quyết định đưa vào danh sách sản phẩm. Tinh dầu mình làm được chiết xuất 100% dầu olive nguyên chất với lemon oil của mình chưng cất nên rất thiên nhiên không chất bảo quản và hóa chất. Để ra được sản phẩm này mình phải chưng cất lemon oil 2 tuần và kết hợp với dầu olive đợi thêm 1 tuần nữa.
Giá sản phẩm: 150k/ 25ml
Sản phẩm thứ 4: Mật ong hoa nguyên chất 100% natural
Sản phẩm này không phải mình làm nha! Đây là mật ong được nuôi theo mô hình vườn kín, ong tự hút mật trong vườn hoa và thu hoạch tại chỗ, được kiểm nghiệm hẳn hoi nha các bạn. Các bạn có thể thử trước khi mua mật. Mật này mình dùng nấu cao bí đao ak. Nên lấy một lần rất nhiều. Được biết hiện nay mật ong giả có, pha có, ít khi nào các bạn mua được mật ong thật 100% nên bạn nào muốn share mình cũng share nha.
Giá: 450k/ lít
Trà hoa thảo mộc giảm cân:
Sản phẩm này hiện tại mình cung cấp theo yêu cầu nha các bạn.
THÀNH PHẦN TRÀ GIẢM BÉO MÌNH NẤU:
Nguyên liệu:
1. Táo đỏ: 10 quả ( có trong thuốc Bắc)
2. Hoa hồng: 3-4 bông
3. Sơn tra : 10 g ( có trong thuốc Bắc)
4. KỈ tử: 15-20 hạt
5. Bột lá sen: 25 g, nếu không có bột lá sen thì dùng lá sen thay thế
6. Chanh: ½ quả
7. Hoa cúc trắng: 4-6 bông
Cách dùng:
Thời gian đầu, có thể uống 1 ngày 1 đến 2 cốc. Sau khi đã thấy thích ứng, có thể uống thay trà. Sau khi cơ thể đã giảm cân đáng kể, có thể kéo dài thời gian, 1 tuần uống 2 lần là được. Uống trà nước lần 2 không có hiệu quả, vì vậy nhất định bạn phải uống trà nước lần 1. Chia làm 3 phần, uống trước mỗi bữa ăn. Tốt nhất là uống trà khi bụng đói.

40k/ chai thủy tinh 500ml
35k/ chai nhựa 500ml

MÌNH NẤU BẰNG NƯỚC SUỐI VỚI ĐƯỜNG PHÈN VÀ MẬT ONG NGUYÊN CHẤT 100% NHA CÁC BẠN!

Đây là cao bí đao nha

Trà hoa thảo mộc


Mọi chi tiết xin liên hệ với mình nha!
SĐT: 0906928095 - Nhung
Chu Văn An quận Bình Thạnh TP HCM