HOT HOT ưu đãi 30% đông trùng hạ thảo nhân dịp khai trương

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 3,200,000đ
  Số điện thoại: O866812 bốn O8
  Địa chỉ: số 15 đường số 8, phường 4, quận 8, HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  SIÊU ƯU ĐÃI SP ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢOCHO NGÀY RA MẮT CÔNG TY
  Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới trên, ra mắt Công Ty TNHH NẤM TA, CT sẽ chiết khấu các sản phẩm về nấm dược liệu lên đến 30% - chỉ ra trong 5 ngày (22/10/2014 - 26/10/2014) duy nhất trong năm, tại CV Lê Văn Tám, F.Đa Kao, Q1
  Tham khảo qua website: Please stand by ...
  Theo y học phương Đông, từ xưa đã xem ĐTHT như là thần dược với công dụng cải lão hoàn đồng, hồi xuân sinh lực, có tác dụng 'Bổ phế ích can, bổ tinh điền tuỷ, chỉ huyết hoá đàm' , 'Bổ phế ích thận, hộ dưỡng tạng phủ', 'Tư âm tráng dương, khư bệnh kiện thân'; là loại thuốc 'Tư bổ dược thiện', có thể chữa được 'Bách hư bách tổn'. Là vị thuốc quý mà các vua chúa thời xưa tin dùng.
  Tác dụng của ĐTHT:
  · Tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị vô sinh
  · Phục hồi sức khỏe, tăng cường sự dẻo dai cơ bắp, kích thích tinh thần hưng phấn, sung mảng
  · Bảo vệ thận, chống lại sự suy thoái thận, phục hồi tế bào thận
  · Bảo vệ tim mạch, giữ ổn định nhịp tim, hạ huyết áp, chống lại sự thiếu máu cơ tim, tăng cường lưu thông máu trong cơ thể
  · Hỗ trợ điều tiết lượng đường trong máu, kiểm soát bệnh tiểu đường
  · Bảo vệ phổi, trị các bệnh về phổi, trừ đờm, hen suyễn, trị các chứng ho lâu ngày
  · Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, chống viêm nhiễm, kháng viêm, kháng lại các loại virut như viêm gan B, lao, HIV…
  · Hạn chế bệnh tật ở tuổi già
  · Trị đau lưng, nhứt mỏi, viêm khớp
  · Hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư
  · Hạn chế tác hại của tia tử ngoại, các chất phóng xạ
  · Hỗ trợ cho bệnh nhân điều trị xạ trị
  Và còn nhiều ứng dụng khác đang được nghiên cứu
  SẢN PHẨM “ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM LAI
  Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Kim Lai của công ty Nấm Ta được kỹ sư trẻ Ngô Kim Lai nhân chủng và trồng thành công dựa trên chủng giống Cordyceps militaris, chủng giống ĐTHT đã được chứng minh khả năng vượt trội về hàm lượng dược chất.
  Sản phẩm này được nuôi trồng theo công nghệ tiên tiến nhất tại cơ sở sản xuất của Công ty Nấm Ta cùng đội ngũ kỹ sư trẻ giỏi kiến thức, nhiệt huyết, năng động. Sản phẩm này được sản xuất theo một quy trình khép kín từ khâu lai tạo chủng giống đến quá trình nuôi trồng, thu hoạch và đóng bao bì.


  Công ty Nấm Ta là đơn vị đầu tiên của Việt Nam đã hoàn thành quy trình nghiên cứu nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo và đã đăng ký Quyền tác giả tại Cục bản quyền tác giả của Việt Nam.  Bản quyền tác giả về quy trình nuôi trồng ĐTHT của Kỹ sư Ngô Kim Lai
  Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Kim Lai được tách ra từ phần tinh túy nhất trong ĐTHT (phần cây nấm), và được sấy theo một công nghệ đặc biệt giữ lại được các nhóm chất có trong ĐTHT mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm ĐTHT có chất lượng tốt nhất so với thị trường.

  Sản phẩm đã được đăng k‎ý nhãn hiệu độc quyền và kiểm định thành phần dược chất, vệ sinh an toàn thực phẩm ở các viện uy tín…nhằm đảm bảo tốt nhất cho người tiêu dùng có được một sản phẩm an toàn, chất lượng tốt không thua kém gì các thương hiệu khác ở trong và ngoài nước.
  Bảng kiểm định được chất và chỉ tiêu vi sinh, kim loai nặng


  Chỉnh sửa lần cuối bởi linhxy91; 14/10/2014 vào lúc 09:19 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO