Hộp đựng đồ lót 16 ngăn cao cấp

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 79,000đ
  Số điện thoại: O chín 85514753
  Địa chỉ: 409 tam trinh - hoàng mai- hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chi tiết sản phẩm
  - Kích thước: 48 x 34x 12cm
  - Màu sắc: hồng, xanh lá, tím.
  - Chất liệu: vải xốp
  - Hộp có 15 ngăn nhỏ, 1 ngăn lớn thích hợp đựng đồ lót.
  - Trọng lượng: 600gr

  LUÔN GỌN GÀNG, NGĂN NẮP VỚI HỘP ĐỰNG ĐỒ LÓT 16 NGĂN CÓ NẮP
  Được làm từ chất liệu vải không dệt với thiết kế chia làm nhiều ngăn nhỏ tiện dụng, hộp đựng đồ lót và những vật dụng nhỏ như cà vạt, dây nơ, dây nịt… sẽ giúp tủ quần áo của bạn trở nên gọn gàng, ngăn nắp, tránh được tình trạng bạn phải xới tung cả tủ quần áo để tìm món đồ mình cần. Hộp có 15 ngăn nhỏ, 1 ngăn lớn ngăn tiện dụng, có nắp đậy kín đáo, bảo quản đồ đạc tốt hơn.
  Hộp đựng đồ lót được làm từ chất liệu vải xốp có trọng lượng gọn nhẹ, rất thân thiện với môi trường.Hộp đựng có nắp đậy tiện dụng, ngăn bụi bẩn, ẩm mốc và các loại côn trùng xâm nhập.Được thiết kế đặc biệt với 15 ngăn đựng nhỏ và 1 ngăn lớn chuyên biệt, giúp bạn đựng gọn gàng các loại đồ lót và những vật dụng nhỏ như cà vạt, dây nịt, dây nơ…Giữ cho tủ quần áo nhà bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp và bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm kiếm đồ đạc.


  iframe: approve:
  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Thiết kế web luôn là phần quan trọng trong định hướng bán hàng ,giúp sản phẩm cập nhật kịp thời đến người tiêu dùng ,khách hàng.chúng tôi đã giúp hàng nghìn cửa hàng,shop tạo dựng được hệ thống web chuẩn giúp các chủ shop bán hàng dễ dàng hơn.Công ty VNSKILLS Solutions luôn giúp các chủ shop lớn nhỏ tạo cho mình một website phù hợp nhất với nhiều lựa chọn.
  Liên hệ :0982311574 để được tư vấn thêm

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO