"Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ
Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha
Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ
Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha...”

0984 398 011
Cả cuộc đời cha mẹ hi sinh cho tương lai của con cái nhưng đã có những lúc bạn bị cuộc sống cuốn vào vòng quay hối hả mà quên đi nơi quê nhà luôn có những ánh mắt chờ đợi và nhớ mong. Họ vẫn lặng lẽ nơi đó không trách cứ, oán hờn vì đơn giản họ là cha mẹ của chúng ta –những người yêu thương ta vô điều kiện. Đã có lúc bạn muốn nói lời yêu thương và thể hiện sự quan tâm đối với đấng sinh thành nhưng thấy bối rối và khó khăn?
Tại sao bạn không dành tặng cho đấng sinh thành một món quà đầy ý nghĩa và tốt cho sức khỏe để thay cho những lời yêu thương và tấm lòng tri ân sâu sắc? Có lẽ Hồng sâm chính là một lựa chọn thú vị.
Như chúng ta đã biết sâm là tinh hoa của đất trời, là phương thuốc thần kỳ trị bách bệnh và đứng hàng đầu trong bốn vị thuốc bổ của Đông y: Sâm - Nhung - Quế - Phụ. Vì vậy sâm thường được xem như là một món quà vô cùng sang trọng và ý nghĩa mà những người con hiếu thảo luôn dành tặng cho cha mẹ, ông bà của mình như một lời cầu ước họ sống lâu trăm tuổi. Hồng sâm như người bạn tin cậy để chăm sóc cha mẹ bạn.

Phòng khám Vũ Gia Đường đại diện phân phối dòng sản phẩm Sâm Hàn Quốc
- Sâm tươi các loại
- Hồng Sâm đẳng cấp - Cheong Kwan Jang
- Cao Sâm và các sản phẩm liên quan tới sâm

hongsamckj.com
-----------------------------------
Phòng khàm Vũ Gia Đường
Số 5A, ngách 2/122, ngõ 120, Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội
Bs Vũ Trí Linh: 0906 799 222
Bs Nguyễn Đình Dũng: 0982 248 756
Mail: thaoduocquykorea@gmail.com