Giảo cổ lam có tốt cho sức khỏe?

Giảo cổ lam làm giảm mỡ máu, nhất là đối với cholesterol toàn phần điều trị cho kết quả tốt, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu, chống huyết khối vờ bình ổn huyết áp, phòng ngừa các biến chứngtim mạch, não.
Cây Giảo cổ lam

Giảo cổ lam làm giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp tăng lực mạnh, tăng khả năng làm việc, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.Cải thiện các triệu chứng cơ năng cho bệnh nhân như giúp ăn ngủ tốt, hạn chế số lần tiểu đêm, nhuận gan, lợi mật, giúp tiêu hóa tốt, hết hoa mắt, chóng mặt, đau đầu do thiếu máu não.Có mấy loại Giảo cổ lam?

Giảo cổ lam có chứa hơn 100 loại Saponin cấu trúc triterpen kiểu damaran, trong đó có nhiều loại có cấu trúc rất giống với Saponin có trong Nhân sâm và Tam thất (vì vậy có tên Ngũ diệp sâm, Sâm nam). Giảo cổ lam còn chứa nhiều Flavonoid, chất có tác dụng sinh học cao và có tác dụng chống lão hóa mạnh. Ngoài ra còn có các Acid amin tan trong nước, nhiều vitamin và các nguyên tố vi lượng như Zn, Fe, Se.Đã thử độc tính cấp, trường diễn, bán trường diễn và xác định cây không có độc.Ở Việt Nam Cây giảo cổ lam có ba loại gồm những loại sau:

1. Giảo cổ lam 3 lá: Loại này ít dùng

 • Cây tươi: Cây có ba lá, dây khá lớn, cây tươi nhấm có vị ngọt, không đắng
 • Khi phơi khô: Giảo cổ lam 3 lá không có mùi thơm, khi pha vị nhạt, không có vị đắng
 • Tác dụng: Hiệu quả điều trị của giảo cổ lam 3 lá không cao, ít dùng trong y học và hiện còn đang được nghiên cứu.

Hình ảnh Giảo cổ lam 5 lá, 3lá và 7 lá

2. Giảo cổ lam 5 lá ( Ngũ diệp sâm – hay sâm 5 lá )

 • Cây tươi: Dây nhỏ, cây có 5 lá, khi còn tươi nhấm có vị đắng
 • Cây giảo cổ lam 5 lá mọc trên các vách núi đá vôi ở độ cao 1000m so với mực nước biển (Giảo cổ lam 5 lá mọc rất nhiều ở vùng núi đá vôi của tỉnh Hòa Bình), cây không mọc ở các loại đất thông thường
 • Khi phơi khô: Cây dậy mùi thơm đặc trưng
 • Khi pha với nước sôi: Uống có vị đắng nhưng rất dễ uống và ngọt hậu , trà rất thơm
 • Tác dụng: Đây là loại Giảo cổ lam được cả thế giới sử dụng bởi vì nó rất tốt cho sức khỏe, có thể nói là tốt nhất trong các loại giảo cổ lam hiện nay ( ở Nhật Bản và trung Quốc họ chỉ sử dụng loại Giảo cổ lam 5 lá)
 • Dẫn chứng: Giảo cổ lam có tên tiếng anh là Jiaogulan, bạn hãy vào Google.com.vn gõ từ tìm kiếm là: Jiaogulan sẽ chỉ thấy hình ảnh cây Giảo cổ lam 5 lá, bạn sẽ chẳng bao giờ tìm thấy hình cây giảo cổ lam 3 lá hay 7 lá.

3. Giảo cổ lam 7 lá

 • Cây tươi: Dây lớn, cây có 7 lá, khi tươi có vị đắng
 • Giảo cổ lam 7 lá mọc và phát triển rất mạnh ở các vùng đồi núi, kể cả ở ven đường, bờ dào, bụi dậm. Ở Sapa giảo cổ lam 7 lá mọc nhiều như cỏ dại, nhiều đến nỗi người dân ở đây còn phải dẫy bớt đi để tránh chúng mọc lấn át các loại cây trồng khác.
 • Khi phơi khô: Cây không có mùi thơm đặc trưng
 • Khi pha uống: Giảo cổ lam 7 lá vị rất đắng và khó uống, trà không được thơm
 • Tác dụng của Giảo cổ lam 7 lá : Còn đang được các nhà Khoa học nước ta nghiên cứu, hiện nay trên thế giới chưa thấy quốc gia nào sử dụng Giảo cổ lam 7 lá làm thuốc, ngoại trừ Việt Nam ta. Vậy giảo cổ lam có công dụng gì?

Giảo cổ lam khô

Giảo cổ lam loại nào tốt nhất ?

Các nhà khoa học nghiên cứu cho rằng giảo cổ lam 5 lá là tốt nhất, và thường dùng nhất trong làm trà củng như hỗ trợ điều trị một số bệnh.Giảo cổ lam có tên tiếng anh là Jiaogulan, bạn hãy vào Google.com.vn gõ từ tìm kiếm là: Jiaogulan sẽ chỉ thấy hình ảnh cây Giảo cổ lam 5 lá, bạn sẽ chẳng bao giờ tìm thấy hình cây giảo cổ lam 3 lá hay 7 lá.Tác dụng giảo cổ lam là gì - Giảo cổ lam có tốt không?

Giảo cổ lam có giảm cân không?

Nghiên cứu mới về tác dụng chống béo phì của cây thuốc giảo cổ lam

⇒ Béo phì là bệnh mang tính toàn cầu, liên quan đến quá trình chuyển hóa năng lượng, với biểu hiện của sự tăng cao về trọng lượng cơ thể làm phát sinh nhiều bệnh tật và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.⇒ Chẩn đoán bệnh béo phì dựa trên chỉ số khối cơ thể (body mass index– BMI), chỉ số này được tính bằng tỷ lệ khối lượng cơ thể (kg) chia cho chiều cao cơ thể bình phương: BMI = cân nặng/chiều cao2 (kg/m2).⇒ Người có chỉ số BMI > 30 được chẩn đoán là béo phì.⇒ Béo phì có liên quan trực tiếp đến các bệnh rối loạn chuyển hóa như tiểu đường tuýp 2, rối loạn mỡ máu và các bệnh tim mạch như cao huyết áp, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim. Vì vậy, việc điều trị béo phì rất quan trọng, giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh trên.
Người bị béo phì có nguy cơ mắc các bệnh tim mạch cao


⇒ Proterin kinase được hoạt hóa bởi AMP (AMP activated protein kinase – AMPK) là một enzym có vài trò quan trọng trong chuyển hóa năng lượng và cân bằng giữa nhu cầu năng lượng cần thiết và lượng thức ăn ăn vào của cơ thể. Enzym này liên quan trực tiếp đến các bệnh về rối loạn chuyển hóa, nó có vai trò hoạt hóa. Theo a enzyme Beta- oxidation, làm tăng quá trình thoái hóa chất béo và tăng chuyển hóa glucose ở cơ, đồng thời ức chế quá trình tổng hợp cholesterol ở gan.⇒ Một nghiên cứu gần đây của tác giả Rehman Gauhar và cộng sự (2012) đã khẳng định dịch chiết từ cây giảo cổ lam giảm mỡ bụng có tác dụng hoạt hóa enzym AMPK, làm thúc đẩy quá trình oxy hóa chất béo và tăng chuyển hóa đường trong cơ thể giúp cải thiện tình trạng béo phì.⇒ Thử nghiệm trên chuột cho thấy khi dùng dịch chiết giảo cổ lam với mức liều 150, 300 mg/kg cân nặng, sau 8 tuần thì trọng lượng cơ thể giảm đi 5,7% và 7,7%so với thời điểm ban đầu.Nhóm tác giả này cũng khẳng định hai hoạt chất chính có cấu trúc saponin trong Giảo cổ lam có tác dụng hoạt hóa AMPK là damulin A và damulin B.Hai hoạt chất này đã được tác giả Tae Lin Hul phát hiện ra đầu tiên vào năm 2006 và được cấp bằng phát minh sáng chế tại Hoa Kỳ năm 2011 (số bằng phát minh: US 2011/0015142 A1).Tài liệu tham khảo công dụng giảm béo phì của Giảo cổ lam

Gauhar Rehman, Hwang Seung-Lark, Jeong Si-Sung, et al. (2012), “Heat-processed Gynostemma pentaphyllum extract improves obesity in ob/ob mice by activating AMP-activated protein kinase”, Biotechnology letters, 34(9), pp. 1607-1616)Giảo cổ lam điều trị bệnh béo phì, cách đơn giản giúp giảm béo và cân nặng của bạn

Khách hàng cho chúng tôi biết họ cảm thấy thật sự sảng khoái và tràn đầy sinh lực khi uống trà Giảo cổ lam tự nhiên của chúng tôi. Họ cũng nhận thấy đường ruột và hệ tiêu hóa được cải thiện rõ rệt .
Giảo cổ lam với bệnh béo phì

Cách sử dụng trà Giảo cổ lam hiệu quả khi giảm cân:

Chúng tôi khuyên bạn nên hạn chế sử dụng các loại thực phẩm chế biến sẵn, đường tinh chế và thức uống chứa caffeine. Tránh đồ uống lạnh vào bữa ăn hoặc thay thế chúng bằng ấm trà thảo dược Giảo cổ lam sẽ hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa và làm giảm đầy hơi.Khi bạn sử dụng thực phẩm chứa nhiều chất đạm, do đặc thù công việc khiến bạn bạn ít vận động dẫn đến tình trạng tăng cân, béo phì. Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên uống trà Giảo cổ lam Hòa Bình bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và sẽ đốt cháy nhiều calo hơn. Như vậy năng lượng sẽ không bị tích lại thành dạng mỡ thừa và bạn sẽ tránh được bệnh béo phì.Trà giảo cổ lam đặc biệt tốt đối với những bạn: Làm công việc ở văn phòng, ít có điều kiện vận động, nó sẽ giúp bạn giải phóng năng lượng, do tăng quá trình chuyển hóa. Như vậy sẽ tránh được hiện tượng béo phì.Kết quả của trà Giảo cỏ lam trong việc điều trị bệnh béo phì

Chúng tôi đã vận chuyển sản phẩm trà giảo cổ lam tới 64 tỉnh thành phố trên toàn quốc và nhận được những phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. Rất nhiều khách hàng đã giảm được từ 2-5Kg chỉ trong 1 tháng, bằng cách sử dụng Trà giảo cổ lam hàng ngày.Giảo cổ lam hương vị tuyệt vời và cải thiện lối sống của bạn bằng cách cải thiện sức khỏe của bạn.Trà Giảo cổ lam được sử dụng đầu tiên ở Trung Quốc và Nhật Bản để giúp hỗ trợ đường huyết, huyết áp, và để điều trị bệnh mỡ máu. Nghiên cứu khoa học ở Trung Quốc, Đức và Nhật Bản cho thấy những tác động của trà Giảo cổ lam trong quá trình chuyển hóa lipid do đó có thể dùng trà Giảo cổ lam để giảm cân, béo bụng nếu sử dụng liên tục trà Giảo cổ lam. Nghiên cứu cho thấy hoạt chất Gynostemma trong cây giảo cổ lam giúp tăng cường chuyển hóa chất béo, và làm giảm lipid peroxide và trầm tích mỡ trong mạch máu. Các nhà Khoa học của Trung Quốc và Nhật Bản hy vọng có thể sử dụng Giảo cổ lam để điều trị bệnh xơ cứng động mạch và béo phì thật đơn giản mà hiệu quả, tiết kiệm và kinh tế. Giảo cổ lam giúp tăng cân ở Người gầy, thiếu cân

Ngoài tác dụng giảm cholesterol, điều trị bệnh béo phì, giảm cân. Giảo cổ lam còn giúp cải thiện và tăng cường tiêu hóa. Đồng thời, nó có thể giúp một người thiếu cân tăng sự hấp thụ các chất dinh dưỡng và tăng cân .Giảo cổ lam cây thuốc quý từ thiên nhiên Hòa Bình

Thiên nhiên đã ban tặng cho Hòa Bình cây thuốc Giảo cổ lam, mà chỉ tìm thấy ở những vùng núi đã vôi trên độ cao hàng nghìn mét. Qua nhiều nghiên cứu và thực tế sử dụng của nhiều bệnh nhân cho thấy Giảo cổ lam Hòa Bình là loại giảo cổ lam 5 lá, cây có tác dụng giảm cân, điều trị bệnh béo phì rất hiệu quả.
Lá và cây Giảo cổ lam

Khi giảm cân bằng trà giảo cổ lam phải ăn kiêng gì ?

Khi giảm cân bằng Trà giảo cổ lam bạn không cần phải ăn kiêng gì, bạn nên ăn uống sinh hoạt bình thường, vì giảo cổ lam giúp tăng cường chuyển hóa lipit, giải phóng năng lượng nên chất béo không bị tích lại. Nếu muốn giảm cân nhanh hơn, bạn nên kết hợp với việc duy trì một chế độ sinh hoạt hợp lý, dùng ít chất béo, kết hợp đi bộ và chơi thể thao hàng ngày, tôi tin chắc sẽ có hiệu quả rõ rệt. vậy cây Giảo cổ lam chữa được bệnh gì?Giảo cổ lam hạ mỡ máu ?

Thử nghiệm Giảo cổ lam trên chuột và thỏ cho kết quả như sau:Tác dụnggiảm mỡ máu (Triglycerid và Cholesterorl): Giảo Cổ Lam ức chế tăng Cholesterol 71% theo phương pháp ngoại sinh và 82,08% theo phương pháp nội sinh.Tác dụng tăng lực (nghiệm pháp chuột bơi): Làm tăng lực 214,2%.Giảo cổ lam giải độc gan, bảo vệ gan ?

Tác dụng bảo vệ tế bào gan của Cây giảo cổ lam:

Đã chứng minh Giảo Cổ Lam bảo vệ tế bào gan mạnh trước sự tấn công của các chất gây độc (CCL4) và làm tăng tiết mật.Giảo cổ lam tăng đáp ứng miễn dịch:

Làm tăng đáp ứng miễn dịch tế bào khi chiếu xạ hoặc gây độc tế bào bằng hóa chất Cyclophosphamid.Giảo cổ lam gây yếu sinh lý?

Hiện nay, trong tất cả các công trình nghiên cứu khoa học về cây Giảo Cổ Lam, chưa có nghiên cứu nào nói đến tác dụng phụ gây yếu sinh lý của Giảo Cổ Lam. Hầu hết, các nghiên cứu đều công nhận Giảo Cổ Lam có tác dụng kéo dài tuổi thọ và không hề gây ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của nam giới.Giảo cổ lam hạ huyết áp ?

Giảo cổ lam trị cao huyết áp

Tác dụng của Cây giảo cổ lam điều trị bệnh huyết áp cao

– Làm giảm cholesterol (điều trị mỡ máu / điều trị máu nhiễm mỡ): giảm cholesterol toàn phần, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu, giúp tăng cường tuần hoàn máu.
– Tác dụng điều trị cao huyết áp và huyết áp thấp: chống huyết khối và bình ổn huyết áp ( đưa huyết áp trở lại trạng thái cân bằng),
– Tác dụng đối với bệnh tim mạch, não: phòng ngừa các biến chứng tim mạch, tai biến mạch máu não, tai biến não.
– Tác dụng tăng lực: giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp tăng lực mạnh, tăng khả năng làm việc.
Ngay sau khi pha tách trà giảo cổ lam Hòa Bình sử dụng lần đầu tiên tôi đã thấy sảng khoái hẳn, đầu đã bớt đau, mặt tôi cảm thấy dịu và không còn hiện tượng nóng phừng phừng như trước nữa. Uống đến ngày thứ 2 và ngày thứ 3, tôi đã nhận thấy tác dụng điều trị bệnh Cao huyết áp diệu kỳ của loại trà thảo dược này. Đến nay đã gần 1 năm tôi gắn bó và sử dụng trà Giảo cổ lam Hòa Bình và thật sự tôi đã bị loại trà này thuyết phục một cách tuyệt đối. Đúng thật sự Giảo cổ lam điều trị bệnh huyết áp cao cực kỳ hiệu quảGiảo cổ lam có dùng cho nhười huyết áp thấp?

Người bệnh huyết áp thấp có thể sử dụng, trà giảo cổ lam hoặc thuốc bào chế từ giảo cổ lam như những người có huyết áp bình thường, hoặc bị cao huyết áp. Giảo cổ lam dùng cho những đối tượng từ 6 tuổi trở lên, thảo dược này có tác dụng bình ổn huyết áp không chỉ với bệnh nhân bị cao huyết áp mà ngay cả với những bệnh nhân huyết áp thấp. Nhưng những người huyết áp thấp hoặc hay bị tụt đường huyết khi sử dụng giảo cổ lam cần lưu ý chỉ được uống giảo cổ lam vào lúc ăn no (sau bữa sáng và bữa trưa) và nên thêm một chút gừng khi uống.
Vì vậy những người bị huyết áp thấp không cần phải lo lắng khi sử dụng giảo cổ lam với mục đích hỗ trợ điều trị bệnh, tăng cường sức khỏe hoặc để giảm cân.
Có nên uống Giảo cổ lam khi mang thai?

Giảo cổ lam với bà bầu. Hoạt huyết là những vị thuốc có tác dụng thông lợi huyết mạch, làm tiêu tán huyết ứ trệ trong kinh mạch. Tùy theo mức độ tác dụng của thuốc mà có thể chia ra loại hoạt huyết hóa ứ và loại phá huyết trục ứ.Thuốc hoạt huyết hóa ứ thường tính ôn, vị cay đắng, cho nên thuốc có tác dụng hành huyết tán ứ thông kinh lạc, lợi tý định thống.Các vị thuốc có tính hoạt huyết được Y học cổ truyền khuyến cáo không nên dùng đối với phụ nữ kinh nguyệt kéo dài và phụ nữ có thai .Dùng giảo cổ lam mất ngủ không?

Những thành phần trong giảo cổ lam còn giúp ăn ngon, ngủ ngon. Tác dụng này của giảo cổ lam rất tốt cho những người cơ thể suy nhược, kém ăn, mât ngủ kéo dài, những người bệnh ăn không ngon. Nhưng tuyệt đối không nên sử dụng giảo cổ lam vào buổi tối vì Saponin trong giảo cổ lam có tác dụng hoạt huyết mạnh có thể gây khó ngủ.Giảo cổ lam trị ung thư - chữa ung thư thì sao?

Cây Giảo cổ lam chữa ung thư cũng là đối tượng mà các nhà khoa học quan tâm vì nó rất tốt cho sức khỏe bệnh nhân ung thư, không độc hại và an toàn hơn các phương pháp điều trị bằng hóa chất hay xạ trịSở dĩ Giảo cổ lam có tác dụng chống u là vì cơ chế giải độc mạnh và giúp điều chỉnh những rối loạn chuyển hóa ở cấp tế bào, chống lại sự đột biến, đồng thời làm tăng miễn dịch của cơ thể. ⇒Có hai nghiên cứu rất đáng quan tâm về tác dụng chống u của Giảo cổ lam, tất cả đều cho kết quả khả quan. ⇒Thứ nhất, đó là nghiên cứu về đáp ứng miễn dịch của Giảo cổ lam.⇒Các nhà khoa học đã rút ra kết luận Giảo cổ lam có tác dụng tăng đáp ứng miễn dịch trên chuột ở cả hai mô hình gây ức chế miễn dịch bằng Cyclophosphamid và tia xạ với liều thí nghiệm (3,4mg cao đặc/20g chuột/ngày).⇒ Thứ hai, nghiên cứu về tác dụng ức chế khối u của Saponin có trong dược liệu Giảo cổ lam đã chứng minh thêm một lần nữa Giảo cổ lam có tác dụng ức chế sự hình thành và phát triển của khối u một cách rõ rệt trên mô hình thực nghiệm gây khối u biểu mô bằng α-pyren và croton oil ở chuột trắng.⇒ Trong 10 con chuột gây u và cho uống Giảo cổ lam thì chỉ có 3 con bị u, mỗi con chỉ có một khối u nhỏ. Trong khi đó 10 con ở lô đối chứng không uống Giảo cổ lam thì có 8 con mang tổng số 25 khối u, trong đó 5 chuột mang từ 2 khối u trở lên, có chuột mang 13 u to nhỏ khác nhau.
Cây Giảo cổ lam tươi

⇒Trong một nghiên cứu mới nhất gần đây phối hợp giữa các nhà khoa học Việt Nam và Hàn Quốc, các nhà khoa học đã tách chiết được một hoạt chất mới trong cây Giảo cổ lam Việt Nam có tác dụng kháng tế bào ung thư.⇒Thử nghiệm bước đầu trên sáu dòng tế bào ung thư cho kết quả khả quan. Nhất là ung thư vú, tử cung, tuyến tiền liệt, phổi. Đây là một tin vui cho bệnh nhân mắc khối u.
Cây thuốc Giảo cổ lam khô được chế biến làm trà

Giảo cổ lam chữa tiểu đường?

Tác dụng hạ đường máu: Có tác dụng hạ đường huyết trên chuột nhắt trắng. Trên chuột đái tháo đường di truyền, liều uống 500 mg/kg làm hạ đường huyết 22%, liều 1000mg/kg làm hạ tối đa tới 36%. Trong nghiệm pháp dung nạp glucose ở chuột nhắt trắng, liều uống 1000mg/kg đã ức chế sự tăng đường huyết tới 55% (sau 30 phút) và 63% (sau 60 phút) so với nhóm chứng. Giảo cổ lam gây hạ đường huyết yếu trên chuột bình thường nhưng lại có tác dụng khá mạnh trên chuột có đường huyết cao. Như vậy, ngoài cơ chế làm tăng tiết insulin Giảo cổ lam có thể cũng làm tăng nhạy cảm của mô đích với insulin.Lưu ý khi dùng giảo cổ lam ?

Tuy vậy, không thể sử dụng tùy tiện vị thuốc này mặc dù chưa có kết quả nghiên cứu khoa học thực nghiệm nào chứng minh những vấn đề cần lưu ý dưới đây.

- Như kết quả khoa học cho thấy, thành phần hóa học chính của nó là flavonoid và saponin.- Số saponin của giảo cổ lam nhiều gấp 3 – 4 lần so với nhân sâm.- Vậy nên khi lạm dụng liệu có thể xảy ra ngộ độc như nhân sâm, nhất là đối với những người lạm dụng liều dùng mà khả năng tự điều tiết bị suy giảm kết hợp cơ địa dễ bị kích ứng?⇒ Đối với đường huyết kết quả thử tác dụng dược lý cho thấy:- Giảo cổ lam có tác dụng hạ và bình ổn đường huyết thông qua cơ chế làm tăng tiết insulin của giảo cổ lam và cơ chế làm tăng nhạy cảm của mô đích với insulin.- Bởi lẽ đó, nếu như những người sử dụng với khả năng tự điều tiết của cơ thể bị suy giảm, kết hợp lạm dụng khiến cho tăng tiết insulin làm cho sự tiêu hủy đường quá mức cho phép dễ dẫn tới tình trạng hạ đường huyết đột ngột gây nguy hiểm cho sức khỏe.
Giảo cổ lam khô sao thơm Hòa Bình
⇒ Đối với huyết áp, tim mạch và cholesterol- Giảo cổ lam làm giảm mỡ máu (đã nghiên cứu cả dược lý thực nghiệm và thử lâm sàng), nhất là đối với cholesterol toàn phần.- Điều trị cho kết quả tốt, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu, chống huyết khối và bình ổn huyết áp, phòng ngừa các biến chứng tim mạch, não.- Các thử nghiệm lâm sàng tại bệnh viện cho thấy, giảo cổ lam giúp hạ mỡ máu và huyết áp, hạ đường huyết, rất tốt cho tim mạch...- Nhưng vì việc sử dụng quá liều không được sự chỉ định của thầy thuốc rất có thể làm hạ hàm lượng cholesterol toàn phần dẫn đến thiếu hụt cholesterol.⇒ Còn việc giảo cổ lam sử dụng trong trị liệu ung thư chỉ mang khả năng hỗ trợ chứ không như một số người nhầm tưởng là thuốc trị bệnh ung thư.Ngoài ra các bạn khi dùng nên chọn mua loại Giảo cổ lam 5 lá dây nhỏ vì đây là loại giảo cổ lam có dược tính cao nhất, và nên mua loại đã làm sạch sao sấy đem về là dùng được ngay khỏi mất thời gianGiảo cổ lam thảo dược Tâm Đức

Cách dùng Giảo cổ lam?

Sử dụng trà giảo cổ lam hàng ngày như một loại trà:

Hiện Giảo cổ lam được rất nhiều người sử dụng bởi các công dụng và lợi ích mà nó mang lại trong việc chăm sóc sức khỏe con người. Theo kinh nghiệm dan gian của đồng bào dân tộc thiểu số Việt Nam ở nơi có dược liệu này .Cây giảo cổ lam có khả năng thanh nhiệt mạnh .Các trường hợp sốt cao , cảm nắng , người nóng bức , người bị ngộ độc rượu dùng rất tốt . Dùng trà giảo cổ lam sau 3 đến 4 tuần thấy cơ thể nhẹ nhõm , ăn ngủ tốt , mỡ má , đường huyết hạ ( nếu đi làm xét nghiệm sẽ thấy rõ ) , đặc biệt sẽ thấy tăng lực của các cơ rất rõ ( có tác dụng như nhân sâm . Dùng giảo cổ lam như thế nào để hiệu quảLiều lượng 60-70g/ngày (Chia ra 3 ấm, mỗi ấm 20g chia để dùng trong ngày). Khi dùng nên tráng Giảo cổ lam một lần cho hết các tạp chất và sử dụng trà sẽ thơm hơn.Kết hợp với Cây xạ đen Hòa Bình, Cà gai leo : Trà giảo cổ lam dùng kết hợp với cây xạ đen và cà gai leo sẽ tạo nên một loại trà thơm ngon và rất tốt cho sức khỏe.Lấy 30g giảo cổ lam, kết hợp với 30g Lá và Thân xạ đen, 20 gam cà gai leo cùng với 1,5 lít nước sôi, ủ bằng bình giữ nhiệt trong thời gian 30 phút là có thể sử dụng được.Giảo cổ lam kết hợp với xạ đen và cà gai leo sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe, phòng chống được Ung thư, u bướu, tiểu đường, bệnh viêm gan B, men gan cao và tăng cường sức đề kháng, rất tốt cho sức khỏe.Tùy theo khẩu vị từng người, thường dùng: 30 – 40gam giảo cổ lam/ 1 lần pha. Mỗi ngày nên pha 2 lần với định lượng như trên là hợp lý.Uống trà Giảo cổ lam lâu dài được không?

Sử dụng trà giảo cổ lam hàng ngày như một loại trà : Liều lượng 60 – 70 g/ ngày .( chia ra 3 ấm , mỗi ấm 20 g chia để dùng trong ngày ). Khi dùng nên tráng Giảo cổ lam một lần cho hết các tạp chất và sử dụng trà sẽ thơm hơn . Sử dụng trà giảo cổ lam kết hợp với một số cây thuốc nam khác , hoặc các loại thuốc tây để đặc trị bệnh tốt hơn . ( lưu ý người dùng cần tham khảo tư vấn của bác sĩ trước khi dùng ) Liều lượng : Tùy theo khẩu vị từng người , thường dùng : 30 – 40 gam giảo cổ lam / 1 lần pha . Mỗi ngày nên pha 2 lần với định lượng như trên là hợp lý. Giảo cổ lam hoạt huyết mạnh và có saponin nhân sâm nên phụ nữ có thai , đang chảy máu , phụ nữ cho con bú , trẻ em dưới 6 tuổi , người đang dùng thuốc chống thải loại khi cấy ghép không nên dùng . Với các chia sẻ trên hi vọng bạn sẽ sử dụng Giảo cổ lam đúng cách để đạt hiệu quả tốt nhất. chúc bạn sức khỏe !Mua Giảo cổ lam ở đâu tại TPHCM

Thảo Dược Tâm Đức chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thảo dược quý hiếm của Việt Nam. Đặc biệt là các loại thảo được tại vùng núi Tây Bắc - Sapa - Lào Cai với chất lượng tốt nhất trị các bệnh hiện đại và bồi bổ sức khỏe với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín cao, giao hàng toàn quốc tận nhà. Đặc biệt cây Giảo cổ lam phơi khô củng như trà sạch sao sấy thơm ngon dùng ngay Giảo cổ lam nguyên chất của Hòa bình vì vậy dùa bạn ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nằng, Nha Trang hay bất cứ nơi đâu trên lảnh thổ Việt Nam chúng tôi đều giao hàng tận nhà cho bạn.Vì vậy khi bạn cần đến cây thuốc giảo cổ lam khô củng như trà Gỉao cổ lam chất lượng cao của Hòa bình hãy liên hệ caythuocquythiennhien.com hoặc bancaythuoc.com để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng, và nhận được nhiều ưu đái nữa nhé; Hotline 0905 169 739Giảo cổ lam giá bao nhiêu tiền 1 kg?

Hiện nay Thảo Dược Tâm Đức có phân phối các loại giảo cổ lam như sauGiảo cổ lam Sapa 180k/kg; Hàng dây lớn cắt ngăn phơi khôGiảo cổ lam Hòa Bình 200k/kg : Hàng nguyên dây phơi khôTrà Giảo cổ lam Hòa Bình 250k/kg : Hàng sạch đã qua chế bến (sao sấy làm sạch dùng ngay như trà)Cao khô Giảo cổ lam nano 800k/ 100g: Giảo cổ lam công nghệ cao chiết xuất thành cao khôCó mua nhầm Giảo cổ lam Trung Quốc không ?

Đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, bảo đảm Giảo cổ lam xịn, 100% hàng Hòa Bình và Sapa, chúng tôi không nhập hàng từ Trung Quốc củng như dùng chất bảo quản nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng