Chào các mẹ. Bên mình cung cấp hoa khô oải hương của Paris nhé. Hoa oải hương mang ý nghĩa thiêng liêng của tình yêu, sự chung thuỷ và tượng trưng cho may mắn. Một bình hoa oải hương khô ngoài việc để trang trí mang lại hương thơm thi loài hoa này có tác dụng an thần, ngủ ngon và xua đuổi côn trùng. Nếu các mẹ mua hoa phải hoa Đà Lạt sẽ không có mùi thơm này nhé, và có thơm thì cũng chỉ 1-2 ngày là hết đó các mẹ.

Ngoài ra bên mình cung cấp túi thơm và tinh dầu oải hương rất tốt và an toàn nhất cho bà bầu. Nó có tác dụng chống trầm cảm, mang lại cảm giác thư thái, làm dịu các cơn đau nhức. Thêm vào đó, nó còn có tác dụng kích thích sản sinh tế bào mới, giúp giữ nước, trị đau đầu, đau lưng, mất ngủ và bệnh chàm ở bà bầu. Quan trọng hơn, chị mình đi học ở Pháp nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nhé. Hương thơm tự nhiên không chút hoá chất, mùi hương lưu giữ được từ 1-2 năm theo cách bảo quản của các mẹ.

Giá cả cực kỳ cạnh tranh, 1 bó gồm: 100 cành giá 160k, 200 cành là 260k và 300 cành là 320k. Càng mua nhiều sẽ được khuyến mại nhé.
Các mẹ có thể tham khảo thoải mái về giá nhé, sẽ thấy KHÔNG ĐÂU GIÁ RẺ NHƯ EM vì bên e không mở cửa hàng nên không cần phí của hàng nên giá chắc chắn cạnh tranh rồi ạ. Bên em cam kết hoàn tiền 200% nếu đây không phải hoa loại 1 chính hãng từ (Pháp). Hoa được bọc cẩn thận, lựa chọn từng cành, thắt nơ xinh, bọc bóng kính để tránh gió. Nhập từ chính gốc, không qua trung gian nên giá vô cùng tốt.

Liên hệ: 0163.602.5192 or 0902.105.792
Ngoài ra bên mình cung cấp các loại cây cảnh mini MAX XINH cho ngôi nhà của bạn.

Fanpage: https://www.facebook.com/caycanhdebanhanoi123/