Mô tả


THÀNH PHẦN ( Mỗi viên nang chứa )


Pregnenolone……………………………12,5m g


Isoflavone ………………………………. 10 mg


Cao chiết xuất từ: Đương quy, Hà thủ ô, Nhàu, Thổ phục linh.


CƠ CHẾ TÁC DỤNG:


Ở lứa tuổi sinh nở của phụ nữ, hormon giúp duy trì mô âm đạo mạnh khoẻ bằng cách duy trì tiết dịch nhờn, duy trì độ đàn hồi và độ acid bình thường ở âm đạo. các chất nhờn âm đạo giúp bảo vệ các mô khỏi sự tổn thương và nhiễm trùng. Sự kích thích tình dục cũng làm tăng thêm sự bôi trơn này. Có nhiều yếu tố gây giảm tiết chất nhờn ở âm đạo, hay gặp nhất là khi có một sự thay đổi hormon trong cơ thể như: Mãn kinh, sau mãn kinh, trong một số bệnh lý… Trong các trường hợp này nồng độ hormon giảm dần dẫn đến làm giảm tiết dịch nhờn, gây bệnh khô âm đạo, dẫn đến các nguy cơ: Đau khi giao hợp, viêm ngứa, lãnh cảm tình dục ở nữ giới…


Công thức của EMMATS là sự kết hợp bổ sung các chất hỗ trợ cân bằng nội tiết hormon và bổ sung các vị thuốc đông y có tác dụng bổ máu, hành huyết giải độc. Vì vậy, sản phẩm có tác dụng làm chậm quá trình lão hoá, hồi phục các chức năng sinh lý cho phụ nữ do suy giảm hormon sinh dục như khô âm đạo, lão hoá da, nước da xanh, nhiều vết nhăn, vết nám da.


CÔNG DỤNG:


- Giúp bổ khí huyết, sinh tân dịch.


- Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa chứng khô âm đạo do suy giảm hormon sinh dục.


- Hỗ trợ hạn chế sự lão hoá, nhất là lão hoá da, giúp giảm nếp nhăn và các vết nám trên da.


CÁCH DÙNG:


- Hỗ trợ điều trị chứng khô âm đạo và lão hoá da: Uống ngày 2 lần, mỗi lần 2-4 viên trong 2 tuần. Sau đó duy trì ngày uống 2 viên.


- Phòng ngừa khô âm đạo và sự lão hoá da: Uống ngày 2 viên/lần.


ĐỂ XA TẦM TAY TRẺ EM


ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN TRƯỚC KHI DÙNG
Mọi thông tin liên hệ
0919369149 Ms Minh