Hỗ trợ điều trị đau khớp bằng một số bài tập yoga cơ bản

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O437379O sáu 4
  Địa chỉ: 58 sơn tây, ba đình, hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Viêm đau khớp gối là hiện tượng đầu gối bị sưng đau do phải vận động thường xuyên và chịu sức ép lớn. Điều trị đau khớp gối bên cạnh sử dụng các loại thuốc kết hợp chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học, người bệnh cần áp dụng thêm phương pháp vật lý trị liệu là các bài tập đơn giản nhằm giảm sưng đau khớp và các dấu hiệu khác của bệnh. Người bệnh hoàn toàn có thể điều trị đau khớp gối khỏi triệt để nếu trong quá trình điều trị có áp dụng những bài tập vật lí trị liệu hiệu quả. Dưới đây là một số bài tập hỗ trợ điều trị đau khớp gối giúp giảm đau hiệu quả mà người bệnh nên tham khảo để hỗ trợ điều trị đau khớp gối tại nhà nhanh chóng đạt hiệu quả tốt.
  Một số bài tập hỗ trợ điều trị đau khớp gối

  Bài tập 1 : Ngồi nâng chân đơn
  Ngồi trên ghế, 2 chân để vuông góc với ghế bằng 90 độ.
  – Từ từ nâng chân phải và duỗi thẳng ra để nó song song với sàn nhà, giữ chân trái trên mặt đất.
  – Giữ nguyên tư thế như vậy trong 30 giây, sau đó từ từ đưa chân phải trở lại sàn và lặp lại với chân trái. Lặp lại động tác 10 lần, mỗi ngày hai lần tập.
  Bài tập 2 : Nằm ngửa nhấc chân
  Tư thế đầu tiên, bạn nằm ngửa với hai chân thẳng.
  – Thực hiện nâng chân phải và kéo nó về phía ngực cho đến khi bạn cảm thấy căng nhẹ. Dùng 2 bàn tay kéo dây giữ cố định chân. Nếu bạn cảm thấy quá đau, uốn cong chân một chút hoặc không nhấc chân lên quá cao.
  – Giữ tư thế 30 giây và lặp lại ở chân đối diện, làm 3 lần mỗi ngày.
  Bài tập này giúp giảm bớt những cơn đau đầu gối.

  Bài tập 3 : Đứng tay đơn kéo chân

  Bạn đứng ở tư thế 2 chân rộng hơn vai.
  – Thực hiện uốn cong đầu gối bên phải về phía sau, đưa bàn chân về phía mông (cố gắng đưa gót chân càng chạm gần mông càng tốt) và dùng tay phải giữ cố định chân.
  – Giữ nguyên tư thế trong 30 giây rồi đổi bên và thực hiện tương tự với bên còn lại. Mỗi ngày thực hiện 3 lần.
  Động tác đứng tay đơn kéo chân giúp bạn giảm bớt căng thẳng ở các khớp đầu gối.

  Phương pháp điều trị đau khớp gối bằng tiểu châm đao hiệu quả cao
  Các bài tập trên có tác dụng hỗ trợ điều trị đau khớp gối, để điều trị đau khớp gối khỏi triệt để hoàn toàn, người bệnh nên điều trị bằng phương pháp Tiểu châm đao. Đây là liệu pháp chuyên dùng để hỗ trợ điều trị đau khớp gối, được các bác sĩ phòng khám An Thái và bệnh nhân đã hỗ trợ điều trị đánh giá cao. Phương pháp này trực tiếp tiến hành hỗ trợ điều trị đau khớp gối nhằm vào nguyên nhân gây ra bệnh, nhiều bệnh nhân chỉ cần điều trị 1 lần là đạt được mục đích điều trị, hiệu quả nhanh, không đau, không phải nằm viện, khỏi lâu dài, an toàn, bệnh nhân không cần chế độ chăm sóc đặc biệt.
  Xem chi tiết phương pháp điều trị đau khớp gối tại : Phòng khám An Thái chuyên chữa bệnh đau khớp gốiPhòng khám An Thái  Phương pháp tiểu châm đao nhằm đưa các vị trí đã bị tổn thương về vị trí trạng thái ban đầu như trước, giải phóng các khối gân cơ bị chèn ép.. nên khỏi bệnh nhanh chóng. Bệnh nhân bị bệnh đau khớp gối nên đi thăm khám trực tiếp để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Để được tư vấn cụ thể về cách điều trị đau khớp gối liên hệ : Phòng khám An Thái, số 58, Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi Hotline : 043.7379.064 - 096.227.2013


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Nguyenthaian55; 08/06/2017 vào lúc 09:33 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO