Hỗ trợ 75% chi phí điều trị cho bệnh nhân Ung Thư, Vẩy nến và Alzheimer's

  • 80 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O97532173O
  Địa chỉ: 16 Trần Quang Diệu, Q.Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng
  Tình Trạng: Còn hàng

  CÔNG TY TNHH CS ENG TECH 100% VỐN HÀN QUỐC HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC CHĂM SÓC SỨC KHỎE.

  Nhằm giúp đỡ các bệnh nhân Ung thư, Vẩy nến và Alzheimer's trên toàn quốc, Công ty CS ENG TECH đã ký hợp đồng với Công ty TNHH MIKO và nhập khẩu dòng sản phẩm Hồng sâm lên men RH II - sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH MIKO ( website: doctormiko.com). Đồng thời Công ty CS ENG TECH hỗ trợ 75% cho mỗi sản phẩm Hồng sâm lên men RH II được bán cho bệnh nhân Ung thư, Vẩy nến và Alzheimer's.

  Holine : 0975 321 730 ( Ms.Khuyên)


  Vào website của Công ty MIKO ( doctormiko.com ), các bạn có thể thấy giá của mỗi sản phẩm Hồng sâm lên men RH II 75 tép là 990.000 won ~ 20.000.000 VNĐ. Hiện nay với chương trình hỗ trợ 75% cho các bệnh nhân Ung thư, Vẩy nên và Alzheimer's của Công ty CS ENG TECH, mỗi sản phẩm Hồng sâm lên men được bán ra ở Việt Nam chỉ bằng 1/4 giá thị trường Hàn Quốc.  Thep bác sĩ Nguyễn Ngọc Anh, trưởng khoa Ung Bướu BV Chợ Rẫy: “Nếu ví việc điều trị ung thư như một cuộc chiến tranh, các đợt hóa trị và xạ trị như những đại pháo chủ lực bắn phá trên chiến trường, thì sau đó, việc sử dụng các biện pháp hỗ trợ giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe cần thiết như việc khôi phục lại trận địa”. Và RH2 là một trong những biện pháp hỗ trợ này.
  Theo đó, RH2 có thể hỗ trợ làm chậm tiến triển của tế bào ung thư. Có thể tóm tắt: Sự khác biệt chủ yếu giữa tế bào ung thư và tế bào bình thường là tế bào ung thư có khả năng nhân lên rất nhanh, gấp nhiều lần so với tế bào bình thường. Quá trình nhân bản của tế bào ung thư có thể chia thành 4 giai đoạn: Giai đoạn 1 (giai đoạn G1): chuẩn bị cho sự nhân bản tế bào. Giai đoạn 2 (giai đoạn S): hình thành ADN, ARN của nhân tế bào. Giai đoạn 3 (giai đoạn G2): hình thành protein tế bào. Giai đoạn 4 (giai đoạn M): tế bào tự phân chia.


  Holine : 0975 321 730 ( Ms.Khuyên)


  Theo cơ chế nhân bản của tế bào ung thư, sự hình thành ADN và ARN đòi hỏi phải có một yếu tố xúc tác là E2F. Trong khi đó, muốn hình thành E2F phải có sự tham gia của một loại protein có tên là Retinoblastoma (Rb). Để hoạt hóa, chất Rb này phải được phosphoryl hóa bởi chất Cdk (cyclin dependent kinase) để trở thành pRb có hoạt tính. Ginsenoside RH2 làm tăng cao mức độ ức chế Cdk khi tế bào nhân bản. Nó bất hoạt khoảng trên 50% các hoạt động của Cdk. Cdk bị giảm hoạt tính sẽ làm trở ngại tiến trình phosphoryl hóa Rb thành pRb.


  Điều này dẫn đến kết quả là làm trì hoãn sự hình thành chất E2F. Và như vậy, sẽ cản trở sự hình thành ADN và ARN, làm chậm đáng kể sự nhân bản của tế bào ung thư ngay trong giai đoạn G1 và S, tức là làm chậm tiến triển của bệnh.  Ngoài ra, sử dụng Hồng sâm lên men RH II hằng ngày giúp phòng chống bệnh Ung thư, tăng sức đề kháng và trẻ hóa, làm đẹp da. Mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng Hồng sâm lên men Rh II.


  Holine : 0975 321 730 ( Ms.Khuyên)


  Hướng dẫn sử dụng:

  • Người bị ung thư: 1 tép/ ngày
  • Người lớn uống để trẻ hóa và tăng sức đề kháng: 1/3 gói/ ngày
  • Trẻ em trên 12 tuổi: ¼ gói/ ngày
  • Trẻ em dưới 12 tuổi: 1/5 gói/ ngày


  Chỉnh sửa lần cuối bởi khuyennguyenkim; 11/08/2016 vào lúc 04:57 PM.
  iframe: approve:
  • 80 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2


  iframe: approve:
  • 80 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3


  iframe: approve:
  • 80 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  HIỆU QUẢ CHỮA BỆNH UNG THƯ TUYẾN TIỀN LIỆT CỦA HỒNG SÂM

  Hồng Sâm đã được khắng định là có tính năng chống ung thư mạnh mẽ, đặc biệt là hiệu quả chữa trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Chúng ta cùng tìm hiểu về hiệu quả chữa bệnh ung thư tuyến tiền liệt quả Hồng Sâm qua những tổng hợp những nghiên cứu,, đánh giá của các nhà khoa học

  Ngày nay do điều kiện ăn uống, môi trường tác động đến sức khỏe làm cho xã hội ngày càng có nhiều bệnh ung thư. Với nữ, bệnh ung thư vú, ung thư cổ tử cung có tỉ lệ rất cao. Ung thư tuyến tiền liệt ở Nam giới con số cũng không thấp.

  Hằng năm, tại Mỹ có khoảng 180.000 người bị ung thư tuyến tiền liệt và giết chết 28.000 trong số họ. Là nguyên nhân thứ ba tử vong ung thư ở Hoa Kỳ, và các hình thức phổ biến nhất thứ ba của bệnh ung thư trên toàn thế giới. Tỉ lệ bệnh ung thư thường xuất hiện ở lứa tuổi sau 50 và ngày càng trẻ hóa. Đa phần các bệnh ung thư tuyết tiền liệt đều khó chữa trị được do phát hiện muộn.
  Phương pháp chữa bệnh ung thư tuyến tiền liệt

  Hiện nay, phương pháp chữa trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt đang áp dụng là phẩu thuật, xạ trị hoặc hóa trị và áp dụng liệu pháp hoocmon. Tùy vào giai đoạn bệnh và thể trạng sức khỏe người bệnh mà người ta chọn phương pháp chữa bệnh phù hợp. Tuy nhiên do phương pháp sâm lấn hoặc dùng tia X năng lượng cao để triệt phá tế bào ung thư (hoặc đánh lượng hóa chất lớn để tấn công các khối u đối với trường hợp đã di căn) nên gây nhiều tác dụng phụ đối với người bệnh.
  Trong số những người chữa bệnh ung thư tuyến tiền liệt thì có 1/3 số người bị chứng rối loạn cương dương do tác dụng phụ của quá trình điều trị. Một số khác nặng hơn sẽ bị tổn thương dây thần kinh dẫn đến tình trạng liệt dương. Hai trong ba bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt nói rằng họ không thể để có được sự cương cứng.

  Tiến sĩ Daria Bonanno, một nhà tâm lý học tư vấn lâm sàng nói: “Đối với các quí ông khí mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt, thường có cảm giác mặc cảm, tự ti nên ảnh hưởng đến đời sống tình dục”. Nhiều người có thể cảm thấy một cảm giác mất nam tính và mang trong mình nỗi buồn về bệnh và sự suy yếu của sức khỏe của mình. Họ cảm thấy cô lập với chính vợ mình và làm cho vấn đề trở lên tồi tệ hơn.

  Tìm kiếm một giải pháp để chữa ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả, an toàn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe luôn được các chuyên gia quan tâm. Họ cố gắng tìm kiếm những phương pháp chữa trị theo cách mới hơn tiên tiến hơn và làm giảm tác dụng phụ của xạ trị, hóa trị hoặc phẩu thuật.
  Hiệu quả chữa bệnh Ung thư tuyến tiền liệt của Hồng Sâm
  Ngày nay, có hàng loạt những nghiên cứu tiền lâm sàng và lâm sàng về tác dụng chống ung thư. Nhiều chất chống ung thư có nguồn gốc từ thực vật và các loại thảo dược. Trong số các loại dược thảo được biết đến thì Nhân Sâm là dược thảo được đánh giá cao nhất và ngày càng được phổ biến trong hoạt động chống ung thư. Nhân Sâm được quan tâm đặc biệt đó là loại Panax ginseng (Nhân Sâm Châu Á).

  Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng Hồng Sâm (Nhân Sâm đã qua chế biến) có chứa hàm lượng cao ginsenosides Rg3 và Rh2 là các saponin nổi trội nhất của Hồng Sâm. Các ginsenosides này được khẳng định là có tác dụng ức chế tế bào ung thư, hạn chế sự gia tăng và tăng khả năng miễn dịch cải thiện khả năng chống khối u, bảo vệ chống lại sự thiệt hại DNA.
  Ảnh hưởng của ginsenosides Rg3 và Rh2 đối với ung thư tuyến tiền liệt
  Trong nghiên cứu, được thực hiện bởi một nhóm các nhà khoa học Hàn Quốc do Hyun-Sook Kim tại trường Đại học Y Quốc gia Pusan – Hàn Quốc. Trong số ginsenosides thử nghiệm (Rb1, Rb2, Rc, Rd, Re, Rf, Rg1, Rg2, Rg3, Rh2, và Ro) , ginsenosides Rg3 và Rh2 có tác dụng ức chế sự tăng sinh của các tế bào ung thư tuyến tiền liệt LNCaP và PC3. Nghiên cứu được công bố trên số ra tháng 4 năm 2004 của tạp chí Archives of Research Pharmacal

  Các hoạt chất ginsenosides này tự nhiên có trong Nhân Sâm Hàn Quốc. Các nhà khoa học phát hiện ra rằng hai trong số các ginsenosides - được biết đến như Rg3 và Rh2 - ức chế tổng hợp DNA trong các tế bào ung thư tuyến tiền liệt, ức chế sự phát triển của nó.
  Một nghiên cứu khác của Wang W tại Trung tâm ung thư, Đại học Alabama ở Birmingham, Birmingham, Alabama 35.294, Hoa Kỳ – 2008 phát hiện trong Nhân Sâm có hoạt chất 25-hydroxyprotopanaxadiol (25-OH-PPD) chậm lại sự phát triển và lây lan của tế bào ung thư tuyến tiền liệt. Phát hiện này cho thấy lợi ích sức khỏe nhân sâm có thể mở rộng đến những người đàn ông bị ung thư tuyến tiền liệt.

  Lợi ích chống ung thư phố biến của Hồng Sâm
  Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra một tiềm năng chống ung thư mạnh mẽ của Rg3 và Rh2. WK Liu et al. báo cáo năm 2000 (Khoa học Đời sống) mà Rg3 phổ biến vũ khí ức chế tế bào ung thư tuyến tiền liệt. YS Kim và các đồng nghiệp cho thấy trong năm 2000 (Archives of Pharmacal nghiên cứu) mà Rh2 thúc đẩy tế bào ung thư sự tự hủy diệt trong bệnh ung thư não ở chuột. Điều này cũng đúng đối với các khối u ác tính của con người (XF Fei et al,Acta Pharmacologica Sinica, 2002), ung thư buồng trứng (H. Nakata et al., Tạp chí Nghiên cứu Ung thư năm 1998 của Nhật Bản) và ung thư vú (M. Oh et al.,Quốc tế Tạp chí Ung thư, 1999).

  Hồng Sâm tăng cường chức năng cương dương trong điều trị bệnh Ung thư tuyến tiền liệt
  Không chỉ giúp hỗ trợ chữa trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt, Nhân Sâm được xem là một “Viagra” tự nhiên có chức năng chữa rối loạn cương dương hiệu quả nhất.
  Để đánh giá những lợi ích của Nhân Sâm đối với vấn đề tình dục như rối loạn cương dương, sự hưng phấn, chất lượng quan hệ tình dục… Trong một nghiên cứu thực hiện tại Hàn Quốc, nhóm thực hiện sử dụng Nhân Sâm so với nhóm dùng giả dược. Kết quả cho thấy 60% những người đàn ông dùng Nhân Sâm nói rằng họ đạt được sự cương cứng dễ dàng hơn khi không có nó.

  Tại Hội thảo Khoa học về tiết niệu Thế giới lần thứ 91, giáo sư Choi Hyoung – Key ở Bệnh viện Severancegen đã phát biểu hiệu của Nhân Sâm đỏ (Hồng Sâm) trong chữa trị rối loạn cương dương lần đầu tiên trên thế giới. Ông xác nhận, hiệu quả của Hồng Sâm cao gấp 2 lần so với Teurajodon là chất chữa trị rối loạn cương cương hiện nay. Những thành phần ginsenosides có trong Hồng Sâm có tác dụng giảm stress, gia tăng dòng máu đến dương vật làm tăng gia sự cương cứng.

  Và cũng rất nhiều tài liệu liên quan Nhân Sâm và tình dục đều có nêu, trong Nhân Sâm có nhiều thành phần saponin cụ thể là những ginsenoside có tác dụng cải thiện và tăng hàm lượng testostergen của Nam giới làm tăng cảm giác hưng phấn, cải thiện rối loạn chức năng cương dương, cải thiện chất lượng đời sống vợ chồng.

  Kết luận: Có thể thay thế hoặc kết hợp Hồng Sâm trong chữa trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Hiệu quả, an toàn và giảm thiểu những tác dụng phụ đáng tiếc có thể xảy ra, làm giảm nỗi lo lắng của các quí ông khi có mặc cảm, tự ti về sức khỏe giảm sút do những tác dụng phụ trong quá trình điều trị.

  Làm thế nào để chọn Hồng Sâm chất lượng và hiệu quả?
  Liên hệ 0918.080.141để được tư vấn miễn phí
  Nguồn tài liệu tham khảo:
  1. Thư viện Y học Quốc Gia Hoa Kỳ
  Novel Ginsenosides 25-OH-PPD and 25-OCH3-PPD as Experimental Therapy for Pancreatic Cancer: Anticancer Activity and Mechanisms of Action
  Experimental therapy of prostate cancer with novel natural product anti-cancer ginsenosides. - PubMed - NCBI
  2. Tập chí Medical News Today
  Ginseng For Cancer Patients Says Mayo Clinic - Medical News Today
  3. Trang chuyên về Ung thư tuyến tiền liệt Prostate.net - Men's Health - Prostate Cancer, BPH, Prostatitis and ED
  Ginseng Health Benefits - Prostate.net
  4. Trang chuyên về Ung thư www.cancercompass.com
  http://www.cancercompass.com/message...57097,0.htm…
  5. Nội dung bài nghiên cứu
  http://www.researchgate.net/…/852720..._ginsenosid…


  iframe: approve:
  • 80 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5


  iframe: approve:
  • 80 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  HỒNG SÂM RH2 HỖ TRỢ CHỮA BỆNH UNG THƯ
  Hồng Sâm để hỗ trợ chữa trị bệnh phải là loại Hồng Sâm chứa hàm lượng cao các ginsenosides, đặc biệt là các ginsenoside Rg3, Rh2. Hồng Sâm phải là loại nguyên gốc củ lớn và đạt 6 năm tuổi. Loại Hồng Sâm là Nhân Sâm 6 năm tuổi qua qui trình hấp, sấy khép kín làm mất hơi nước, khử các độc tính và tăng hàm lượng các ginsenosides lên từ 28 thành 34 thành phần.
  Tinh chất Hồng Sâm Rh2 điều trị bệnh ung thư hiệu quả
  ♦ Nguồn: Loại Hồng Sâm Hàn Quốc nguyên gốc 6 năm tuổi chất lượng cao.
  ♦ Phương pháp tinh chế: Tinh chế bằng máy Hồng Ngoại dùng đèn Halogen chiếu trực tiếp lên củ Hồng Sâm. Thời gian liên tục 3 ngày đêm mà vẫn giữ nguyên tinh chất và làm tăng hàm lượng các ginsenosides lên 230% so với phương pháp thông thường.
  ♦ Bằng sáng chế: Được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc đầu tiên trên Thế giới. Lưu hành trên 22 quốc gia: Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Đức, Canada, Trung Quốc, Anh, Bỉ...
  **** ĐẠT GIẢI THƯỞNG CỦA BỘ CÔNG NGHIỆP ĐẠI HÀN DÂN QUỐC, Giải thưởng mang tầm vóc Quốc gia
  Lợi ích của Hồng Sâm giúp chữa bệnh ung thư
  1. Tác dụng chống ung thư mạnh mẽ:
  Các hoạt chất ginsenosides Rg3, Rh2 có trong Hồng Sâm được minh chứng là có tác dụng
  - Hạn chế sự gia tăng tế bào ung thư
  - Hạn chế việc gia tăng của các tế bào ung thư.
  - Làm tế bào ung thư yếu đi hoặc chết để không có khả năng chuyển giai đoạn khác.
  - Chống xâm lược và chuyển giao của khối u.
  - Đảo ngược bản chất thuốc khoan dung của khối u.
  - Chúng còn có tác dụng ngăn chặn, kìm hãm việc hình thành ADN và ARN trong nhân bản tế bào ung thư.
  2. Tăng cường tuần hoàn máu
  - Tăng cường lượng máu đưa não giúp tinh thần phấn chấn, giảm sự đau đớn do bệnh tật.
  - Tái tạo bạch câu, hồng cầu làm tăng lượng máu đưa đến cho cơ thể.
  - Tăng cường chức năng của tim, hỗ trợ thần kinh và kéo dài tuổi thọ.
  3. Tăng cường hệ thống miễn dịch
  - Tăng hệ miễn dịch giúp tăng cường sức mạnh của tế bào khỏe làm tăng khả năng chống ung thư.
  - Tăng cường và cải thiện thể chất, tinh thần nâng cao chất lượng cuộc sống người bệnh.
  - Tăng hiệu quả chữa trị nếu kết hợp điều trị bằng phẫu thuật, xạ trị, hóa trị.
  - Làm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị gây ra.
  - Tăng cường chức năng hoạt động của gan thận, đào thải độc tố.
  - Kích thích hệ tiêu hóa, tạo cảm giác ăn ngon miệng, ngủ ngon.

  iframe: approve:
  • 80 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Chỉnh sửa lần cuối bởi khuyennguyenkim; 28/11/2016 vào lúc 12:23 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO