Trong bài viết này, Oceanlaw chỉ xin chia sẻ với quý khách về công việc triển khai, xây dựng hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu. Vì những loại mỹ phẩm khác đều được Oceanlaw cung cấp ở các bài viết trước, quý khách có thể tham khảo tại đây !
Mỹ phẩm nhập khẩu, đây là loại sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về Việt Nam (Nhập khẩu chứ không phải sản phẩm xách tay bạn nhé). Và cũng theo quy định về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, các mỹ phẩm nhập khẩu này khi cung cấp ra thị trường chắc chắn phải đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Công bố mỹ phẩm nhập khẩu chính là công việc nhằm khẳng định có những nội dung trên. Chi tiết như sau:
+ Bất kỳ dịch vụ nào đều cần phải xây dựng hồ sơ, công việc này cũng vậy, hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu rất quan trọng, nó ảnh hưởng tới kết quả của quá trình công bố này. Tuy nhiên để xây dựng được một bộ hồ sơ đạt tiêu chuẩn, cung cấp đầy đủ thông tin nhất thì không phải là điều mà ai cũng có thể làm được. Không ít các trường hợp khi xây dựng hồ sơ nhưng không đạt tiêu chuẩn đã bị cơ quan chức năng trả lại, nghiêm trọng hơn là nhiều trường hợp buộc phải trả lại sản phẩm cho nhà sản xuất, từ đó bạn có thể xác định được tầm quan trọng của bộ hồ sơ công bố chất lượng mỹ phẩm nhập khẩu nó quan trọng đến mức nào rồi đúng không ạ.
+ Với kinh nghiệm cộng thêm kiến thức mà Oceanlaw có được trong nhiều năm triển khai dịch vụ này, Oceanlaw có thể khẳng định với quý khách rằng: Nếu quý khách sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Oceanlaw, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tư vấn công bố mỹ phẩm từ A tới Z, bao gồm xây dựng hồ sơ công bố đạt tiêu chuẩn theo quy định pháp luật, đảm bảo kết quả làm công bố sẽ suôn xẻ, theo ý muốn với thời gian nhanh nhất, chi phí rẻ nhất.
+ Vậy xây dựng hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu cần quan tâm những yếu tố nào? Trả lời cho câu hỏi này, quý khách có thể tham khảo thông tin dưới đây:
++ Yếu tố đầu tiên mà quý khách cần quan tâm đó chính là giấy tờ thủ tục trong thành phần của hồ sơ nó bao gồm những gì? Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục đó theo yêu cầu là ok;
++ Yếu tố thứ hai mà quý khách cần quan tâm tới đó chính là nội dung trong tập hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu phải thể hiện được những tính chất như thành phần sản phẩm mỹ phẩm, công dụng mỹ phẩm, xuất xứ sản phẩm…v.v để làm sao bộ hồ sơ đó đạt đúng tiêu chuẩn mà cơ quan chức năng yêu cầu. Tất nhiên phần này sẽ do Oceanlaw đảm nhiệm nếu quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
++ Yếu tố thứ ba mà quý khách cần quan tâm tới đó chính là thời gian triển khai hồ sơ công bố trong bao lâu. Nhiều công ty cung cấp dịch vụ như chúng tôi sẽ có nhiều phương án triển khai để làm sao đẩy nhanh được tiến độ xét duyệt hồ sơ, hạn chế mức thấp nhất các trường hợp phải sửa chữa, bổ sung lại thành phần hồ sơ, sao cho thời gian xét duyện được nhanh chóng. Oceanlaw cũng vậy, chúng tôi sẽ đảm bảo được điều đó.
Những yếu tố trên là thông tin cơ bản mà Oceanlaw muốn cung cấp tới quý khách, trên thực tế không hiếm các trường hợp ảnh hưởng tới quá trình xây dựng, xét duyệt hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu này, do đó nhằm đảm bảo đúng tiến độ triển khai công việc, quý khách đừng ngần ngại, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với Oceanlaw, bởi chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí !