Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là phương pháp áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, giúp cải thiện tình trạng mắt 1 mí mắt mí lót, mắt nhiều da chùng, mỡ thừa, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn. Chi phí cắt mắt hai mí Hàn Quốc bao nhiêu? Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp? được nhiều người quan tâm và tìm hiểu kỹ trước khi phẫu thuật.


Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc – giải pháp mang lại đôi mắt đẹp
Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt, loại bỏ da thừa mỡ thừa, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp.


Xem thêm: Cách khắc phục mắt mí lót tốt nhất hiện nay.


Trong quá trình tiến hành phẫu thuật, bác sĩ chỉ thực hiện ở bên ngoài da mí mắt không tác động vào bên trong mắt, nên không ảnh hưởng đến niêm mạc hay giác mạc của bạn. Đây chỉ là một tiểu phẫu, diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không gây nguy hiểm hay để lại biến chứng nào cho đôi mắt. Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là giải pháp tối ưu có thể khắc phục những nhược điểm về đôi mắt, nên được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn.Nếp mí rõ ràng sau khi cắt mí mắt


Trường hợp cắt mắt 2 mí
– Nam hoặc nữ cũng có thể thực hiện cắt mắt 2 mí
– Những bạn mắt khuyết điểm về đôi mắt như mắt 1 mí, mắt nhỏ hẹp…
– Mắt nhiều da chùng, mỡ thừa do lão hóa da gây ra
– Những ai muốn sở hữu đôi mắt 2 mí để dễ thương hơn.
Ưu điểm cắt mắt 2 mí Hàn QuốcƯu điểm nổi bật của phương pháp cắt mắt 2 mí
– Tạo mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên
– Ánh nhìn vui tươi, sáng bừng khuôn mặt
– An toàn, thao tác thực hiện nhẹ nhàng
– Không đau, không để lại sẹo
– Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng
– Không ảnh hưởng đến thị lực..


Chi phí cắt mắt 2 mí Hàn Quốc
Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? Luôn được nhiều quan tâm và tìm hiểu trước khi tiến hành cắt mí, để quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi.
Chi phí cắt mí mắt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: trình độ chuyên môn của bác sĩ, trang thiết bị, kỹ thuật máy móc, phương pháp tiến hành… Vì vậy, mỗi bệnh viện sẽ có một mức giá khác nhau. Với những tiêu chí trên, bạn nên tìm hiểu kĩ về bệnh viện đó như thế nào rồi hãy lựa chọn, để mang lại hiệu quả cao cho đôi mắt.


Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp Độ 1: 9.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp Độ 2: 12.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 3: 15.000.000 VNĐ
Chi phí cắt mí mắt dao động trong khoảng 9.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ (tùy thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt mà có mức chi phí phù hợp).


Địa chỉ cắt mắt hai mí ở đâu đẹp?Bệnh viện Kim – địa chỉ cắt mắt 2 mí uy tín
Bệnh viện thẩm mỹ Kim hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mang đến đôi mắt 2 mí to tròn đẹp lâu dài cho bạn.
Phương pháp phẫu thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay. Quy trình phẫu thuật khép kín được Bộ Y tế thẩm định tạo cảm giác yên tâm cho khách hàng vào dịch vụ này. Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo 24/7 tạo cảm giác yên tâm cho khách khi nghỉ dưỡng ở đây. Không gian thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách trước trong và sau khi phẫu thuật.
Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc và chi phí cắt mắt 2 mí, để thuận lợi cho bạn trong việc chuẩn bị chi phí trước khi phẫu thuật.


NGuồn: http://dichvucatmat.com/he-lo-chi-phi-cat-mat-2-mi-han-quoc/