HCM-Rủ các mẹ sắp sinh cùng mua sản phẩm TANAMERA - Malaysia, bộ sản phẩm chăm sóc sau sinh và các loại dầu

  • 12 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  Các mẹ sắp sinh ơi,
  Mẹ nào biết về dòng sản phẩm Tanamera làm đẹp sau sinh của Mã Lai rồi ạ? (Trương Quỳnh Anh và vợ mới của Huy Khánh có dùng đó)
  Ở VN có bán, công ty Quốc Hưng web sausinh. com phân phối độc quyền.
  Ông anh em tuần sau đi Malay, em kêu ổng mua cho rẻ, rẻ hơn đc khoảng 10 - 15% tùy sản phẩm luôn.
  Định rủ các mẹ, mẹ nào có dự định dùng thì em kêu ổng mua 1 thể.
  Tanamera có nhiều dòng sản phẩm (chăm sóc tóc, chsóc da mặt, cho spa,...) nhưng em chỉ quan tâm 13 sản phẩm cho bà đẻ (thảo dược săn chắc bụng, thảo được vệ sinh phụ nữ, thảo dược xông tắm, và dầu massage gừng là những thứ em quan tâm nhất vì cần thiết nhất), các mẹ xem sản phẩm, có công dụng và giá (giá của công ty Quốc Hưng - nếu các mẹ nhờ mua, và ông anh em ôm về hết được, em sẽ để lại cho các mẹ rẻ hơn tối đa 15%), chi tiết thông tin trên web http://www.sausinh.com/san-pham/san-pham-le/ và trang http://www.sausinh.com/san-pham/page/2/ này nhé. Em bổ sung thêm món "Trà thảo dược" 2 trang này không để hình. (Nhưng cty QH cũng có bán, giá 350.000đ, có 14 gói x 2mg/gói)
  Bên Malay thì họ bán theo set, mỗi set có 11 sản phẩm nhưng số lượng mỗi sản phẩm chỉ có 1 thôi, nhưng còn các loại dầu (dầu dừa, dầu massage hỗn hợp gừng, dầu massage thảo dược, dầu massage thải độc tố coffee) thì họ có bán lẻ, không phải mua theo set.
  Tuần sau anh em đi rồi, các mẹ nào có nhu cầu nhanh nhanh pm cho em để CUỐI TUẦN em tổng hợp nhé, vì 1 set họ bán 11 sản phẩm, em cũng cần cân đối nhu cầu của các mẹ cho vừa với set của họ, chứ thừa ra các sản phẩm khác trong set em cũng không dùng gì được. Em nghĩ đẻ xong mỗi loại 1 cái là đủ dùng rồi, chỉ có Thảo dược săn chắc bụng chắc em mua 3 hộp (là dùng 14x3 ngày), và Thảo dược vệ sinh phụ nữ em mua 2 hộp (14x2 gói, nhưng mỗi ngày 2 gói -> dùng trong nửa tháng). Còn các loại dầu thì vô tư nhé các mẹ, vì không phải mua theo set mà.
  Em viết topic này nhắm đến các mẹ đã biết về Tanamera và muốn mua tại gốc để tiết kiệm tiền (không mẹ nào pm thì cuối tuần em cũng chốt mua để dùng, khoảng tuần nữa em sinh rồi), tức là các mẹ đã hiểu và thích sản phẩm Tanamera, để em không phải giải thích công dụng, tùm lum thứ khác nữa. Có web của sausinh và tanamera VN (các mẹ chưa vào bao giờ thì vô Google search giúp em nhé) đã thông tin rất rõ công dụng, cách dùng rồi, em mua được rẻ hơn và rủ các mẹ mua cùng thôi.
  Chúc các mẹ được mẹ tròn con vuông, da bụng không nhăn nhúm, rúm ró như mấy đồng nghiệp của em và chồng em nhé!
  (Chồng em hỏi thăm mấy đồng nghiệp nữ và biết mấy bả hối hận đã không chăm sóc da bụng nên cứ giục em mua dịch vụ chăm sóc sau sinh, nhưng Mommy spa: 8.7triệu/15 ngày hay Vuông tròn spa cũng 6 triệu hơn/15 ngày - chưa tính phí xăng xe tới tận nhà, còn mấy công ty khác cũng chỉ có xông, tắm, rửa vùng kín, dùng phèn chua, gừng, lích kích và đắt, chồng cũng kêu em mua bên Quốc Hưng cho kịp trước sinh nhưng em xót tiền - cũng là tiền chồng thôi - may quá gặp hên, có ông anh đi công tác nên nhờ mua luôn)
  Cám ơn các mẹ đã xem topic nhé!

  iframe: approve:
  • 228 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn

  #2
  hi e, chi moi vua sinh be nhung chua mua gi ca,chi muon order 1set e coi khoang bao nhieu, lien he yh mebethien,090813595 c trang.

  iframe: approve:
  • 670 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn

  #3
  iframe: approve:
  • 228 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn

  #4
  e k de so lien he gi het

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO