hạt giống cỏ lúa mì

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 120đ
  Số điện thoại: O96275631 bốn
  Địa chỉ: 103 thống nhất,p bình thọ,q thủ đức
  Tình Trạng: Còn hàng


  Tiêu chí thông thường để bảo vệ hạt giống cỏ lúa mì được tốt;
  - Độ sạch >99%
  - Độ ẩm 98%
  - Tỷ lệ nảy mầm >99%
  Cỏ lúa mì (cỏ lúa mạch) có tên gọi khác là Tiểu mạch thảo, Cỏ mạch. Cỏ lúa mạch là cây thân và rễ cây lúa mì non từ 8-12 ngày tuổi. Trong Cỏ lúa mạch có chứa khoảng 13 vitamin, 10 khoáng chất, 17 axit amin và hơn một trăm enzyme có lợi cho sức khỏe con người.

  Mầm lúa mạch (diệp lục) được coi là “máu của cây xanh”. Những nhà dinh dưỡng học nổi tiếng trên thế giới đánh giá rất cao các chất dinh dưỡng có trong diệp lục của tiểu mạch thảo (cao hơn 6 lần so với các loại thực vật khác)
  Kẽm: Liên kết giữa kẽm với vitamin Agiúp tăng cường sức khoẻSelen: Giúp bảo vệ và tăng cường các tế bào Vitamin E: Chống lão hoá, nuôi dưỡng da và giúp não hoạt động tích cựcVitamin A: Tăng cường chức năng tim và thị giác
  Cỏ lúa mì là thực phẩm sạch, tự tay gieo trồng và chế biến nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng và VSATTP.Gieo trồng và sử dụng nước ép Cỏ lúa mì tại nhà là biện pháp tăng cường sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật hữu hiệu nhất mà chi phí hết ít tiền nhất ai cũng có thể sử dụng được.Nước ép Cỏ lúa mì là thực phẩm dinh dưỡng tươi, chế biến lúc nào thì sử dụng lúc đó (Không nên để trong tủ lạnh quá 8h) nên nước ép giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng, không có chất bảo quản độc hại, không lo hàng nhái, hàng giả.
  Trong Cỏ lúa mì có đầy đủ các vitamin, khoáng chất và axit amin cần thiết cho cơ thể. Cỏ lúa mì chứa nhiều chất diệp lục, vitamin B-12, B-6, K, C và beta – carotene…ngoài giá trị dinh dưỡng còn có tác dụng ngăn ngừa, điều trị rất nhiều căn bệnh như: ung thư, tim mạch, đặc biệt là các bệnh về rối loạn chuyển hóa như mỡ máu, tiểu đường, axit uric…
  Việc gieo trồng và chế biến Cỏ lúa mì lúa mì tại nhà trở nên cực kì dễ dàng và đơn giản, không mất nhiều thời gian và công sức, bất cứ ai cũng có thể làm được.
  >>Liên hệ đặt hạt giống và phân phối hạt giống cỏ lúa mì 0962756314
  website;
  thucphamtot.org
  facebook;Thực Phẩm Tốt V+


  Chỉnh sửa lần cuối bởi peterlee; 19/08/2017 vào lúc 02:30 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO