Mỹ Phẩm Tóc Sài Gòn chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm tóc cao cấpmỹ phẩm tóc chính hãng đặc trị tóc hư tổn & chống gãy rụng như dầu xả, dầu gội tốt, hấp dầu tốt, mặt nạ ủ tóc tốt, tinh dầu tốt thương hiệu Goldwell

Hấp dầu Goldwell Kerasilk
dưỡng chất tơ tằm
- Xuất xứ: Đức
- Chăm sóc những mái tóc khô, hư tổn và rối bằng công thức tăng cường dưỡng chất tơ tằm. Đặc biệt tốt cho việc hấp dưỡng mái tóc mới qua duỗi thẳng.

- Lưu ý:
+ Với tóc thường hay tóc khỏe, tức là chưa can thiệp quá nhiều các hình thức làm đẹp như uốn, duỗi, nhuộm, mọi người có thể lựa chọn dòng Goldwedll Rich Repair Dualsenses ( mùi thơm ngọt ngào nhưng không gắt).

+ Với tóc đã qua xử lý hóa chất, hay bị hư tổn nặng; Mình nghĩ sự lựa chọn tốt nhất là dòng Goldwell Kerasilk (mùi thơm dịu)( đây ko chỉ đơn thuần là Conditioner mà là Treament nên có thể sử dụng như dầu hấp chữa trị).

+ Dòng cao cấp nhất là Goldwell COLORGLOW IQ - đây là dòng chăm sóc tóc màu chuyên sâu. Tóc nhuộm xong sử dụng sản phẩm này ko hề có cảm giác khô xơ thường thấy sau nhuộm.

- Có đầy đủ team chống hàng giả của bộ công an, hàng niêm cẩn thận.
- Cẩn thận: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng của dòng Goldwell. Khách hàng nên kiểm tra kỹ nhãn mác, tem cẩn thận, check mã cận thận trước khi nhận hàng.
- Hấp dầu Goldwell Kerasilk 150ml giá 240.000 đồng
- Nhanh tay đặt hàng để nhận Goldwell chính hãng.
- Hotline: 091.263.2642 tư vấn nhiệt tình, giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với tóc của bạn nhất