Bổ Thận Đông Dược Việt - Bài thuốc cổ truyền hổ trợ điều trị suy thận, tiểu đêm, đau lưng.

Bổ Thận Đông Dược Việt
được phát triển từ phương thức bí truyền của cố danh Y Phạm Thiên Long,người đã có hơn 50 năm đóng góp cho nền y học cổ truyền miền Nam Việt Nam.
Bổ Thận Đông Dược Việt được bào chế hoàn toàn từ các dược liệu từ thiên nhiên, được sản xuất trên dây chuyền nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO của tổ chức y tế thế giới, đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng, ổn định, đạt tiêu chẩn đã đăng ký và đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất. Có mặt trên thị trường 8 năm và được đánh giá cao trong hiệu quả điều trị.

Phát triển từ bí quyết gia truyền của cố danh y Phạm Thiên Long, Bổ Thận Đông Dược Việt là sản phẩm kết tinh của hàng loạt thảo dược lành tính có lịch sử chữa bệnh ngàn năm. Nhờ sự có mặt của Cam thảo, Thục địa, Đỗ Trọng, Bạch Thược, Bạch Linh,…cùng nhiều vị thuốc quý khác. Bổ Thận Đông Dược Việt có cơ chế tác động hai chiều. Một mặt các chất trong thuốc “tiến thẳng” đến Thận để củng cố chức năng tạng thận. Đồng thời, chúng “tỏa đi bốn hướng” nhằm thanh nhiệt, giải độc, bồi bổ cơ thể.Tác dụng đặc biệt của Bổ Thận Đông Dược Việt.


  • Đặc biệt cải thiện tình trạng tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối do thận suy sau 2-3 tuần sử dụng.
  • Phục hồi trạng thái khỏe mạnh của tạng thận, mang lại trạng thái sung mãn cho quý ông, ko còn buồn phiền vì “trên bảo dưới không nghe”, “chưa đến chợ đã hết tiền” sau thời gian 3 - 6 tháng.
  • Giảm tóc bạc sớm, hoa mắt, ù tai

Giá bán.

  • Mỗi hộp Bổ Thận Đông Dược Việt có 30 viên, mỗi ngày sử dụng 2-3 lần, mỗi lần 2 viên có giá bán là 185.000đ
  • Dùng liên tục từ 3 – 6 tháng để đạt hiệu quả tối ưu.
  • Free ship toàn quốc khi mua trên 1 liệu trình.
  • Nhận hàng thanh toán tại nhà.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Trường hợp xuất tinh sớm, di tinh, đau lưng,ù tai, hoa mắt tóc bạc sớm, tiểu đêm nhiều lần gây mất ngủ, hiếm muộn: mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 2-3 viên.
  • Tình trạng nam giới sau 40 tuổi sử dụng Bổ Thận Đông Dược Việt để bổ sung nội tiết tố nam giới, làm chậm quá trình mãn dục, hạn chế lão hóa: mỗi ngày uống 1 lần, mỗi lần 2 viên.

Quy cách: Hộp 03 vỉ x 10 viên nang cứng.
SĐK: 3128/2014/ATTP-XNCB
Tiêu chuẩn SX: TCCS
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.