LANOLIN CREAM - LIP BALM LANOLIN - HÀNG XÁCH TAY TỪ ÚC
Hà Nội ngày đổi gió

1. Anh mình sắp từ Úc trở về nên có ít Kem cừu Lanolin Beauty của Úc. Vì rất nhiều người thích sản phẩm này và nhờ mua về nên bạn nào lấy thì bảo mình, 20/11 có hàng nha, vừa kịp để đón mùa đông đến:*** Hàng đảm bảo 100% xách tay từ Úc, 250.000/lọ.
Một số thông tin về sản phẩm:
Sản phẩm Lanolin Cream được sản xuất bởi Lanolin Beauty - Australia. Thành phần của kem Lanolin bao gồm một loại dầu tự nhiên từ lông cừu Merino Australia và bổ sung VITAMIN E với tỉ lệ phù hợp để nuôi dưỡng làn da.
Sử dụng kem Lanolin thường xuyên sẽ làm mềm, dưỡng ẩm, và cải thiện làn da của bạn. Ngoài ra kem còn có tác dung làm chậm quá trình lão hóa và giảm nếp nhăn.
Sản phẩm có thể sử dung cả ban ngày và ban đêm.
2. Mình cũng nhận order son dưỡng môi Lip Balm của Lanolin nhập từ Úc
Son dưỡng môi Lip Balm giúp dưỡng ẩm, chống môi khô và nứt nẻ đồng thời cung cấp dinh dưỡng cho môi thêm tươi tắn. Sự kết hợp của lanolin, vitamin E và dầu Jojoba dưỡng môi lý tưởng để bảo vệ đôi môi của bạn trong tất cả các mùa. Lạnh, gió và mặt trời sẽ không gây thiệt hại hay tổn thương.An toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Giá: 180.000/thỏi

Có ship hàng. Free ship quận Hai Bà Trưng và quận Cầu Giấy. Và nếu trên trục đường mình đi, mình cũng free ship luôn nha
Liên hệ: Mai Ly ( fb Mai Ly or viber 01679107239 )