G247mart - hàng Mỹ bán lẻ với giá sỉ


G247mart - chuyên bán sỉ và lẻ các mặt hàng nhập trực tiếp từ Mỹ được phân phối chính hãng từ những hệ thống siêu thị lớn như Costco ,Walmat...
(Ngay cả hàng từ Mỹ cũng không tránh khỏi hàng kém chất lượng, đặc biệt những mặt hàng sản xuất tại Mỹ nhưng bán trôi nổi ở ngoài)

Collagen Youtheory Type 1 2 & 3 390 Viên Của Mỹ


THUỘC TÍNH SẢN PHẨM


Thuộc tính Collagen Youtheory Type 1 2 & 3 390 Viên Của Mỹ-Collagen Không Biến Tính
Quy cách Hộp 390 Viên
Xuất xứ Mỹ
Hãng SX

Giá
Youtheory TM
Date : 2021

650.000 sale còn 560.000/Hộp


THÔNG TIN SẢN PHẨM


Collagen advanced formula type 1 2 3 hộp 390 viên của mỹ - Collagen Không Biến Tính

Sự quan trọng của collagen youtheory 390 viên của Mỹ


  • Sau nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã phát hiện một trong những nguyên nhân làm da chùng, chảy sệ, xuất hiện nếp nhăn là sự mất dần lớp collagen trong da. "Đội quân" collagen bị thiếu hụt đã làm lỏng lẻo các liên kết, khiến cho da nhanh chóng bị lão hóa.  • Collagen là thành phần chính của cơ gân xương khớp tóc móng răng, sụn, dây chằng, giác mạc, collagen chiếm 25% tổng lượng protein trong cơ thể con người, chiếm 75% cấu trúc da, chiếm ¾ thể tích của da. Collagen có nhiệm vụ kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Các nhà khoa học thường ví chúng giống như một chất keo dính các bộ phận trong cơ thể người lại thành một khối hoàn chỉnh, nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc.
  • Collagen là protein cấu trúc quan trọng của cơ thể toàn vẹn, nó tham gia trong việc tạo ra các móng tay mạnh mẽ và khỏe mạnh, tóc, gân, xương, cơ bắp, và giữ cho làn da của bạn mịn màng. Collagen giúp ngăn ngừa nếp nhăn hình thành, giúp làm săn chắc và đàn hồi của da, giúp tóc được tạo ra chắc khỏe và dày hơn.
  • Super Collagen C™ giúp cho sự phát triển và dinh dưỡng của da, dây chằng, xương, khớp, cơ, gân, lợi, răng, mắt, mạch máu, móng tay và tóc. Phối hợp collagen type 2, vitamin C và 18 acid amin làm tăng hiệu quả sử dụng của Super Collagen Collagen type 1 & 3 là các loại collagen chính trong mô liên kết. Vitamin C giúp cơ thể sản xuất collagen, protein liên kết tế bào với nhau và là các khối xây dựng của các mô liên kết khắp cơ thể.
  • Collagen rất quan trọng để hình thành và đi sức khỏe của da, sụn, dây chằng và các mô của cơ thể và các cấu trúc khác. Collagen Type 2 là một phần quan trọng của sụn của cơ thể tự nhiên acid hyaluronic đệm doanh và bôi trơn. Hyaluronic acid và collagen là thành phần quan trọng cấu trúc của da. Chondroitin sulfate, cũng tự nhiên, có thể cung cấp hỗ trợ chống viêm.
  • (Công dụng của Collagen các bạn vui lòng tham khảo thêm trên Gg dùm mình nhé!)

liên hệ : G247MART - 35/23 Trần Đình Xu, P Cầu Kho, Quận 1, HCM
ĐT : 0935 990 883
Ws : G247mart.com
FB : https://www.facebook.com/G247mart/

1 số các mặt hàng bán chạy