Xin chào Quý khách hàng,
Chúng tôi là dịch vụ đặt hàng tại Mỹ, order hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam nhanh, an toàn tiện lợi và giá rẻ.
Với phương châm là hàng luôn đặt đúng trang web Quý khách yêu cầu, nếu phát hiện sai sót Chúng tôi cam kết sẽ đền bù gấp 2 lần cho Quý khách.
Với dịch vụ của chúng tôi Quý khách chỉ cần ngồi tại nhà. Chỉ cần click, Hàng hóa từ 50 bang của Mỹ sẽ đến ngay trước cửa nhà bạn. Mang đến cơ hội được sử dụng những sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn Mỹ mà không cần tốn quá nhiều công sức.
Mua hàng hóa tại tất cả các website uy tín tại Mỹ
Bước 1. Để mua hàng Mỹ quý khách cần thông báo tên sản phẩm muốn mua hoặc gửi link sản phẩm tại website quý khách muốn mua.
Bước 2. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.
Bước 3. Chúng tôi gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách thanh toán 80% giá trị sản phẩm để xác nhận đơn hàng.
Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.
Chi phí mua hộ = Chi phí vận chuyển bao thuế + Giá sản phẩm + Phí mua hộ + Thuế Mỹ, Shipping Mỹ (nếu có)
Phí mua hộ: 8% giá sản phẩm đối với đơn hàng dưới 500$
6% giá sản phẩm đối với đơn hàng trên 500$
Chi phí vận chuyển: 10$/1kg đối với mặt hàng thông thường, các mặt hàng điện tử và nước hoa quý khách vui lòng ib để được báo giá tốt.
Các trang web order hàng Mỹ uy tín:
- www.target.com: Là website uy tín chuyên bán hàng trực tuyến mà người Mỹ cũng khá tin dùng. Thương hiệu này bán đầy đủ các mặt hàng khác nhau
- www.1saleaday.com: Đây là web chuyên bán hàng giảm giá tại Mỹ dành cho Phụ nữ, đây là một website mà bạn không nên bỏ qua
- www.victoriassecret.com: Đây là website của hãng victoria’s Secret nổi tiếng về đồ lót nữ, nước hoa, lotion, v.v….
- www.levi.com
- www.lacoste.com
Khách hàng có nhu cầu vui lòng ib tại:
https://www.facebook.com/H%C3%A0ng-M...5784421695853/